ส่องคุณแม่ดาราหน้าเด็ก ที่ไม่น่าเชื่อว่ามีลูกแล้ว แต่ยังเป๊ะไม่เปลี่ยน

-- โฆษณา --

สำหรับตอนนี้ เราจะเห็นได้ว่ามีเหล่าคนในวงการบันเทิงหลายต่อหลายคนที่ทยอยกันมีลูกมีครอบครัวที่อบอุ่น ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงเหล่าบรรดาดาราคุณแม่ๆที่ไม่ว่าจะลูกหนึ่งหรือยกกันมาเป็นขบวนแบบสุขหรรษา ที่ยังคงสวยหน้าเด็กตลอดเวลาเพราะกาลเวลาไม่สามารถทำอะไรพวกเธอได้เลย แม้ในขณะที่ท้องอยู่ก็ยังสวยออร่าพุ่งสุดฤทธิ์ แถมหุ่นยังกลับคืนเข้าที่ได้อย่างรวดเร็วจนสาวๆหลายคนถึงกับต้องยกให้เป็นคุณแม่ยังสาวยังสวยเสมอ

1.นิวเคลียร์-หรรษา

เริ่มกันด้วยคุณแม่ดาราผมสั้นหน้าใสอย่างนิวเคลียร์-หรรษา กันเลยค่ะ ปัจจุบันเธออายุ 29 ปี เป็นภรรยาสุดหวงของดีเจเพชรจ้า และมีพยานรักด้วยกัน 1 คน ชื่อว่าน้องไทก้า มหาสมุทร นอกจากหน้าที่ยังปิ๊งใสเหมือนเดิมแล้ว นิวเคลียร์ก็ฟิตหุ่นกลับมาได้อย่างรวดเร็วสมกับที่มีแบรนด์ชุดว่ายน้ำเป็นของตัวเองเลยล่ะค่ะ อย่างกับไอดอลเกาหลี

2.อุ้ม ลักขณา

เป็นคุณแม่อีกคนที่กลับมาแซ่บได้อย่างรวดเร็วมาก ๆ สำหรับอุ้ม ลักขณา คุณแม่ของน้องดิสนีย์ ที่หลังคลอดลูกได้เพียง 3 เดือน เธอก็โชว์หุ่นสุดแซ่บใส่ชุดว่ายน้ำลง IG ได้แล้ว ถือว่าสวย ดูดี และรักษาหุ่นได้ดีจริง ๆ ไม่อยากเชื่อว่าจะ 36 ปีแล้ว

3.เอ้ก-บุษกร

ต่อกันที่คุณแม่หน้าเด็ก เอ้ก-บุษกรณ์ วัย 30 ปี หวานใจของกัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ คุณแม่คนสวยของน้องดิน ที่ตอนนี้ไปไหนมาไหนด้วยกัน จะบอกว่าเป็นพี่สาวน้องชายก็ยังเชื่อได้ คุณแม่ยังสาว

4. ไอด้า-ไอรดา

เป็นคุณแม่สายแฟสุด ๆ สำหรับ ไอด้า-ไอรดา คุณแม่วัย 31 ปีที่ยังคงทันสมัย ไปไหนมาไหนก็มีแฟชั่นดี ๆ ให้ติดตามระหว่างเธอและลูกสาวอย่างน้องลัลลาเบลเสมอ โดยเฉพาะการแต่งตัวคู่กันแบบสุดแนว ที่ดูแล้วก็น่ารักทั้งคู่ สนุกสนานมาก ๆ คู่นี้

5. กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์

เป็นคู่แม่ลูกสุดปังและดังมาก ๆ โดยเฉพาะน้องเป่าเปาที่เรียกได้ว่ามีแฟนคลับติดตามมาตั้งแต่เกิด ส่วนความฮอตและความหน้าเด็กของคุณแม่กุ๊บกิ๊บนั้น ก็วัดได้จากความหน้าใสจนได้เป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ความงามหลายต่อหลายตัวค่ะ สวยปิ๊งดีจริง ๆ

6. พอลล่า เทเลอร์ (บัทเทอรี่)

ยังคงสวยไม่เปลี่ยนกับดารานางแบบสาวลูกครึ่งอย่างพอลล่า ที่ตอนนี้แม้จะลูกสามเข้าไปแล้ว แต่ก็ยังรู้สึกว่าหน้าตาและความน่ารักของเธอไม่เปลี่ยนไปจากตอนเข้าวงการซักเท่าไหร่เลย และทุกครั้งที่เห็นเธอไปแฮงก์เอาท์กับแก๊งนางฟ้านั้นก็รู้สึกว่ายังคงดูแลตัวเองได้ดีไม่มีเปลี่ยนเลยล่ะค่ะ ยิ้มสวยเหมือนเดิม

7. พลอย-ชิดจันทร์

ทำเอาหลายคนเสียดายมาก ๆ เมื่อตอนหลายปีก่อนที่สาวพลอยออกมาแถลงข่าวเรื่องการแต่งงานในช่วงที่ถือว่างานในวงการนั้นกำลังรุ่งอยู่มาก ๆ จวบจนตอนนี้ในวัย 31 ปี สาวพลอยเป็นคุณแม่ลูก 4 ที่ยังดูสวยเป๊ะ และหน้าเด็กสุด ๆ โดยในตอนนี้เธอก็เริ่มหันกลับมารับงานแสดงบ้างแล้ว หุ่นดีผิวก็สวย

8. เป้ย-ปานวาด

เป็นคุณแม่หน้าใสที่มีความเป๊ะในทุกลุคทุกงานอีกคนหนึ่งสำหรับ เป้ย-ปานวาด ภรรยาสาวของ นิธิ บุญยรัตกลิน และคุณแม่ลูกสองน้องโปรด และน้องปราณ ด้วยวัย 39 ปี แต่เหมือนเธอหยุดเวลาของใบหน้าเอาไว้ทำให้ดูขาวใสและเต่งตึงอยู่เสมอ อีกทั้งแฟชั่นในแต่ละลุคของเธอก็ต้องบอกว่าอินเทรนด์และเน้นความแพงแบรนด์เนมทั้งตัวค่ะ ลุคนี้สาวน้อยมาก ๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LilReindeer

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here