คัมแบ็ค “ทาทา ยัง” เผยความพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 5 ปี

-- โฆษณา --

เรียกได้ว่าแฟนๆเตรียมกรี๊สและสิ้นสุดการรอคอย เพราะซุปตาร์หญิงของวงการเพลงเมืองไทย “ทาทา ยัง” เตรียมระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ต “TATA YOUNG MY PERFECTION CONCERT” ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 11-12 ตุลาคมนี้ โดยล่าสุดสาว “ทาทา ยัง” ได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าการซ้อมร้อง ซ้อมเต้นและความพร้อมของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า

วันนี้ตื่นเต้นมั้ย ?
“ตื่นเต้นมาก ตื่นเต้นจริงๆ เราไม่ได้ร้องเพลงสากลบางเพลงมานาน พอได้มาร้องก็ตื่นเต้นดีใจ”

เป็นคอนเสิร์ต 14 ปี ?
“14 ปี คอนเสิร์ตที่เป็นสากลทั้งหมด 14 ปีแล้ว กลับมาเต็มที่ ได้นั่งตำแหน่งโชว์ไดเรคเตอร์ด้วย เป็นคนคิดโชว์ว่าจะออกมาเป็นรูปแบบยังไง เหนื่อยมาก แดนเซอร์ก็ออดิชั่นกันมา หญิงมีทั้ง 12 คน ชาย 12 คน แล้วมีเอ็กตร้าอีกเป็นซัพพอร์ชแดนเซอร์ มีอีกประมาณ 20 ชีวิต วันนี้ได้เปิดตัวเขาอย่างเป็นทางการ”

เลือกยากมั้ย ?
“คัทยากค่ะ เพราะหลายคนเขาเป็นแดนเซอร์อยู่แล้ว บางคนเต้นให้ทาอยู่แล้วด้วย มีบางคนที่ไม่ได้ถูกคัดเลือกในงานนี้”

หลายคนคาดหวังพาร์กเต้น ?
“เนี่ยเรื่องเต้น เป็นเรื่องใหญ่เนอะ(หัวเราะ) ทาขอให้นึกถึงนิดนึงนะคะ คือร้องด้วย ร้องคีย์สูงมาก ร้องสดทุกเพลง อีกอย่าง 39 แล้วนะเธอ ฉันจะ 40 แล้วก็ต้องทำอะไรที่สมเหตุสมผลเหมาะกับตัวเองด้วย ตอนนี้ฟิตร่างกาย เอาเป็นว่าเต็มที่แน่นอน”

แซ่บแน่นอน ?
“ทาคิดว่าทาจะทำอะไรก็ได้ที่สมเหตุสมผล สำคัญที่สุดคือคนดูรู้สึกสนุกและประทับใจ ทุกอย่างต้องมีความพอดีในโชว์ หลากหลายอารมณ์”

มีอะไรฟิตซ้อมเป็นพิเศษมั้ย ?
“เต็มที่มากๆเลย ช่วงนี้เราเริ่มซ้อมกันแล้ว อย่างที่บอกว่างานคิดมาแล้ว 1 ปีนะคะ แต่เพิ่งเคาะทุกอย่างองค์ประกอบข้างหลังหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นแสงสีเสียง เราคิดเป็นองค์ๆว่ามันจะออกมาเป็นยังไง ตัวรูปแบบของโชว์ เรื่องที่จะสอดคล้องเข้าไปในโชว์ คนที่มาดูจะไม่ได้ดูแค่โชว์คนเสิร์ตธรรมดา มันจะมีเรื่องราวที่ถูกเล่าอยู่ด้วยในโชว์นี้”

ลูกชายมาให้กำลังใจด้วย
“มาทุกงานค่ะ แฟนคลับตัวจริง ต้องบอกว่าจริงๆแล้วเป็นกำลังใจ ขอบคุณทุกคน แต่สองคนและคนอีกกลุ่มนึงที่ต้องขอบคุณ นั่นคือสามี ลูก และครอบครัว ที่เข้าใจการทำงานแบบนี้ของทา”

เห็นว่าอยากเพิ่มรอบด้วย ?
“อยากเพิ่มรอบ(หัวเราะ) มันเป็นสิ่งที่ศิลปินทุกคนอยากทำ อยากให้คนได้ดูเยอะๆ เราไม่ได้ทุ่มแค่เรื่องของการเอาแรง เราทุ่มเรื่องของความคิดว่าอยากถ่ายทอดอะไรในคอนเสิร์ตนี้”

ขายบัตรแล้ว ?
“ขายบัตรแล้ว สำหรับใครอยากไปชมคอนเสิร์ตของทาทา 11-12 ตุลาคมนี้นะคะ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here