“มารี” ตอบชัด ไม่หวั่นมรสุม เผยรัก “กัน” แฮปปี้มาก

-- โฆษณา --

สำหรับมรสุมใหญ่ของคู่รักสุดฟิน “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” และ “มารี เบรินเนอร์” ที่มีการไล่บล็อคคอมเมนต์แฟนคลับของกัน เนื่องจากเข้ามาคอมเมนต์ไม่เห็นด้วยกับความรักของทั้งคู่ และใช้คำหยาบคายจึงเกิดเป็นดราม่าใหญ่โต ซึ่งหนุ่มกันก็ได้ออกมาชี้แจงไปแล้วหนึ่งครั้ง คราวนี้มาถึงตาสาวมารีกันบ้างค่ะ ว่าตอนนี้เจอมรสุมรู้สึกอย่างไรบ้าง แล้วที่ลือกันว่า 2 ปี มีแพลนแต่งจริงไหม ไปจ่อไมค์ถามกันเลยค่ะ

ความรักเป็นอย่างไรบ้าง ช่วงนี้โดนมรสุม?
“สบายดีค่ะ แฮปปี้มาก”

บั่นทอนความรู้สึกเราไหม?
“ก็ไม่นะ เป็นคนเฉยๆอยู่แล้ว คือรับฟัง อันไหนที่เรารู้สึกว่ามีเหตุผลเราควรจะเก็บมาคิด ค่อยใส่ใจตรงนั้น อันไหนที่รู้สึกว่ามันเกินเหตุ เป็นความคิดเห็นที่ไม่ค่อยเหมาะสมก็มองผ่านไป มีแค่นี้แหละ”

ข่าวมันมากระทบเราไหม?
“ก็ไม่เท่าไหร่ อาจจะด้วยความที่เราเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆด้วย อะไรที่เรารู้สึกว่ามันอยู่เหนือการควบคุมของเรา เราก็เลิกสนใจตรงนั้น”

มีคนมาคอมเมนต์อะไรไม่ดีบ้างไหม?
“ไม่ค่อยเจอค่ะ ไม่มีเลย”

อย่างที่กันเขาไล่บล็อคแฟนคลับเขาได้มาเล่าให้เราฟังไหม หรือเขาทำเพื่อให้เราสบายใจ?
“เราก็รู้เรื่องตั้งแต่แรก เราเข้าใจนะ เข้าใจทั้งภาพที่ออกไป เข้าใจทั้งคนของเราอยู่แล้ว อยากให้มองว่าต้นเหตุมันมาจากการที่เขารักแฟนคลับเขามากจริงๆ เขาเป็นคนที่แคร์ ใส่ใจทุกรายละเอียด เวลาที่เขาเห็นความขัดแย้ง ไม่เข้าใจกัน แล้วยิ่งต้นเหตุที่มันมาจากอะไรที่ไม่ใช่ความจริง เขายิ่งเครียด เขายิ่งอยากจะแก้ปัญหาตรงนี้ แล้วด้วยเขาเป็นคนที่ใช้อารมณ์ เขารักใครเขาแคร์ใครเขายิ่งอยากจะลงมือช่วย บางทีอาจจะไม่ทันได้คิดไตร่ตรอง ให้เรียบร้อยดีว่าคนอาจจะเข้าใจเขาผิดได้”

หลายคนมองว่าเขาเข้าข้างเราไปหน่อย?
“เอาจริงๆมันไม่ได้เกี่ยวกับเราตั้งแต่แรก เราก็รู้เรื่องแหละ เขามีอะไรที่เขากังวลใจเขาก็มีมาแชร์ให้เราได้เห็นได้รับฟังอยู่แล้ว”

กระแสแฟนคลับไม่อินมันมีผลกระทบต่อความรู้สึกเราไหม?
“ไม่เลยค่ะ มันมีผลกระทบกับความรู้สึกของเราในแง่ที่ห่วงเขา เราเห็นเขาเครียด เราก็รู้สึกว่าสิ่งที่เขาทำเขาปกป้องตัวเองอยู่”

กลายเป็นความสัมพันธ์เราดีขึ้นด้วยไหม เหมือนล่าสุดกันบอกอีก2ปีพร้อมแล้ว เขาบอกว่าเขาจริงจังกับเรามาก?
“อันนั้นเขาพูดในบล็อค คือคนที่อายุเท่านี้แล้ว ก็เคยมีแฟนมาก่อน ก็ผ่านความรู้สึกดีๆหรือแย่ๆมาเยอะแยะมากมาย ถ้าตั้งใจที่จะคบกับใครแล้ว ก็น่าจะวางแผนอนาคตได้แล้ว ก็ดูว่าเรามองเห็นอนาคตกับคนๆนี้ไหม มันก็ต้องมีการคุยกันก่อนอยู่แล้ว ก็มีหยอดกัน ว่าพร้อมหรือยัง เราเป็นทั้งคู่ คือมีนิสัยชอบหยอกกัน ยิงมุกใส่กันตลอดเวลาอยู่แล้ว”

2ปีเราโอเคไหม?
“อาจจะต้องดูอีกทีนะ”

เนื่องจากภายในงานมีการดึงตัวสาวมารีไปถ่ายรูปกะทันหัน สาวมารีจึงยังไม่ได้ตอบคำถามสุดท้ายอย่างชัดเจนไว้มีอีเว้นท์หน้าเมื่อไหร่ทางเราจะรีบไปจ่อไมค์ถามต่อทันทีนะคะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here