“โอ๊ต” แจงรูปใส่ชุดไทยกับ “แพท” หลังถูกแซวเหมือนภาพพรีเวดดิ้ง

-- โฆษณา --

หลังจากคุณแม่สุดสตรอง “แพท ณปภา” ได้ลงรูปใส่ชุดไทยกับ “โอ๊ต ปราโมทย์” และอุ้ม “น้องเรซซิ่ง” เป็นภาพที่หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ถึงความน่ารักและต่างแซวว่าคล้ายภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง ให้อารมณ์เหมือนภาพพ่อแม่ลูกมากๆ โดยล่าสุดเราได้เจอหนุ่ม “โอ๊ต” เลยไม่พลาดจ่อไมค์ถามถึงเรื่องนี้และความสัมพันธ์ว่าพัฒนามากน้อยแค่ไหนแล้ว โดยเจ้าตัวได้เปิดใจว่า

คนโฟกัสภาพชุดไทยที่ถ่ายร่วมกับแพท คนแซวเหมือนภาพพรีเวดดิ้ง?
“คือวันเกิดพี่ที่รักและเคารพของเรา แล้วธีมงานวันเกิดพี่เขาจะเป็นธีมงานไทย ผมไม่มีชุดไทยผมก็บอกพี่เขาว่าถ้าผมแต่งชุดไทยไป ผมเป็นขุนช้างขุนแผนเลยนะ พี่ต้องดูแลด้วย ผมก็ไปขอยืมชุดไทยมา แล้วก็ไปเจอแพทที่งานพอดี ผมกำลังจะกลับก็เลยถ่ายรูปด้วยกันนิดนึง คือตอนนี้เราสนิทกับแพทกับเรสซิ่ง พอเขามาถึงเขาก็ให้เราอุ้มก่อนเลย”

ได้เห็นคอมเมนต์ไหม?
“เห็นแล้ว ผมยังไปคอมเมนต์กลับอยู่เลยว่าหลานคงจะงงว่ากำนันที่ไหนมาดูแลเขา หลังๆผมเริ่มสนิทกับเรสซิ่ง เขาเริ่มติดผม เราไปกองเราก็จะให้ของเล่นเขาตลอด ถ้าไปถ่ายงานที่งานพอเสร็จงานผมก็จะพาไปทัวร์ของเล่นต่างๆแล้วก็ซื้อของเล่นให้หลาน ด้วยความที่ในวัยเด็กของเราพ่อแม่ไม่ค่อยซื้อของเล่นให้ ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับเรา พอเรามีหลาน หรือลูกเพื่อนที่เราสนิทเราก็โอเคพาเขาไปซื้อ เพราะแพทมันก็ไม่ซื้อของให้ลูกมันมั้ง ตัวเองมันยังไม่ค่อยซื้อ หลังๆมันก็มาไถผม”

คิดไหมว่าภาพมันจะกลายเป็นประเด็น?
“ถ้าเป็นพรีเวดดิ้งผมคงจะต้องหล่อกว่านั้นนะ สภาพหน้าผมเยินมาก ทั้งหมดทั้งรองเท้าไม่ได้เข้าชุดกันเลย แต่พอรูปออกมามันก็น่ารักดี เป็นเพื่อนสนิทกัน น่ารักๆ”

ได้คุยกับแพทเรื่องนี้ไหม?
“หลังๆผมไม่ถามแล้ว เพราะลงรูปก็จะรู้ว่าเดี๋ยว จะเจอร้อยไมค์มาถาม มันก็ดีนะ มันก็เสิร์ฟความฟินให้กับทุกคนที่ติดตามความสนิทความจิ้นคู่ของเราอยู่ ผมว่ามันก็เป็นความน่ารักที่เราสองคนจะสนิทกัน ทำงานด้วยกันอย่างมีความสุขจริงๆ”

กับสถานะที่เป็นอยู่?
“จะพูดยังไงดี สำหรับผมมันก็แฮปปี้นะกับที่เป็นอยู่ เรื่องมันจะไปจบตรงไหนก็ไม่รู้หรอก จะได้คบกันหรือไม่ได้คบอะไรก็แล้วแต่ อย่างน้อยวันนี้วันที่เราทำงานด้วยกัน เราจริงใจ ผมเองก็ให้เกียรติเขาในทุกอย่าง ไม่ว่าจะการลงรูปหรืออะไรก็ตามก็ค่อนข้างจะระมัดระวังในการใช้คำพูด คอมเมนต์ หรืออะไรต่างๆไม่ให้มันส่อไปในทางไม่ดี ผมจะเป็นห่วงมาก ด้วยตัวหลานด้วย ก็รักเหมือนลูกเราคนนึง ก็พร้อมดูแลทั้งเขาทั้งตัวเรสซิ่งด้วย”

