มาแน่ “พุฒ-จุ๋ย” แพลนกันยานี้เดินหน้าปั๊มลูกเต็มที่

-- โฆษณา --

ยังคงปล่อยให้หลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่คู่สามีภรรยา “ดีเจพุฒ พุฒิชัย” และ “จุ๋ย วรัทยา” จะมีข่าวดีเรื่องทายาทตัวน้อยสักที โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ออกงานอีเว้นท์เลยต้องถามถึงเรื่องนี้อีกรอบ หลังละครของสาว “จุ๋ย” จะปิดกล้องกันยายนนี้ คงจะมีแพลนปั๊บทายาทอย่างจริงจัง ซึ่งทั้งคู่ได้เปิดใจว่า

เพิ่งผ่านวันแม่มา
จุ๋ย :
“เรื่องราวดีๆเนอะ วันแม่จริงๆแล้วได้เจอมาม๊าปาป๊าพุฒก่อน แล้วคุณพ่อคุณแม่จุ๋ยมาตรวจร่างกายที่กรุงเทพพอดี ก็เลยได้เจอกันทั้งครอบครัว เป็นวันแม่พวกเราก็เข้าไปกราบ ขอพร แสดงความรัก เป็นธรรมเนียมๆดีๆในวันแม่ไทย”

ทางพุฒโพสต์ภาพจุ๋ย เขียนแคปชั่นว่าคุณแม่
พุฒ :
“ชอบเรียกเขาคุณแม่เฉยๆ มีความเป็นคุณแม่เราด้วย คอยจัดการเรื่องนู่นนี้นั้น แต่ยังไม่มีน้องครับ คือโพสต์แคปชั่นในไอจีว่าวันนี้พาคุณแม่มาทานข้าว คนก็เข้าใจว่าท้องแล้วหรือเปล่า ยังไม่ได้ท้องครับ”

เกร็งมั้ย หลายคนลุ้นเรื่องลูก ?
พุฒ :
“ไม่เกร็งครับ”
จุ๋ย : “จริงๆไม่เกร็งค่ะ ละครมันยังถ่ายไม่จบ จากตัวอย่างละครที่ลงไปมันแรงๆทั้งนั้น ต้องใช้อารมณ์ มีลงไม้ลงมือ ถ้าจริงๆจุ๋ยมีขึ้นมาที่ผ่านมาคงเป็นอุปสรรคเหมือนกัน จุ๋นเชื่อว่ายังไม่ใช่จังหวะที่เหมาะสมด้วย เราทำงานหนักคู่ อย่างพี่พุฒละครออนแอร์ งานมีทุกวันเลย ไม่ได้ทำอะไรกันเลย (หัวเราะ)”

หลายคนบอกพุฒไร้นำ้ยา
จุ๋ย :
“เราไม่ได้ปฏิบัติภารกิจอะไรกันเลย ไม่ได้ไร้น้ำยาอะไรหรอกค่ะ เรายังทำเหมือนคบกันใหม่ๆ ใสๆอยู่เลย”

ถ้าเราจะมีน้องจะธรรมชาติ หรือ แพทย์
จุ๋ย :
“คือตอนนี้ที่กองบอกว่าจะปิดให้เดือนกันยา ก็อาจจะมีธรรมชาติก่อนแต่ในความธรรมชาติก็อาจจะปรึกษาคุณหมอด้วยในตัว ว่าสุขภาพร่างกายเรายังดีอยู่ไหม ที่ผ่านมาเราทำงานหนัก ไม่ได้พักผ่อน อาจจะปรึกษาโดยทั่วไป”

ปิดกล้องหาทริปเลยมั้ย ?
จุ๋ย :
“นี่คือเขาไม่ให้รับงานละครแล้ว ยื่นคำขาด ทำตาเขียวว่าอยากให้มีลูกได้แล้ว”
พุฒ : “คือเราอยากให้เขาพร้อม สบายใจที่สุด คือตัวของผู้หญิงเองเขาจะมีความละเอียด มีความคิดเยอะ บางทีอาจจะทำให้เครียดจนเกินไป อยากให้เขาสบายๆ”

