“นัททิว” ปัดเปลี่ยนแนวมาสายเซ็กซี่ หลังถอดเสื้อในไอจีถี่

-- โฆษณา --

ทำเอาหลายคนฟินสุดๆ เพราะนักร้องหนุ่ม “นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” ได้อวดหุ่นโชว์ลงอินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้ง เพราะหุ่นของเจ้าตัวดูแน่นและฟิตขึ้น โดยล่าสุดมีโอกาสเจอ “นัททิว” คงต้องถามถึงว่าเปลี่ยนแนวจากผู้ชายใสๆมาเป็นหนุ่มเซ็กซี่อีกคนแล้วหรือเปล่า โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

ช่วงนี้ถอดเสื้อบ่อย?
“ไม่จริงครับ จริงๆถอดเก็บไว้เป็นสต๊อกครับ ถอดแล้วสะสมไว้ พอเราเลื่อนไอจีสักพัก ว่าเอ่อเป็นใส่เสื้อสักพักแล้ว ก็ถอดบ้าง ใช่ครับ ส่วนมากจะชอบลงรูปตอนเช้า ได้ปลุกผู้คนให้ตื่นขึ้นทำงานกัน”

เรามาแนวนี้แล้ว ?
“ไม่ คือผมคิดเสมอว่าตอนนี้ผมอายุ 30 ในวันที่เราแก่ตัวลงไป รูปร่างเราอาจจะไม่ได้น่ามองแบบนี้หรือเปล่า หรือเราอาจจะไม่ได้ฟิตแล้ว เพราะฉะนั้นในวัยที่เราโชว์ได้ เราต้องรีบโชว์ครับ บางทีอาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้ใครลุกมาฟิตบ้างก็ได้ ไม่ได้ตั้งใจมาสายเซ็กซี่”

เราฟิตหุ่นเพื่อเตรียมมีโปรเจคอะไรหรือเปล่า หรือคุมโทนถอดเสื้อ ?
“ไม่ขนาดนั้น เพราะเจ้าของไอจีที่คุมโทนถอดเสื้อจริงๆมันจะเป็นอีกแบบหนึ่ง เราไม่ถึงขนาดนั้น เรามีไลฟ์สไตล์การกินและการถ่ายละครอยู่ในนั้นด้วย ที่มีถอดเสื้อลงบ้าง ฟิตหุ่นไว้แบบนี้ ใจไม่ได้ขนาดว่าอยากจะโชว์เซ็กซี่อย่างเดียว แต่หลังจากที่เรามีรูปร่างที่ดี ผมรู้สึกว่าบทละคร หรือผู้กำกับเขาก็เริ่มสนุกกับการกำกับให้ผมเซ็กซี่บ้าง มีฉากถอดบ้าง หรือสมมุติมีซีนคนที่ต้องมาชอบเรา อาจจะชอบที่หุ่นบ้าง เราก็รู้สึกสนุกดี อีกอย่างยอดไลก์มันสูงดีครับ และคอมเมนต์เยอะ”

ยอดไลก์มันต่างกันมั้ย รูปธรรมดากับรูปถอดเสื้อ
“โห้ต่างเยอะเลยครับ คือถ้าเทียบกันต่างฟ้ากับเหวครับผม ดูคนสนใจมากจะเป็นรูปถอดเสื้อ มันจะมี 9 รูปที่เด่นที่สุดในแต่ละปี ยอดไลก์สูงที่สุดไม่มีรูปใส่เสื้อเลยครับ มักจะเป็นแบบนั้น”

มีคนเข้ามาแทะโลมมั้ย ?
“แทะโลมเหรอ มีบ้างครับ มีต่างชาติบ้าง บางทีภาษาอะไรมาก็ไม่รู้ ภาษาอังกฤษคนไทย สลับๆกัน เขา ก็ชื่นชม น่ารักจังเลยหุ่นดีจังเลย สำหรับ Instagram บางคนฟอลโล่ผู้ชายหุ่นดีเขาดึงรูปเราไปลง ก็จะมีคนตามมาคอมเม้นต์ แต่ไม่เจอคอมเม้นต์โหดร้ายน่ากลัว
ส่วนมากจะชมว่าดี”

เราไม่กลัวโรคจิตหรอ ?
“ผมอาจจะโรคจิตกว่าเขาอีก ผมลงรูปถอดเสื้อขนาดนี้
ไม่กลัว คือเราก็รู้ว่าถ้าเขาคอมเม้นต์มาในแนวโรคจิต น่ากลัว เราไม่ได้ตอบโต้อะไรอยู่แล้ว เขามีมุมมองแบบนี้ก็จบไป ไม่กลัวอะไร”

ตอนนี้ยังไม่เจอ ?
“ยังไม่เจอหนักครับ แต่ไม่ใช่ว่าพอผมพูดออกไป มารุมกันหนักๆ”

จะทำแบบพอตแก็ตบุคเลยมั้ย ?
“คือสมมุติว่าถ้าครั้งหนึ่งในชีวิต จะทำจริงๆหุ่นมันต้องเป๊ะกว่านี้ ตอนนี้ยังไม่พอใจในหุ่นตัวเองยังรู้สึกว่ามันต้องเป๊ะกว่านี้อีก แล้วถ้าทำขึ้นมาจริงๆใครมันจะไปดูขนาดนั้น”

แต่เราก็มีแฟนคลับนะ ?
“แฟนคลับอาจจะชอบฟังเพลงมากกว่า เอาเป็นว่าถ้ามีก็สต๊อกในอินสตาแกรม สตอรี่”

ยังอีกกี่รูปที่ยังไม่ได้ลง ?
“จริงๆมีรูปทะเลยังไม่ได้ลง คือทุกทีเวลาไปออกกำลังก็จะถ่ายสต๊อกไว้ตลอด แต่เว้นๆไว้เดี๋ยวคนตกใจ”

เรามีลิมิตแค่ไหน สำหรับการโชว์ถอดเสื้อ บางคนโชว์ใส่กางเกงว่ายน้ำ ?
“จริงๆกางเกงว่ายน้ำผมเป็นทรงกางเกงขาสั้น ไม่รู้ว่าอะไร มันเป็นกางเกงขาสั้น แต่ถ้ากางเกงสามเหลี่ยมมันอาจจะเยอะไปหน่อย มันดูเซ็กซี่ไปหน่อย เพราะเคยสัมภาษณ์หลายรอบแล้วว่าอยากให้ดูเซ็กซี่สปอร์ต”

มีงานถ่ายแบบเซ็กซี่ติดต่อเข้ามาหรือยัง ?
“ถ่ายแบบอ่อ ไม่มีติดต่อขนาดนั้น ส่วนมากจะเป็นบทละคร มันจะเคยเจอประมาณ 2-3 เรื่องแล้ว ที่เนื้อเรื่องย่อออกมาประมาณนึง พอบทออกมาทำไมมันมีถอด ดันมีถอด ก็อาจจะเพิ่มมาหรือบางทีผู้กำกับอาจจะรู้สึกว่าใส่สักหน่อย มันก็ดูมีซ้อยให้ผู้กำกับ”

นอกจากจะสก๊อตเก็บไว้ดูเอง ยังส่งให้คนอื่นดูบ้างหรือเปล่า ?
“ไอจีนี่ให้ฟอลโล่ดูทั้งหมด แต่ว่าเราก็ต้องดูรูปนิดนึงว่าได้ประมาณไหน”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here