เคลียร์แล้ว “ดาว” แจง “พอร์ช” โพสต์เดือดเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

-- โฆษณา --

ถือเป็นทริปปรับความเข้าใจของคู่รัก “พอร์ช ศรัณย์” และ “ดาว พิมพ์ทอง” ที่ได้ควงไปพักผ่อนที่เมืองนอกถึง 15 วันมีภาพหวานๆออกมาให้ชมตลอดทั้งทริป ซึ่งล่าสุดสาว “ดาว” ได้ออกงานอีเว้นท์จึงต้องขอถามถึงทริปหวานนี้ และที่พลาดไม่ได้คือเรื่องที่หนุ่ม “พอร์ช” โพสต์เดือดลงไอจีว่า ‘เรื่องเก่าๆ จะเอามาพูดทำ….ไรกัน ไม่เข้าใจ…หุบปากกันบ้างเถอะ’ พร้อมแคปชั่นว่า ‘เข้าใจนะ’ จนหลายคนโยงว่าอาจจะหมายถึงพระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร” ที่ออกมาสัมภาษณ์เรื่องรักในอดีตกับฝ่ายหญิง

ทริปเที่ยวต่างประเทศกับพอร์ชที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง ?
“ไปเที่ยวกันมาทั้งหมดก็ 15 วันค่ะ ก็มีสกอตแลนด์, ลอนดอน และก็ สเปน ถามว่าหวานไหม เอ่อ…มันก็หวานไม่เท่าในรูป เพราะในรูปมันก็จะมีท่าโพส มีอะไรต่างๆ ที่คนถ่ายเขาช่วยจัดให้ มันก็เลยดูหวาน แต่จริงๆ แล้วทุกอย่างก็เป็นปกติค่ะ”

ถือว่าเป็นทริปกระชับรักหลังผ่านดราม่าได้ไหม ?
“ก็นิดหนึ่งค่ะ เพราะเราผ่านดราม่ากันมาแบบสดมากๆ คือแค่ลงจากเครื่องบินและเปิดโทรศัพท์ก็มีข้อความส่งมาหาเราเยอะจริงๆ รวมถึงมีคอมเมนต์ มีข้อความแชทส่งเข้ามาถามเยอะมากว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเอาจริงๆ นะตอนแรกหนูก็รู้แหละ รู้ตั้งแต่ก่อนที่จะมีข่าวแล้ว แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะอะไรขนาดนี้ เพราะเขาลบออกไปแล้ว แต่สุดท้ายมันก็เป็น”

ตอนนี้ก็คือเราสองคนเคลียร์กันลงตัวแล้วใช่ไหม ?
“เราแทบจะไม่ได้คุยอะไรกันเลยค่ะ เพราะมันเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบมากกว่า คือพอเขารู้ตัวว่าเขาทำอะไร และเขาก็ลบ ทุกอย่างมันก็ถือว่าเคลียร์ไปแล้ว แต่ด้วยความที่มันชั่ววูบไปแล้วไงคะ มันก็เลยกลายเป็นดราม่าที่ตามมา มีความสนุกสนานของโซเชียลมีเดีย มีคนวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา”

มันทำให้เรารู้จักกันและกันมากขึ้นไหมพอเกิดเหตุการณ์นี้ ?
“เราไม่ได้ทะเลาะกันเลยนะคะ แต่พออยู่ดีๆ เขาโพสต์ขึ้นมาแบบนี้ มันก็เลยต้องตั้งคำถามเหมือนกันว่า ‘เขาด่าหนูเหรอ’ ซึ่งคำตอบของเขาก็คือ ‘ใครเป็นคนทำ ใครเป็นคนพูด เขาเองก็ไม่ชอบ เขาไม่ชอบให้พูดเรื่องอดีต’ มันก็เลยกลายเป็นปัญหาขึ้นมาค่ะ”

สรุปตอนนี้ก็คือทุกอย่างเคลียร์แล้วเรียบร้อย ?
“ค่ะ (ยิ้ม)”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here