“เจ้าขุน” โพสต์บอก “แบงค์” คือพี่ชาย ลั่นได้บทเรียนในครั้งนี้แล้ว

-- โฆษณา --

ถือเป็นดราม่าที่หลายคนพูดถึงในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีของ “เจ้าขุน จักรภัทร” ที่ได้แลกหมัดชกมวยในรายการ “10 Fight 10” แต่แพ้น็อคให้ “แบงค์ ธิติ” เป็นฝ่ายชนะไป โดยในรายการเจ้าขุนได้มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม แย่งไมค์พิธีกรและชูนิ้วกลาง ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนไม่พอใจและมีเสียงวิจารณ์อย่างรุนแรง

โดยล่าสุด “เจ้าขุน” ได้ออกมาขอโทษ โพสต์รูปกอด “แบงค์ ธิติ” พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “U r the champion bro! lets catch up soon ผมมีพี่ชายอีกคนแล้วววว (sorry to everyone i may have offended, i have learnt from my mistake and will try my best to improve) ขอโทษพี่ๆทุกคนนะครับ” แปลเป็นไทยว่า “พี่แบงค์คือแชมเปี้ยน ผมมีพี่ชายอีกคนแล้ว ขอโทษที่ผมอาจจะทำให้ใครไม่พอใจนะครับ ผมเรียนรู้จากสิ่งที่ผมได้ทำผิดพลาดไปแล้วและผมจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะพัฒนาให้ดีขึ้น”

นอกจากนี้หนุ่ม “แบงค์ ธิติ” ได้ก็เข้ามาตอบคอมเมนต์ใต้ภาพดังกล่าวว่า “Yayyy brother! Love U” ถือว่ามิตรภาพของทั้งคู่คงเป็นการการันตีได้แล้วว่ายังรักกันดี ไม่มีดราม่า และหลังจากเจ้าขุนโพสต์ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจและเชื่อว่าคงได้บทเรียนครั้งนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here