“เป๊ก” ปลื้มแฟนคลับทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ ฟุ้งเยอะจนตามดูไม่ทัน

-- โฆษณา --

ด้วยความน่ารักของ “เป๊ก ผลิตโชค” จึงทำให้เหล่าแฟนคลับนุชทั้งรักทั้งหลงคอยซับพอร์ชอยู่เสมอ อย่างล่าสุดหนุ่ม “เป๊ก” เพิ่งผ่านวันเกิดครบรอบ 35 ปี เหล่าแฟนคลับจึงจัดหนักเซอร์ไพรส์วันเกิดที่ใหญ่และเยอะกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ทั้งในต่างจังหวัดและกรุงเทพ ซึ่งงานนี้หนุ่ม “เป๊ก” ได้ออกงานอีเว้นท์จึงได้เล่าถึงโมเมนต์สุดประทับใจในครั้งนี้ว่า

วันเกิดที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง ?
“ก็โอเคครับได้ไปทานข้าวกับเพื่อนๆ และก็มีเซอร์ไพรส์จากแฟนๆ ซึ่งถือว่าหนักมาก หนักมากกว่าที่ผ่านมาอีก ผมเห็นทั้งจากโปรเจคต์ต่างๆ ที่เป็นแฟนๆ ได้ทำให้ มันใหญ่มากจริงๆ และก็มีหลายจุดเลยด้วย ทั้งในต่างจังหวัดและในกรุงเทพ (ยิ้ม) แต่ผมคิดว่าผมไม่น่าจะเห็นครบทั้งหมด เพราะอย่างที่บอกมันเยอะมากจริงๆ”

ประทับใจแค่ไหนที่แฟนคลับตั้งใจทำให้เราขนาดนี้ ?
“ต้องประทับใจอยู่แล้วครับ ดีใจมากๆ ครับที่เขาทำให้เรา ต้องขอขอบพระคุณไว้ ณ ตรงนี้เลย ขอบคุณทุกคนที่ทำให้ผมยิ้มได้ และทำให้ผมมีความสุขมากขนาดนี้ครับ ส่วนของขวัญก็มีเยอะเช่นกัน เขาจัดกันหนักมากจริงๆ ถ้านับเป็นจำนวนของขวัญก็น่าจะหลักร้อย”

มีของขวัญชิ้นไหนบ้างที่เราแกะออกมาแล้วรู้สึกประทับใจ ?
“น่าจะเป็นดาวกระดาษครับ หรือไม่ก็สิ่งที่เขาทำเอง อย่างเช่นพวกการ์ดคำอวยพร ที่เขารวบรวมเพื่อมามอบให้”

แล้วเราล่ะตั้งใจจะทำอะไรเพื่อตัวเองบ้าง ?
“อยากจะไปทำบุญครับ อย่างล่าสุดก็เห็นว่าแฟนคลับได้มีการรวมตัวกันทำโปรเจคต์การกุศลเพื่อซื้อเครื่องช่วยหายใจ ซึ่งผมคิดว่าถ้าหากมีโอกาสเราก็น่าจะได้ไปทำบุญด้วยกัน หรือถ้ามีอะไรที่จะทำอีกก็แจ้งผมมาด้วยละกันนะครับ”

ชื่นใจขนาดไหนที่เห็นว่าแฟนๆ ตั้งใจมอบสิ่งดีๆ ให้กับเรามากมายขนาดนี้ ?
“ดีใจครับ ดีใจที่พวกเขามีจิตใจที่จะมอบสิ่งดีๆ ให้กับสังคม มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆ ซึ่งจริงๆ ผมก็ได้ขอบคุณทุกคนผ่านทางทวิตเตอร์ไปแล้ว ผมก็พยายามขอบคุณเท่าที่จะสามารถขอบคุณได้ ถึงแม้ว่าจะมีบางจุดบางสถานที่ผมอาจจะไม่สามารถขอบคุณได้ทั่วถึง ผมก็ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะครับ แต่ผมก็อยากจะใช้พื้นที่นี้ขอบคุณทุกคนอีกครั้ง ขอบคุณทุกคนที่ทำให้ผมมีความสุขมากมายขนาดนี้”

เป็นเพราะแฟนๆ เขาคิดถึงเราด้วยหรือเปล่า ที่ช่วงนี้เราต้องเดินทางไปทำงานในต่างประเทศบ่อย ?
“ใช่ครับ จริงๆ ผมก็เพิ่งจะเดินทางไปทำงานที่ประเทศอังกฤษ ในฐานะตัวแทนของ ททท. เป็นตัวแทนในการเชิญชวนให้ชาวอังกฤษมาเที่ยวที่เมืองไทย (ยิ้ม) และพอเดินทางกลับมาที่นี่ ก็อาจจะมีความรู้สึกเหนื่อยเลยไม่ได้ออกไปไหนมาไหน หรือไปเจอกับทุกคน”

แบบนี้เราจะต้องเคลียร์คิวเพื่อมาเจอกับแฟนคลับบ้างไหม ?
“ถ้าหากมีโอกาสผมก็อยากให้แฟนๆ บอกผ่านมาทางผม หรือหากเขามีโปรเจคต์จะไปทำอะไรร่วมกัน ผมก็อยากที่จะไปด้วยนะครับ”

อัปเดตเรื่องสุขภาพของเราตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
“ดีขึ้นครับ แขนก็แข็งแรง แต่ช่วงนี้อาจจะกลับมาป่วยอีก เนื่องจากฝนตกบ่อย คือมันก็จะมีอาการนิดหนึ่งครับ (ยิ้ม)”

คุณหมอแนะนำให้บำรุง หรือระมัดระวังดูแลตัวเองยังไงบ้าง ?
“เอ่อ…อย่างช่วงที่ผมเป็นภูมิแพ้ ช่วงนั้นผมก็ต้องงดรับงานนิดหน่อย แต่ว่าตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ส่วนถ้าถามว่าช่วงที่ป่วยมันกระทบงานไหม แน่นอนอยู่แล้วครับว่ากระทบ โดยเฉพาะช่วงที่พักผ่อนไม่เพียงพอ มันก็อาจจะงงๆ แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว”

มีแพลนจะเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศอีกไหม ?
“มีครับ เพราะเดี๋ยวเร็วๆ นี้ผมก็จะต้องเดินทางไปถ่ายแบบที่ต่างประเทศ รวมถึงไปโชว์ตัวที่ต่างประเทศด้วยเช่นกัน ส่วนเรื่องสถานที่จริงๆ ก็บอกได้นะครับ แต่ไม่รู้ว่าจะโดนปรับหรือเปล่า ประมาณช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคมครับ ตื่นเต้นมาก แต่ว่าไม่ได้ไปอยู่ยาวนะครับ คือไปถ่ายแบบเสร็จก็กลับเลย”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here