เหมือนเราจะระมัดระวังในการลงรูปมากขึ้น กลัวกระแสคอมเมนต์มาในแง่ลบ?
“อย่างแรกที่ผมไม่ได้ลงรูปคู่แพทไม่ใช่เพราะผมไปรังเกียจรังงอน ผมรู้สึกว่าผมไม่อยากให้คนไปว่าเขาในทางไม่ดี คือเราอ่านคอมเมนต์ก็เห็นว่ามันมีทั้งแง่บวกแง่ลบ พวกคอมเมนต์แง่ลบบางคนก็พูดจาแรง ผมก็ไม่อยากให้คอมเมนต์พวกนี้ไปกระทบเขา ซึ่งผมเองลงรูปอะไรผมโดนด่าอยู่แล้ว ผมชิน แต่แค่ผมไม่อยากให้ไปกระทบจิตใจของแพท และก็ต้องลูกด้วย”

เราไม่นอยด์ที่เรามีกระแสในแง่ลบ?
“ไม่นอยด์นะ คนเหล่านั้นเขาก็ตัดสินผมที่ภายนอกอยู่แล้ว ถ้าผมเป็นคนไม่ดีจริงๆ เป็นคนนิสัยเลว ผมก็คิดว่ามันก็คงไม่จิ้นกันมาถึงขนาดนี้ แล้วแพทเองก็ลงรูปผมอยู่บ่อยๆ ฉะนั้นให้เนื้องาน ให้คนรอบข้างผมเป็นคนตัดสินผม เป็นคนบอกสังคมดีกว่าว่าจริงๆแล้วเนื้อแท้ผมเป็นยังไง”

ลำบากใจไหมเวลาจะถ่ายรูปจะลงรูปกับแพท?
“ไม่ลำบากใจเลย สนุกด้วย ผมเจอแพททุกวันนี้คือสนุกมาก ผมรู้แล้วไงว่าเราเป็นคนชอบสปอย์ หลังๆมันไม่ใช่แค่หลานแล้ว พอซื้อของเล่นเสร็จแล้วก็จะแบบ ลุง…ลิปสติกหมด ลิปสติกหาย ผมก็แบบแล้วไงอ่ะ เขาก็บอกไม่ซื้อเหรอ ผมก็บอกมึงก็ซื้อสิ เขาก็บอกไม่ใช่ ไม่พาไปซื้อเหรอ ผมก็แบบ แพท! สิปสติกหายต้องเดือดร้อนโอ๊ต ปราโมทย์อย่างนี้เหรอ มันก็เป็นความสนุกที่เราได้แซว ได้เล่นกัน วันนั้นก็ไม่เหลือครับ รูดกันไปเรียบร้อย”

เรามีอ้อนให้เขาซื้อของให้บ้างไหม?
“ก็ฝากไปเลยแล้วกันนะครับ แพทชดใช้บ้าง อะไรที่ซื้อไปให้ก็ตอบแทนกันบ้าง สิ่งที่ตอบแทนอย่างเดียวคือปล่อยคิวมาถ่ายรายการบ้างแค่นั้นเอง เพราะงานเขายุ่งจริงๆ เวลาจะขอคิวถ่ายรายการมันก็ลำบาก ผมก็เข้าใจด้วยความที่เขาเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องรับงานให้ได้มากที่สุดเพื่อจะได้มีเงินไปเลี้ยงลูกเขา ผมก็จะพยายามบอกทีมงานว่าให้ยืดหยุ่นให้เขานะ ให้เขาทำงานสบายนะ เพราะไม่ใช่แค่ตัวเขาไง มีหลานด้วย ก็จะพยายามบอกแพทว่าเอาที่สะดวกนะ เอาที่สบายนะ เขาจะได้แฮปปี้เวลาที่เขามากองด้วย ไม่อยากให้เขาหงุดหงิดเวลามากอง”

ความสัมพันธ์ของเราคือ?
“สนิทกันมากครับ เป็นเพื่อนที่สนิทมากอีกหนึ่งคน ส่วนความสัมพันธ์ที่มันจะพัฒนาไปนั้นผมเองก็ไม่รู้อนาคตจริงๆ ถ้าผมปฎิเสธวันนี้ แล้วมาอะไรมาลื่นใส่ จุ่มลงไปเรียบร้อยคนก็จะเอาคลิปมาตัดด่าผมอีก ฉะนั้นก็ขอตอบกลางๆไปว่าไม่รู้อนาคตข้างหน้าว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่สิ่งที่เป็นอยู่ทุกวันนี้คือแฮปปี้มาก สนุกมากที่ได้ร่วมงานกับทั้งแพททั้งเรสซิ่งครับ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here