“ลูกเกด” แจงดราม่านางงาม ลั่นไม่กิน “โกโก้” เพราะอ้วน

-- โฆษณา --

ยังคงเป็นเรื่องราวดราม่าเวทีขาอ่อนที่ทุกคนติดตาม สำหรับกรณีของนางงามเวทีมิสแกรนด์ “โกโก้ อารยะ” ที่ได้โพสต์ภาพเปรียบเทียบหุ่น “แคทริโอน่า เกรย์” มิสยูนิเวิร์ส 2018 กับ “คลาร่า โซซ่า” มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ทำให้แม่ทีม “ลูกเกด เมทินี” ที่เคยเป็นเมนเทอร์ให้ “โกโก้” ในรายการหนึ่งอยากให้อีกฝ่ายมาขอโทษ จนเกิดดราม่าใหญ่โตกับ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เจ้าของเวทีมิสแกรนด์ที่ได้ออกมาจวกกลับแรงโดยล่าสุด “ลูกเกด” ได้ออกงานพร้อมเปิดใจเรื่องนี้เป็นครั้งแรกแบบแซ่บๆว่า

มีอะไรจะพูดถึงดราม่าตลอด 2-3 อาทิตย์ที่ผ่านมาบ้าง ?
“เอ่อ คนอาจจะมองเป็นดราม่า แต่เราเฉยมาก คนอ่านเกมส์ออก”

การที่เขามอบมงกุฎให้ ‘โกโก้’ เรามีความคิดเห็นยังไง ?
“เกดไม่กิน ‘โกโก้’ ค่ะ เพราะฉะนั้นเราไม่พูดถึง เพราะโกโก้เป็นน้ำที่เราไม่พูดถึง กินแล้วอ้วนค่ะ”

เราไม่ได้ออกมาพูด จนหลายคนอาจเข้าใจผิด
“เข้าใจอะไรผิดคะ เข้าใจอะไรผิดเหรอ เกดทำอะไรผิด
เพราะฉะนั้นเกดต้องออกมาพูดอะไรละ”

หลายคนมองเขาโหนกระแส ?
“ก็อย่างที่เกดบอก เกดอ่านเกมส์ออกค่ะ”

อีกมุมนึงมีคนซัพพอร์ชเรา
“เกดคงต้องขอบคุณทุกคนมีแฮชแท็กแม่ฉันเป็นคนดี แฮชแท็กเซฟเมทินี เกดคิดว่าสิ่งที่เกดทำ เกดไม่ได้เป็นคนที่พูดอย่างเดียว เกดโชว์ด้วยการกระทำ แล้วเกดเชื่อว่าคนที่เข้ามาและสัมผัสเกด เข้ามาในชีวิตเกดหรือเกดได้เข้ามาในชีวิตเขา เขาก็รู้ว่าเกดเป็นคนยังไง ฉะนั้นเรื่องที่บอกว่าเป็นกระแสหรือว่าอะไรบางทีการที่จะมีกระแสมันต้องมีฝั่งนึงกับอีกฝั่งนีง แต่ถ้ามีแค่ฝั่งเดียวมันอาจจะเป็นกระแสสำหรับเขา แต่สำหรับเกด…(ยักไหล่) มันคืออะไรเหรอคะ”

บางคนมองเป็นการตีกันของเวทีนางงาม 2 เวที
“ใครไปตีอะ (ทำหน้างง) MUT ไปตีกับใคร เพราะฉะนั้นพวกเราตั้งใจทำงาน เวที MUT มีเป้าหมายเดียวคือเอามงฯ ที่สามมานะคะ เอากลับมาเมืองไทย ใครจะทำอะไร ใครจะพูดอะไร ใครจะอยู่ที่ไหน เวทีไหน ก็ตามนั้นนะคะ เกดมีเป้าหมายเดียว ใครจะพูดอะไรก็เชิญค่ะ”

รู้สึกยังไงที่เวทีนั้นให้มงกุฎ ‘โกโก้’ เพื่ออยากเข้าชนะเรา
“เกดคิดว่าการที่จะเอาชนะเกด เกดเป็นใครคะ เกดเป็นผู้หญิงคนนึง คนเดียวเล็กๆ อย่างที่น้องพูดว่าเขาทำแบบนั้นเพื่อเอาชนะเกด เกดเป็นใคร เกดเป็นผู้หญิงเล็กๆคนเดียว ทำมาหากินของเกด เกดมีลูกๆ ทีมลูกเกด เกดรัก เกดเอ็นดู เกดช่วย เกดพร้อมที่จะช่วยลูกๆเกดทุกคน ใครยินดีที่จะรับความรักเกดก็รับไป ใครไม่รับก็เรื่องของคุณ เกดเชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในเวทีอื่นเขาไม่ได้เอาชนะเกดหรอก เกดเป็นใครคุณจะมาเอาชนะเกดเพื่ออะไร นี่มันคือชีวิตจริง ไม่ได้มาถ่ายรายการ เกดไม่ได้มาเล่นเกม”

ณวัฒน์บอกว่าเราจะต้องไปขอโทษเขา?
“แหม…พูดชื่อนี้แล้วเกดรู้สึกดีใจจังเลย เกดไม่ได้เจอ ป้อง ณวัฒน์ มานานมาก โอโห้ ป้อง ณวัฒน์ เกดรักมากค่ะ (ส่งจูบ)”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here