“มะปราง” แอ็ดมิทปิดทริปเที่ยวฮ่องกง พร้อมอวยพรวันเกิด “โอบ” สุดน่ารัก

-- โฆษณา --

หลังจากที่สาว “มะปราง อลิสา” ควงคู่ หวานใจหนุ่มหล่อ “โอบ โอบนิธิ” บินลัดฟ้าเที่ยวฮ่องกง ซึ่งได้มีรูปสวยโพสต์ลงไอจีของทั้งคู่ให้เราได้เห็นกัน และเมื่อวานนี้ (1 ส.ค.62) สาวมะปรางเองก็ได้แอดมิทเข้าโรงพยาบาลโดยมีหนุ่มโอบ คอยดูแลอยู่เคียงข้างตลอดเวลา

ซึ่งสาวมะปรางได้โพสต์รูปที่โรงพยาบาล มีแคปชั่นว่า “FIRST DAY OF AUGUST!… you treated me so well ?….ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงนะคะ ปลอดภัยแล้วค่า เดี๋ยวกลับไปทำงานต่อได้แล้ว ไม่ต้องแคนเซิลงานหนูนะค้า ขอบคุณพี่ๆพยาบาลและคุณหมอทุกคนที่ดูแลอย่างดีนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงส่งข้อความมาหาด้วย สุดท้ายขอบคุณบุรุษพยาบาลส่วนตัวด้วย น่ารักที่สุด…รักษาตัวดีๆนะฮะทุกคน อะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้ามีปาปริก้าค่า 555 ปล. พอดีฟิล์มใกล้หมดเลยกดเอาไว้ซะหน่อยปิดทริปฮ่องกงอย่าง…สวยง๊ามม ❤️? #alrisaafilm #agfavista100 #contaxt3 #photobymyyb”

และในวันนี้เองเป็นวันเกิดของหนุ่มโอบด้วย สาวมะปรางก็ขอร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์อวยพรให้หวานใจเป็นคนแรกซะหน่อย ด้วยความน่ารักสดใสพร้อมสายน้ำเกลือ ช่างน่ารักอะไรขนาดนี้คะเนี่ย ก็ต้องขอให้สาวมะปรางหายไวๆนะคะ และแฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูหนุ่มโอบในอายุครบ 25 ปีด้วยค่า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here