ฮาอีกแล้ว “แน็ก” โพสต์ชี้แจงที่มาของหน้านิ่งกลางเวที “10 fight 10”

-- โฆษณา --

นอกจากความดุเดือดดราม่าของคู่ชก “เจ้าขุน จักรภัทร” และ “แบงค์ ธิติ” ที่แลกหมัดกันในรายการ 10 fight 10 แล้ว ยังมีอีกหนุ่มติสท์ “แน็ก ชาลี” ที่มาร่วมนั่งดูรายการ แต่แย่งซีนคู่ชกบนเวทีไปเต็ม เพราะมีชาวเน็ตถามว่าทำไมเจ้าตัวนั่งเชียร์แบบไม่มีอารมณ์ร่วม หน้านิ่ง และไม่ได้ใส่เสื้อแบ่งทีมสีขาว-สีดำ แต่กลับใส่สีเทาแทน

โดยล่าสุดหนุ่ม “แน็ก” ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่า ตอนนั้นหน้าตาตนกำลังตื่นเต้นและมีความสุขมากๆ ส่วนเรื่องเสื้อที่เลือกใส่สีเทาเพราะอยากเป็นกลาง และได้ถามทีมงานแล้วว่าใส่สีอะไรได้บ้าง พร้อมทั้งบอกถึงคลิปส่องตัวเงินตัวทองให้รอกันไปก่อน เพราะตังค์หมดปล่อยกุ้งเพลิน

“อธิบายยังไงดี ยาวๆเลยละกัน5555 นั่นคือหน้าตาผมกำลังตื่นเต้นและมีความสุขมากๆนะครับ
เนื่องด้วยไม่รู้เค้าหลอกผมหรือเปล่าบอกจะให้ขึ้นชกซีซั่น2 ผมคิดไว้แล้วผมจะเปิดตัวด้วยชุด พญากุ้ง จะมีใครรอดูผมชกไหมผมสู้ไม่ได้ก็จะวิ่งรอบเวที 5555
ก่อนอื่นขอบพระคุณมากนะครับที่เชิญผมไปดู นั่นคือหน้าผมมีความสุขมากจริงๆนะ ในหัวคิดอะไรเต็มไปหมด ตื่นเต้น มีคนบอกว่าหน้าเครียดเพราะคิดถึงสัตว์ที่บ้านหรือเปล่า ผมจะบอกว่าผมลืมเลยว่าผมต้องรีบกลับมาเลี้ยงลูกนกเอี้ยงมันตกจากรังตอนพายุมา แต่อาจจะด้วย วันนี้ผมตื่นแต่เช้าไปร้านหลอดไฟตั้งแต่ร้านเปิด ซื้อสายไฟมาเดินรอบบ้าน ตากแดดทั้งวันจนก่อนจะออกไปดูมวยผมเดินไปสตาร์ทรถ เสร็จปุป เรียกแกร็บ ไปแทนเฉยเลย พี่แกร็บยังถามว่ามาทำอะไรแถวนี้ ผมบอกเปล่าครับพี่นี่บ้านผม และคุยกันนิดหน่อย..ผมถึงงานผมดีใจมาก ผมไม่ได้ไปทำงานเจอคนนานมากวันนี้ได้เจอพี่ๆที่ดีๆที่เคยรู้จักเยอะมากผมมีความสุขมากครับ ..มาที่เรื่องเสื้อ เมื่อวานใครเห็นผมไปเดินเลือกซื้อเสื้อที่เซ็นทรัลอีสติ์วิลล์บ้าง ผมเลือกนานมากๆ มา2ตัว 2สี ดำกับ ขาว แต่ก่อนออกจากบ้านผมอยากเป็นกลางไง จริงๆนะ เลยพิมพ์ไปถามพี่ทีมงานว่า พี่ผมใส่เสื้อสีอะไรไปได้บ้าง พี่เค้าบอกแต่งอะไรก็ได้ให้ดูดี ผมเลยใส่สีเทา เลยได้นั่งตรงกลางจริงๆ แค่นี้แหละครับ ฝันดี คลิปส่องบ้านเหี้ยรอกันก่อน ตอนนี้ตังค์หมดปล่อยกุ้งเพลิน ..(ผมกำลังใช้โทรศัพพ์ใหม่พิมพ์อยู่55555)”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here