“บุ๋ม” รับหมอดูทักได้คู่ชาวต่างชาติ ลั่นชาติไหนก็ได้แค่คุยกันรู้เรื่อง

-- โฆษณา --

พอโสดแล้วมีหนุ่มๆแวะเวียนเข้ามาขายขนมจีบเยอะเลย สำหรับสาวสุดสตรอง “บุ๋ม ปนัดดา” ที่ครองตัวโสดมาสักพักใหญ่ แต่แว่วว่าหัวใจของเธอตอนนี้ลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟสุดๆ ซึ่งล่าสุดมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวจึงไม่พลาดอัปเดตเรื่องหัวใจว่า

หนุ่มๆ ไดเรกมาสมัครแล้วมีหนุ่มๆ มาขายขนมจีบไหม ?
“หลังจากประกาศตัวเป็นโสด ก็มีเข้ามาบ้าง ข้อความก็มี ส่งของมาที่บ้านก็มี ที่บ้านก็อิ่มกันไป ตอนนี้ถามว่าเนื้อหอมไหม ก็ใช่ แต่ไม่ใช่มีหนุ่มๆ เข้ามาอย่างเดียว แต่ก็มีเข้ามาเรื่องของงานด้วย พอหนุ่มเข้ามา งานก็เข้ามาก็เหมือนเป็นการพิสูจน์ตัวเองว่าเราจะเลือกอะไร ว่าเราจะเลือกไปเจอหนุ่มหรือเลือกไปทำงาน ซึ่งส่วนใหญ่บุ๋มจะเลือกไปทำงาน เป็นการพิสูจน์ตัวเรา”

ล่าสุดมีหนุ่มตาน้ำข้าวมาจีบ ?
“ตอนที่เราถามเพื่อนคนไทยไปว่า หาแฟนให้หน่อยสิ คือเราพูดอย่างนี้กับเพื่อนๆในไทยเพราะเราโสดมาสักพักหนึ่งแล้ว ส่วนใหญ่คนไทยจะบอกกับบุ๋มว่า บุ๋มโอเวอร์โครีฟาย ใช้คำว่าคุณสมบัติเกินกับบุ๋ม คือบุ๋มก็ไม่เข้าใจว่าเขาชอบผุ้หญิงแบบไหนเหรอ ทำแบ๊วๆ เข้าใจโลกหรืออย่างไร ด้วยการที่เราจบด็อกเตอร์ก็ไม่ได้หมายความว่าเราไม่มีหัวใจ เพียงแต่ว่าจะมีน้องๆ ที่เป็นแฟนคลับบอกว่า คุณแม่เป็นโสดเถอะ สวยแล้ว อย่ามีผัวเลย แฟนคลับก็จะส่งข้อความแบบนี้มาเหมือนกัน อารมณ์ประมาณหวงเราพอสมควร ก็เลยกลายเป็นว่าถ้าหนุ่มไทยไม่กล้าที่จะจีบ ก็ต้องเป็นหนุ่มฝรั่งมั้ง ก็เลยมีฝรั่งเข้ามาจีบ”

ตอนนี้เปิดตัวให้หนุ่มตาน้ำข้าวมากกว่าหนุ่มไทย
“ด้วยวัยขนาดนี้ เราเองคงไม่จำกัดว่าใช่หรือไม่ใช่ แต่ด้วยระยะห่างด้วยแหละ ใช่ว่าจู่ๆ เราจะคบใคร หรือพูดคุยกับใครง่ายๆ แต่ส่วนใหญ่ก็จะคุยทั้งเรื่องงาน เรื่องชีวิตส่วนตัว บุ๋มก็บอกตามตรง แต่บางคนบุ๋มก็จะไม่ได้บอกว่าเป็นดารา บอกแค่ว่าเป็นอาจารย์มหาลัยเฉยๆ ก็เป็นคนที่เพื่อนแนะนำมาให้ ก็ยังลุ้นว่าถ้าวันหนึ่งเขารู้ความจริงเขาจะด่าบุ๋มไหม (หัวเราะ)”

มีคนแอบไปเชคโปรไฟล์เราไหม
“มีบางคนไปเช็คที่กูเกิ้ลแล้วมันก็ขึ้นมาเลยว่าเป็นมิสไทยแลนด์ อันนี้เราก็หลอกไม่ได้ หลอกไม่สำเร็จ ตอนนี้คุยเราก็คุยไปเรื่อยๆ แต่ถ้าวันไหนเราตัดสินใจคบใครจริงจัง ก็จะเป็นคนๆ เดียวที่เราจะดูแลเขาดีที่สุด”

งานเยอะแล้ว ยังคุยกับหนุ่มเยอะด้วย ?
“มันเหมือนเป็นการพิสูจน์ว่าถ้างานเข้ามาเยอะ หนุ่มๆ เข้ามาเยอะด้วย บุ๋มจะเลือกอะไร ลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟ ส่วนจะลักกี้อินเลิฟจริงๆ หรือเปล่าขอเป็นรักแท้ดีกว่า หนุ่มไทยก็ยังไม่ทิ้ง เข้ามาคุยเราก็ยังคุยๆ อยู่ แต่จะให้เปิดตัวหรือจริงจังกับใครคงยัง เพราะตอนนนี้งานเข้ามาเพียบเลย เดี๋ยวมีเปิดโปรเจคอะไรอีกเยอะเลย”

เคยเช็คดวงไหมว่า เนื้อคู่จะเป็นใคร ?
“เช็คดวงเหรอ หมอดูมีที่ไหนบ้าง เรื่องนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่เคยมีคนทักเหมือนกันว่าอย่างน้องเธอต้องมีตำหนิ หรือต้องเป็นหนุ่มต่างชาติ ซึ่งเราจะแอนตี้มาโดยตลอด ว่าเราจะคุยรู้เรื่องหรือเปล่า อยู่คนละประเทศหรือเปล่า ตอนนี้ก็เริ่มเปิดใจ จะไทยจะต่างชาติตอนนี้ก็ได้หมด ส่วนโฟรไฟล์จะต้องสูงไหม ขอเป็นผู้ใหญ่มากพอ เดี๋ยวค่อยว่ากัน ถ้าเขาเป็นคนที่ใช่บอกแน่นอนแต่ตอนนี้ ยังไม่มีใครสักคน”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here