-- โฆษณา --

ออกมายอมรับตรงๆ แล้วว่ากำลังศึกษาดูใจด้วยมาเดือนกว่าๆแล้ว สำหรับสาว “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” ที่ตอนนี้มองอะไรก็เป็นสีชมพู เพราะหลังจากฝ่ายชาย “เด่นคุณ งามเนตร” ออกมาให้สัมภาษณ์ออกตัวแรงแซงทางโค้ง ว่ากำลังเริ่มต้นดูใจกับสาวแกรนด์ งานนี้ถึงทีสาวแกรนด์ต้องออกชี้แจงความสัมพันธ์ว่าคบกันจริงมั้ยจ๊ะ ดูเหมือนว่าเจ้าตัวก็ยังลังเล ไม่รู้ว่าเข็ดกับรักครั้งเก่าหรือยังไงคะสาวแกรนด์

” ที่เด่นคุณออกมาให้สัมภาษณ์ก็ตลกค่ะ คือน้องเขาจะเป็นคนบ้านๆ ก็จะมีคำพูดอะไรแปลกๆของเขาอยู่แล้ว เราอ่านเราก็ตลก”

ผู้สื่อข่าวถามว่า ต้นรักครั้งนี้เริ่มจากอะไร แกรนด์เล่าไปอมยิ้มไปว่า “ไปเจอที่รายการด้วยความที่รู้จักกับตั้ม The star 9 เลยได้คุยกัน ยังไม่รู้ค่ะว่าเป็นยังไง เพราะเพิ่งคุยได้เดือนกว่าๆ อายุค่อนข้างห่างกัน ประมาณ 4 ปี เลยยังไม่แน่ใจค่ะ คือน้องเป็นคนอัธยาศัยดี เป็นคนบ้านๆดีเหมือนเป็นเด็กเกเร แต่ก็ไม่นะ เขาก็เป็นคนตรงๆ มีอะไรก็พูด แต่แกรนด์ไม่มีสเปค ถ้าคุยและเข้าใจก็โอเค ด้วยลักษณะนิสัยจะไม่ค่อยเหมือนกัน เพราะเราจะจริงจัง น้องเขาจะขี้เล่น จริงๆก็ไม่ต่างกันบ้าง ขอบคุณค่ะที่น้องให้เกียรติ แกรนด์ยังไงก็ได้ บอกน้องให้ทำตัวปกติ เพราะเราไม่ได้ทำผิด”

อย่างไรก็ตามสาว แกรนด์บอกว่าขอเรียนรู้ไปเรื่อยๆ ตอนนี้ยังไม่รู้ ยังไม่ได้คาดหวังอะไร ส่วนที่บ้านก็ปล่อยให้เราตัดสินใจ ตอนนี้คุยกับเด่นคุณเป็นพี่เป็นน้องมาก่อน และก็ไม่เคยถามเหมือนกันว่าสนใจแกรนด์เพราะอะไรนั่นเองจ้า

  แกรนด์

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here