สั่งห้ามรับงานเลย ?
พุฒ :
“ป่าวครับ แค่ละครเฉยๆ เพราะละครถ้าเกิดท้องปุ๊บก็อาจจะมีผลต่อการถ่ายทำละคร”
จุ๋ย : “ใช่ คือใจมันยังไม่สบาย ถ้าเกิดเราท้อง คนอื่นจะเป็นยังไง เพราะละครจุ๋ยตอนนั้น มันยังไม่ปิดเลย มันจะเป็นอุปสรรคพี่ๆนักแสดง ทีมงาน เขารับเงินเป็นค่าตอน ถ้ามันยืดยาวไปอีกจะเป็นผลกับเขา ใจจริงๆคือไม่สบายใจ ก็เลยละครจะปิดกล้องแล้ว ก็น่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีและเหมาะกับเรา”

หลังกันยาคือเตรียมตั้งท้องเลย ?
จุ๋ย :
“แสตนบายตรวจไข่ตกทุกวันเลย”

ต้องบำรุงอะไรเป็นพิเศษมั้ย ?
จุ๋ย :
“จริงๆคุณหมอบอกว่าผู้หญิงที่อยากตั้งครรภ์ให้ทานโฟแลตทุกวัน ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ นอนให้เพียงพอ ไม่เครียด เตรียมตัวไว้ ในเดือนนึงคนเราจะท้องได้ 1-2วันเท่านั้นเอง ดังนั้นในช่วงที่ไข่ตกไปต่างประเทศเอ่ย ถ่ายละครเลิกเที่ยงคืน ไม่มีอะไรลงตัวเลย”

พุฒละมีตัวช่วยอะไรดีๆมั้ย ?
พุฒ :
“ตัวช่วยอะไรดีๆ คือ เตรียมร่างกายให้พร้อม จริงๆต้องพร้อมทั้งสองคน คือเดือนนึงมีโอกาสทั้งสองวัน ก่อนหน้านี้เราก็ไม่เคยรู้ว่าก่อนว่าเดือนนึงมีโอกาสแค่นี้ บางทีถ้าเกิดเราไม่พร้อมด้วยหน้าที่การงาน บางทีวันที่พร้อมเขาเดินทางไปต่างประเทศพอดี ละครก็ยังไม่ปิดกล้อง เดี๋ยวรอให้ทุกอย่างพร้อม”

กันยาจะเคลียร์คิวแล้ว 2 วัน ?
พุฒ :
“คงไม่ถึงขนาดนั้น ก็ยังสามารถรับงานได้”

ต้องหาฤกษ์มั้ย ?
พุฒิ:
“ช่วงนี้ไม่ค่อยมูแล้ว เอาที่เราสบายใจ ตอนนี้มูแต่รูเรื่องงาน”

อย่างจุ๋ยรู้สึกยังไงคนแชร์ว่าพุฒเป็นสามีแห่งชาติตัวจริง ?
จุ๋ย :
“สมกับที่เขาพูดจริงๆ(ยิ้ม)”
พุฒ : “เบาหน่อย เราเบาหน่อย”
จุ๋ย : “เขาดีทุกอย่างจริงๆนะ ช่วงเวลาที่แต่งงานกันมา
ดูแลดีมากๆอย่างเมื่อวานปลอกมังคุดให้ 2 จาน”
พุฒ : “ไม่ต้องพูด(เขิน)”
จุ๋ย : “ทุกคนถ้าอยากเจอความรักดีๆ ก็ต้องทำตัวดีๆก่อนนะคะ ให้ความรักเขาด้วย ดูแลเขาดีๆ”
พุฒ : “เขาทำอะไรดีๆให้เรา เราก็อยากทำอะไรดีๆให้เขา สิ่งที่เขาทำอะไรทุกวันมันเหมือนเป็นการดูแลเรา ทั้งเรื่องอาหารการกินหรือเรื่องอะไรเล็กๆน้อยๆ ที่เราไม่สามารถว่างไปทำ เขาก็จัดการให้”

คนแชร์เยอะเราปราบปลื้มใจมั้ย ?
จุ๋ย :
“ดีใจที่มีคนรักเขา ตอนนี้ไม่ใช่แค่ในประเทศ ต่างประเทศก็รักเขา เร็วๆนี้พุฒก็จะไปเมืองจีน เรารู้สึกปลื้มปิติที่ไม่ว่าประเทศไหนก็แล้วแต่ก็ให้ความรักพุฒ ชื่นชมในผลงานพุฒ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here