“ต่อ ธนภพ” ไม่ขอตอบแทน “แจ๊คกี้” เชื่อโลกนี้ไม่มีเพอร์เฟคแมน

-- โฆษณา --

หลังจากสึกก็กลับมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันแล้วสำหรับ “ต่อ ธนภพ” ที่ล่าสุดมางานเปิดตัวแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่ MRT วัดมังกร นั่นเองโดยเราได้มีโอกาสสัมภาษณ์ถึงความรู้สึกถึงละคร “หัวใจศิลา” ที่นำไปออกอากาศที่ประเทศจีนและหนุ่มต่อยังได้ตอบคำถามพร้อมธรรมมะสอนใจถึงประเด็นข่าวของ “แจ๊คกี้” น้องร่วมวง 9×9 สาเหตุมาจากเพจหนึ่งได้ออกมาแฉเรื่องราวความรักคบซ้อนนั่นเอง

“หัวใจศิลา” ไปออนแอร์ที่จีน?
“ใช่ครับ”

ได้ข่าวว่าร้อยล้านวิว?
“ใช่ครับ อันนี้เป็นออนแบบถูกต้อง แบบว่าน่าจะซื้อลิขสิทธิ์ไปออน”

ความรู้สึกในฐานะนักแสดง?
“ดีครับ คือในฐานะเราเป็นนักแสดงไทย เราปลื้อใจที่ละครไทยมันไปได้มากกว่าละครไทย คือหมายถึงมันสามารถทำให้ต่างประเทศได้ดูและเขาก็ชื่นชอบ ล่าสุดผมก็ได้รับฟีดแบคว่ามันทะลุร้อยล้านวิวก็ดีใจมาก”

แฟนคลับจีนเยอะไหม?
“ก็พอสมควร ยังมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ”

ยอดฟอลโล่เพิ่มขึ้นไหม?
“เพิ่มครับ ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ”

มีงานทางจีนติดต่อมาไหม?
“ใช่ครับอย่างช่วงนี้ก็ไปแฟนมีต”

กระแสดีจะมีละครไหม?
“เราก็อยากได้บทที่เราอยากเล่นด้วย บทที่มันแบบเหมาะกับเราจริงๆ คือผมไม่อยากให้เรารู้สึกตักตวง พอมันมาทีนึงก็รับหมดอะไรอย่างนี้ ไม่ใช่ทรงนั้นเท่าไหร่ เอาที่มันเหมาะกับเรา”

มีติดต่อมาเยอะไหม?
“มันก็มีเรื่อยๆครับ เพราะจริงๆแล้วผมเพิ่งรู้ว่าบ้านเราทุกวันนี้ค่อนข้างเปิดมากเลยจริงๆแล้วมีหลายบริษัทในไทยที่ร่วมงานกับจีนอยู่ตอนนี้ ค่อนข้างมีหลายทางเลือกมาก”

ต้องรอให้เขาส่งบทมาให้เราดูก่อน?
“จริงๆก็จะเป็นเหมือนเดิม มีพี่ย้งแล้วก็ผู้ใหญ่ที่นาดาวคอยช่วย เพราะผมก็ยังไม่เก่งขนาดนั้นพี่ ถึงขั้นบอกได้ว่าอันไหนเหมาะกับผมอันไหนมัน challenge ผม”

โอกาสมีเยอะขนาดไหน?
“ไม่รู้คิวอะครับ ต้องถามคนดูคิว ผมไม่แน่ใจ”

ตอนนี้คิวแน่นขนาดไหน?
“แน่นครับ ช่วงนี้แน่นแต่ยังไม่เปิดกล้อง รอผมยาวให้ทัน”

มีเพจออกมาแฉว่าแจ๊คกี้คบซ้อน?
“เดี๋ยวนะ ผมว่ามันเซ้นท์ซิทีฟล่ะ คือไม่ขอตอบแทนน้องละกัน แต่ว่าใน part การทำงานที่ผมทำกับแจ๊คกี้ตลอดช่วง 9×9 แจ๊คกี้เป็นน้องคนนึงที่น่ารักมากแล้วก็สุภาพ อ่อนโยน เป็นคนที่รับผิดชอบได้มากกว่าอายุตัวเอง นี่คือมุมการทำงานที่เราอยู่ด้วยกันมา ส่วนตัวขนาดนั้นไม่แน่ใจครับไม่ทราบเป็นการส่วนตัว”

เราเป็นห่วงไหม?
“ถือว่าน้องกำลังดัง เพราะว่าสุดท้ายแล้วที่คนสนใจเพราะว่าน้องกำลังมีชื่อเสียง”

กลัวเป็นการสกัดไหม?
“ผมว่ามันแล้วแต่คน อย่างตอนที่ผมมีเรื่องอะไรก็ตามอย่างที่ผมคุยกับพี่ตรงๆ ว่าเราคุยแบบพี่น้องกันปกติ เราไม่ได้รู้สึกว่ามันคือการขัด เพราะผมไม่รู้ว่าผมจะไปมองในแง่ร้ายเพื่ออะไร ไม่ได้ประโยชน์อะไรเลยครับ ไม่ได้กับทั้งตัวเองและคนที่เขาติดตามเราด้วย”

น้องมาปรึกษาอะไรเราไหม?
“คือที่จะบอกว่ามันยากอะพี่ 9×9 มันจบมาหลายเดือนมากแล้ว หลังจากคอนเสิร์ตมาผมเป็นคนที่ถอยออกมาเยอะสุด เพราะว่าหลังจาก 9×9 ผมเปิดกล้องหัวใจศิลา และมันถ่ายโหดมากคือผมไม่มีโอกาสจะกลับไปเจอ 9×9 เลย มีอย่างมากที่เราอัพไอจีกัน นัดทานข้าวกันนอกรอบเนี่ยสุดๆแล้วที่เจอกัน ทุกวันนี้ผมยังไม่ได้กลับไปเจอให้ครบๆกันจริงๆเลย”

ล่าสุดนานหรือยัง?
“ตอนกินข้าวแจ๊คกี้ไม่ได้มา แจ๊คกี้ขาดครั้งที่ผมไป”

ในฐานะที่เข้าวงการมาก่อน มีอะไรอยากแนะนำ?
“คือผมก็ไม่ได้ดีขนาดนั้นพี่ คือผมไม่กล้าแนะนำใครหรอกแต่ว่าผมอยากฝากถึงคนดูจริงๆว่าสุดท้ายแล้วโลกเรามันไม่มี Perfect man มันยากกับคนที่จะดีพร้อมไปซะทุกอย่าง ผมว่ามันมาถึงยุคที่เราวัดกันที่ผลงานไหม ถ้าเราทำงานเต็มที่ตามหน้าที่เราจริงๆอะ ผมว่าคนเหล่านั้นควรได้รับการยกย่อง ควรได้รับคำชมอย่างนี้มากกว่า แต่ว่าหมายถึงในฐานะที่เราเป็นคนในสังคมด้วยกันอะ แม้แต่ตัวผมเองผมยังไม่ treat เลยว่าใครคนดีใครคนไม่ดี เพราะเราวัดไม่ได้ วันนี้คุณมองว่าคนๆนั้นไม่ดีเพราะสิ่งที่เขาทำไม่ดีมันไม่ถูกใจคุณหรือเปล่า มันแค่นั้นเลยครับ อันนี้ได้จากบวช (หัวเราะ)”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here