“ส้ม” ยังไม่คิดแต่ง “โจ๊ก” ชี้ขอลุยงานเก็บตังก่อน

-- โฆษณา --

คบกันมานานจนหลายคนลุ้นให้มีข่าวดี สำหรับคู่ของ “ส้ม มารี” และ “โจ๊ก เกียรติยศ” ที่คบหาดูใจนานถึง 6 ปีกว่า ซึ่งล่าสุดได้เจอสาว “ส้ม” คงต้องคว้าตัวมาอัปเดตเรื่องแพลนวิวาห์ว่าเริ่มพูดคุยกันบ้างหรือยัง

ช่วงนี้เราลุยทำยูทูปเยอะ
“ใช่ค่ะ ช่วงนี้ทำยูทูปเยอะ ตอนนี้โฟกัสหลักมีอยู่สองอย่าง คือ ช่องยูทูปของตัวเอง รวมไปถึงการทำเพลงของตัวเอง ตอนนี้อยู่สังกัดค่ายสไปซีลิส”

ตอนนี้เรามีผลงานเพลงอะไรบ้าง
“ตอนนี้เพลงที่ปล่อยภายใต้สไปซีลิสก็คือออกมา 2 ซิงเกิ้ล เพลงแรกชื่อว่า ‘ติดอยู่ตรงนี้’ อีกเพลงนึงชื่อเพลงว่า ‘รางวัลปลอบใจ’ เพิ่งปล่อยไปประมาณ 2 เดือน ตอนนี้ 7 ล้านวิวแล้วค่ะ”

ฟีตแบคดีมั้ย ?
“ดีมาก ฟีตแบคดีที่สุดเท่าที่ทำมา ตลอดระยะเวลาอายุการเป็นนักร้องตลอด 11 ปี”

ตอนนี้เราลุยงานเยอะ แล้วเรื่องความรักละ ?
“ก็เรื่อยๆเลยค่ะ เพราะจริงๆส้มกับพี่โจ๊ก นอกจากจะเป็นคู่รักเป็นแฟนกัน ก็ยังเป็นเพื่อนร่วมงานกันด้วย เพราะพี่โจ๊กก็เป็นหนึ่งในเบื้องหลังของช่องส้ม มีส่วนในการทำงานของส้มในทุกๆด้าน”

คบกันมากี่ปีแล้ว ?
“6ปีกว่าค่ะ”

มีพูดคุยถึงเรื่องแต่งงานหรือยัง ?
“ไม่เรียกว่าแพลน เพราะเราไม่เคยที่จำกัดวันและเวลา หรือไม่เคยได้ลงอะไรขนาดนั้น อีกอย่างโฟกัสของทั้งคู่ยังอยู่ที่งาน เพราะตอนนี้ส้มมีโปรเจคล้านแปดเยอะมากๆ เวลานอนยังไม่มี เพราะฉะนั้นเรื่องที่จะแต่งงานไม่ใช่โฟกัสของเราในตอนนี้”

เราได้มีพูดคุยกันบ้างไหมก่อนหน้านี้ ?
“คุยกันเล่นๆมากกว่า ยังไม่ถึงขั้นแต่งงานกันเถอะ ก็คุยกันเล่นๆ ส้มกับโจ๊กมีความเห็นตรงกัน เราไม่ได้รู้สึกว่าการแต่งงานสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง อะไรจะต้องแต่งให้ได้ เราคุยกันด้วยซ้ำว่าเอาไว้ว่าถ้าเกิดอยากมีลูกค่อยแต่งละกัน”

ครอบครัวเร่งมั้ย ?
“ไม่เร่งเลยค่ะ มีแต่แม่หนูเร่งบอกว่าถ้ามีหลาน ต้องมีก่อน30 นะ แต่เราก็ไม่ได้ซีเรียส”

ตอนนี้เราอยากมีลูกหรือยัง ?
“ยังค่ะ ยังเลยค่ะ ยังไม่รีบ โฟกัสงานเก็บตังก่อนค่ะ”

คิดไว้นานแค่ไหนเรื่องแต่งงาน ?
“ไม่มีคิดเลยค่ะ ไม่มีคิดเลยว่าอีกนานเท่าไหร่ ไม่ได้มีการกำหนดเวลา แค่รู้สึกว่าเมื่อมันถึงจังหวะชีวิตที่มันใช่เดี๋ยวเราจะรู้เอง”

ทำงานด้วยกันมีทะเลาะกันบ้างมั้ย ?
“ถามว่าทะเลาะกันมั้ย มันก็มีทะเลาะกันค่ะ สุดท้ายเวลาเราทะเลาะกันเรื่องงาน เราทะเลาะกันในเรื่องที่แบบเราเข้าใจกันอยู่แล้ว ว่าที่เราทะเลาะกันเพราะอยากให้งานมันออกมาดีที่สุด ร่วมทั้งอาจจะมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน พอทะเลาะกันเราก็จะมีคุยกันว่าที่เราเห็นเป็นอย่างนี้เพราะอะไร แล้วเขาเห็นเป็นอย่างนี้เพราะอะไร สุดท้ายเราจะมาหาตรงกลาง ที่มันจะผลที่ดีที่สุด ถามว่าทะเลาะเรื่องส่วนตัวเยอะมั้ย ไม่ค่อยค่ะ น้อยมาก ถึงแม้จะเคยทะเลาะกันก็น้อยมากๆ อาจจะมีเถียงกันบ้าง ทุกครั้งที่เราทะเลาะเราจะเคลียร์กันเลย”


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here