-- โฆษณา --

เนื้อหอมไม่เคยสร่าง สำหรับ “วุ้นเส้น วิริฒิพา” เพราะตั้งแต่กลับมาครองสถานะโสด ก็มีข่าวคราวกับหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ไม่เว้นวัน ล่าสุดถูกจับคู่กุ๊กกิ๊กกับหนุ่มรุ่นน้อง “ไฮโซณัย” ซึ่งเจ้าตัวคอนเฟิร์ม สนิทแค่พี่น้องแต่ยังไม่ใช่คนพิเศษ

“ข่าวคราวกับหนุ่มๆ ก็มีคนจับโยงตลอดคือวุ้นว่าจุดเริ่มต้น น่าจะเป็นข่าวที่พูดๆ กันไป คนนั้นแซว คนนี้แซว จริงๆ มันไม่มีอะไร ไม่ใช่แฟนค่ะ รู้จักกัน ก็เหมือนที่เคยบอกว่าเดี๋ยวก็ต้องมีคนเป็นข่าวกับวุ้นอีก  เอาจริงๆ การรู้จักกัน ได้เจอกัน ก็ไม่ได้หมายความว่าความสัมพันธ์จะเป็นแบบนั้น พอมาเป็นข่าวกับเราวุ้นก็ต้องบอกน้องว่าขอโทษ  (หัวเราะ)  น้องเขาก็คงชิวๆ ไม่คิดอะไรมาก

“ ที่เห็นเราไปไหนมาไหนด้วยกัน น้องเขาจะเป็นแนวสไตล์แบบว่าชอบกินอะไรคล้ายๆ กัน เวลาไปก็ไปหลายคนนะคะ แต่รูปที่ลงอาจจะไม่เห็นคนอื่นๆ  ความรักวุ้นยังไม่คิดค่ะ เอาจริงๆ ก็ยังอยากมีชีวิตแบบนี้ไปก่อนค่ะ แล้วก็ไม่ได้รีบร้อน การเป็นข่าวกับเขา ก็เกรงใจเขา เขาเป็นคนนอกวงการ ตัววุ้นเองตอนนี้ก็แฮปปี้กับชีวิต ถ้าถามว่าอยากมีความรักไหม เรื่องความรักมันก็เป็นเรื่องที่เราอยากให้มันมีอยู่แล้ว แต่หากจะเริ่มต้นกับใครอีกครั้ง เราก็อยากให้มั่นใจทั้งเขาและเรา ก็ไม่ได้สเปกว่าเด็กกว่าหรือผู้ใหญ่กว่า อยู่ที่ความเข้าใจ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีตรงจุดนั้น  เอาเป็นว่าตอนนี้กับชีวิตโสดก็โอเคค่ะ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here