“แดน” ดีใจเซอร์ไพรส์วันเกิด “แพทตี้” สำเร็จ เผยพร้อมเมื่อไหร่แต่งแน่

-- โฆษณา --

สำหรับคู่รักมาราธอน “แดน วรเวช – แพทตี้ อังศุมาลิน” ที่มีคลิปการเซอร์ไพรส์วันเกิดที่สาวแพทตี้ซึ้งจนน้ำตาแตกเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อแฟนๆได้เห็นคลิปนี้จึงเข้ามาคอมเมนต์ฟินๆและถามถึงเรื่องแต่งงาน เพราะดูเหมือนทั้งคู่จะสวีทหนักมาก ว่ายังไงคะหนุ่มแดนแต่งเมื่อไหร่ดีจ๊ะ

เห็นภาพที่เซอร์ไพรส์น้องแพทตี้มา?
“ก็นานๆทีได้ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดที ผมก็ไม่ค่อยเห็นน้องร้องไห้กับการกระทำแบบนี้ของผมอยู่แล้วเพราะมันอาจจะแบบเพราะผมไม่ค่อยได้ทำด้วยครับ”

เตรียมแผนการอยู่นานไหมคะ?
“ก็นานครับ จนแบบเกือบทะเลาะกันเพราะผมไม่ค่อยได้ทำ ก็ตั้งใจจะซื้อของขวัญให้เป็นโทรศัพท์เพราะว่าน้องใช้โทรศัพท์ที่หน้าจอมีความละเอียดสูงมานานมากจนทนไม่ไหวแล้วก็มีวันนึงไปเดินห้างด้วยกันน้องก็อยากจะเข้าช็อปโทรศัพท์ซึ่งเราก็แบบเราซื้อมาแล้วเราก็พยายามดึงเขาออกมาจากร้านกลัวเขาซื้อเลยตอนนั้นเลยดึงออกมา เขาก็งอนถามว่าทำไมหนูดูโทรศัพท์แป๊บเดียวทำไมไม่ได้ ทีเวลาหนูไปซื้อเสื้อผ้าเป็นเพื่อนพี่แดนยังได้เลยเดินทีหนูขอดูโทรศัพท์นิดนึงไม่ได้เลยหรอเราก็เลยเดินห้างไปไม่คุยกันเลย ผมเลยแบบจะบอกดีหรือเปล่าน้า ก็เลยเพิ่งมาเฉลยตอนท้าย”

เซอร์ไพรส์ในรอบกี่ปีคะ?
“ตอบไม่ได้ครับคือปกติผมแบบจะให้อะไรก็ให้เลยหรือว่าอยากได้อะไรก็ซื้อให้เลยจะไม่มีเลยแบบนี้”

แล้วทำไมถึงอยากทำเซอร์ไพรส์ให้เขา?
“ผมก็อยากทำให้เขาบ้างมันมีการเกริ่นมาเป็นระยะๆว่าแบบพี่แดนไม่เคยเซอร์ไพรส์เลยนะคือเขาไม่พูดกับเราหรอกแต่ว่าเวลามีคนถามว่ามีอะไรน้องเขาก็จะแค่แบบเล่าให้ฟังว่าแบบเออไม่เคยเลยพี่แดนไม่เคยเลยนะ เราอ่ะรู้แล้วว่ามันมีอะไรมากระทบเรานิดนึงแหละ ก็เลยลองทำให้ดูก็สำเร็จ”

พอเห็นน้ำตาเขาอยากเซอร์ไพรส์มากขึ้นเลยไหม?
“ไม่ครับเพราะมันยาก”

ตอนที่รูปออกมาก็มีคนเข้าใจผิดเหมือนกันนะนึกว่าขอแต่งงาน?
“อ่อครับก็เอาเป็นว่าตอนนี้ก็เคลียร์แล้วนะครับ ก็ยังยังยัง”

ก็มีคนแบบพูดเอาแบบซักทีไหมล่ะแดน?
“ก็มีพูดคุยกันบ้างแล้วว่าจะอย่างไรกันดีแต่ก็มีบางเรื่องที่ยังต้องใช้การคุยหรือเคลียร์บางอย่างกันอีกหน่อยมันต้องรอความลงตัวอีกนิดนึงมันไม่ใช่เรื่องง่ายกับการที่จะแต่งงานแล้วก็ต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันกับ character นิสัยความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนก็ต้องใช้เวลาให้แน่ใจอีกนิดนึงว่าจะมาอยู่ด้วยกันก็จะไม่มีปัญหาอะไร”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here