หวานน้ำตาลเรียกพี่ 5 คู่รักดาราที่ยิ่งคบยิ่งสวีทหนักมาก

-- โฆษณา --

คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง (นิดนึง) คนมีความรักมักทำแววตาหวานซึ้ง และหวานหยดย้อยยิ่งกว่าโรงงานน้ำตาลอีกเจ้าค่า สำหรับ 5 คู่รักดาราที่ยิ่งคบยิ่งมีโมเมนต์แห่งความรักหวานชื่นเพิ่มอีกหลายร้อยเท่าที่เรานำมาให้คุณผู้ชมได้อิจฉาตาร้อนกันไปเลย  ซึ่งอาจจะทำร้ายจิตใจสำหรับคนโสดซักหน่อยนะคะ โดยบางคู่รักก็พึ่งจะทยอยออกมาเปิดตัวคบหาดูใจ ทำเอาแฟนคลับและคนในวงการเองเซอร์ไพรส์กันยกใหญ่ และอีกหลายคู่รักมาราธอน ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังเรียกความฟินได้เสมอ พร้อมให้มดไต่แล้วเราไปดูกันค่ะว่าจะมีคู่ไหนกันบ้าง

เริ่มที่คู่แรก ที่ความหวานฟุ้งอยู่เต็มอินสตาแกรมเลยทีเดียว

 ฮั่น – จียอน

มากันที่คู่รักดารา นักร้องคู่แรกกับหนุ่ม “ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ”  กับสาว “ซอ จียอน” จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟนได้สมใจ หลังจากหนุ่มฮั่นขอเป็นแฟนอย่างเป็นทางการผ่านโซเชียล ที่เล่นเอาสาวจียอนซาบซึ้งไปเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา พอเปิดตัวอย่างเป็นทางการก็สวีทหวานชนิดที่ฆ่าคนโสดตายเรียบกันเป็นแถวๆ ทั่งพากันไปหวานที่เกาหลี โพสแคปชั่นหวานๆ ให้กันในไอจี บอกเลยอิจฉาอะ

 และคู่ต่อไปเป็นคู่ที่เปิดตัวคบหาดูใจกันไปสดๆร้อนๆเลยล่ะค่ะ

กัน – มารี

อีกหนึ่งคู่รักดารา นักร้อง นักแสดงที่เพิ่งจะเปิดตัวว่าคบหาดูใจเป็นแฟนกัน สำหรับ “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” กับ “มารี เบิร์นเนอร์”บอกเลยพอเปิดตัวปุ๊บก็อินเลิฟหวานกันสุดๆ เก็บอาการกันไม่อยู่หวงออกนอกหน้ากันตลอด พร้อมโพสภาพและแคปชั่นหวานๆ บอกว่าคนนี้แหละตัวจริง งานนี้เพื่อนดาราและแฟนคลับที่เข้ามาแซวกันอย่างหนัก แหมๆ ก็หวานขนาดนี้ใครๆ ก็อิจฉาเป็นธรรมดา

ส่วนคู่รักมาราธอนที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังเรียกความฟินได้เสมอ

เวียร์ – เบลล่า

คู่รักดาราข้ามช่องสุดหวานต้องยกให้คู่ของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ – เบลล่า ราณี” เขาเลย แม้ว่าจะอยู่กันคนละช่อง ไม่ค่อยได้เจอกันแต่ความหวานไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย คอยส่งให้กันตลอด มักมีภาพว่าทั้งคู่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันให้ชุ่มช่ำหัวใจอยู่เรื่อยๆ และนับวันความหวานของทั้งคู่ก็มีออกมาให้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้น แบบไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว แถมเป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราของวงการบันเทิงที่แฟนคลับหลายคนต่างลุ้นให้มีข่าวดีเร็วๆ เหมือนคู่อื่นเขาบ้าง 

และคู่รักมาราธอนอีกหนึ่งคู่ที่มีแต่ความน่ารักสดใส พร้อมจูงมือกันไปทำบุญกันอยู่ตลอดๆ

 ณเดชน์ – ญาญ่า

มาถึงคู่จิ้นฟินเวอร์อย่าง “ญาญ่า อุรัสยา” และ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่หวานไม่มีเบื่อ หวานไม่เผื่อแผ่ใคร โดยล่าสุดยกครอบครอบไปร่วมทริปกันถึงนอร์เวย์บ้านเกิดญาญ่า พากันไปเที่ยวกันอย่างกระหนุงกระหนิง นั่งทำทำมงกุฎดอกไม้ร่วมกัน นอกจากนี้แม่แก้วยังได้ลงรูป และคลิปวิดีโอเต้นรำ ซึ่งทุกคนต่างใส่ชุดในธีมสีขาว ถือได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่น และน่ารักมากเลยทีเดียว

คู่สุดท้ายที่ทำให้แฟนคลับหนุ่มๆถึงกับอิจฉาตาร้อนกันทั้งประเทศเลยทีเดียว

แพทตี้ – แดน 

แม้ว่าอายุจะต่างกัน แต่ความคิด ความเข้าใจทำให้ทั้งคู่สามารถเดินทางรักร่วมกันได้ สำหรับคู่รักดาราสายฮาน่าเอ็นดูที่คบกันมากว่า 9 ปีแล้ว สำหรับ “แดน วรเวช” กับ  “แพทตี้ อังศุมาลิน” แต่ถึงแม้จะคบกันนานหลายปี แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่ลดน้อยลง ยังคงสวีทหวานเหมือนเคย โดยมักมีภาพน่ารักๆ และการให้สัมภาษณ์กับสื่อที่ดูแล้วมุ้งมิ้ง วางตัวดี ไม่หวือหวามากอย่างคู่อื่นๆ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักตัวอย่างอีกหนึ่งคู่เลยล่ะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here