-- โฆษณา --

ความรักกำลังไปได้สวย สำหรับนางร้ายหุ่นแซ่บ “ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา” พักหลังๆเจ้าตัวดูจะเปิดตัวแฟนหนุ่มที่คบกันมา3ปี อย่าง”ไฮโซแม็กซ์-ชญานินท์” มากขึ้น ลงรูปในอินสตราแกรมส่วนตัวบ่อยจนหลายๆคนเชียร์ให้ลั่นระฆังตามแก๊งค์เพื่อนซะที

“ก็นิดนึง คืออย่างในไอจีเราก็ไม่ค่อยลงรูปกับเขา พอเราไปนั่งดูของเขา เราจำได้ว่าไปทริปนี้ มันเหมือนเป็นไดอารี่ของเรา เลยรู้สึกว่าบางทีก็อยากมีโมเม้นต์ดีๆกับเขา เพราะเมื่อก่อนก็ไม่ค่อยชอบลงรูป พอนึกย้อนไปก็เสียดายว่าทำไมไม่ลง ตอนนี้ก็ลงบ่อยขึ้น คือเสียดายรูป บางรูปถ่ายเล่นๆมันสวยดี แต่ถ้าเอาลงไปเดี๋ยวคนจะเลี่ยนหรือหมั่นไส้(หัวเราะ) ก็เลยไม่ค่อยลง”

สาวไอซ์เผยต่ออีกว่า พอลงรูปก็มีคนเข้ามาแซวเยอะเหมือนกัน เพราะไม่ค่อยลงรูปคู่ด้วยกัน และเมื่อก่อนเพื่อนๆชอบเซตให้ถ่ายรูปคู่ แล้วแซวว่าถ่ายพรีเวดดิ้ง

“ไม่ค่อยชินกับการลงรูป เคยบอกเขาไปนานแล้วว่า ถ้าลงรูปและสมมุติพี่ไปเดินที่ไหนทำอะไรกับใคร ไปกินข้าวกับผู้หญิง แล้วคนจะมองว่านี่แฟนไอซ์หนิ ทำไมมากับผู้หญิง เราก็เลยบอกว่าพี่ก็ต้องระวังให้เรานะ คือถ้าเปิดตัวมากๆแล้วไปทำอะไรแบบนี้ แต่ตอนหลังเลยคิดว่าไม่เป็นไร มันอยู่ที่เราสองคนมากกว่า เราไว้ใจกัน แต่ก็ไม่ได้ปิดนะ ก็เปิดว่ามีแฟน แค่ตอนนี้เปิดภาพคู่มากขึ้น”

ครั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ใกล้จะมีแพลนแต่งงานหรือยัง สาวไอซ์ เปิดใจต่อว่า “นั่นนะสิ เอาจริงๆตอนนี้ก็โต แต่แปลกมากอย่างปีที่แล้วกับปีนี้ ห่างกันแค่ปีเดียว แต่ความรู้สึกเราเหมือนโตขึ้น หรืออาจจะเป็นเพราะคนรอบข้าง เพื่อนๆแต่งงาน มีน้องแล้ว จริงๆเมื่อก่อนนี้ไม่อยากแต่งเลย รู้สึกว่าแต่งไปก็ไม่ได้จุดจบของชีวิต แต่พอตอนนี้ปีนึงผ่านไปเรารู้สึกโตขึ้น ด้วยความคิด และใจเย็นขึ้น ถามว่าถ้าเขามาเซอร์ไพรส์ขอแต่งพร้อมมั้ย ก็ยินดีค่ะ(ยิ้ม) ก็โอเค ตอนนี้เรารู้สึกพร้อมแล้ว ไม่รู้ว่าจะหวงความโสดไปทำไม แต่ก็ยังมีอะไรที่ต้องปรับเปลี่ยนกันอีก”

“เป็นคนไม่ได้อินกับงานแต่ง จริงๆไม่อยากแต่งเพราะไม่อยากจัดงาน ขี้เกียจต้องไปยืนยิ้ม แต่ก็คงต้องมี เพราะเราเป็นผู้หญิง ถามว่าพี่เขาส่งสัญญาณมาบ้างมั้ย ยังเลยนะ ยังนิ่งอยู่เลย ตอนนี้ถือว่าความรักดี จนคิดว่ายังไม่ต้องแต่งก็ได้ เห็นหลายคู่แล้วว่าตอนแต่งจะทะเลาะกัน เพราะความคิดเห็นไม่ลงตัว เลยคิดว่าเป็นแบบนี้ก็ดีแล้ว”

พร้อมบอกต่ออีกว่าทางครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็ไม่ได้เร่งรีบหรือกดดันอะไร แต่แหมมมม ความรักหวานชื่นขนาดนี้ อีกไม่นานหรอกจ้า ไม่แน่ว่าตอนนี้ฝ่ายชายอาจจะกำลังเตรียมงานเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานก็ได้นะจ๊ะสาวไอซ์

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here