ไม่ถึงญี่ปุ่นก็ฟินได้ “เจตเซ็ตเตอร์” พาชิมปลาในน้ำที่พาลอยขึ้นฟ้า ในรายการ “ดึกแล้วกินได้” ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ส.ค. นี้

-- โฆษณา --

เอาใจนักชิมสายซูชิ ไปกับรายการ “ดึกแล้วกินได้” คืนวันพฤหัสบดีที่ 1 ส.ค. นี้ ผู้ท้าชิมความอร่อยยามค่ำคืน “ปรียวิศว์ นิลจุลกะ” หรือ “ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct” เดินทางมาใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท ตามนัดกับวง “Jetset’er(เจ็ตเซ็ตเตอร์)” ที่สมาชิกในวงมากันครบทีม “ที พิพิธพล ขำรัตน์ (ร้องนำ), โอ ทฤษฎี ศรีม่วง (กีตาร์), หมู วรพจน์ วิศรุตนาถ (เบส), เอ็ด จุมพฎ จรรยหาญ (กลอง)”

ทุกคนต่างมีรสนิยมเดียวกัน ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นอย่างบ้าคลั่ง  พร้อมเสนอร้านต้นตำรับจากญี่ปุ่นที่มาเปิดเจ้าแรกในประเทศไทย “ทสึกิจิ อาโอโซระ ซันไดเมะ” โดยทีเด็ดร้านนี้อยู่ที่ วัตถุดิบของปลาการันตีได้ว่าสด ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นทุกวัน พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูในสไตล์โอมากาเสะ คือเป็นหน้าที่ของเชฟที่จะเลือกอาหารให้ลูกค้า ถือเป็นสุดยอดประสบการณ์ของนักชิมสำหรับคนรักซูชิ!!

ซึ่ง “ปาล์ม” ออกอาการฟินสุดๆ กับรสชาติซูชิในแต่ละคำ แต่เมื่อผู้ชายรวมตัวกันก็ต้องหาอะไรตื่นเต้นทำบ้าง โดยให้เชฟทำซูชิพิเศษมาคนละคำ แต่จะมีคำเดียวที่ข้างในอัดแน่นด้วยวาซาบิในระดับที่คนปกติไม่กิน รวมไปถึงจะต้องเลี้ยงมื้อนี้อีกด้วย งานนี้ “Jetset’er(เจ็ตเซ็ตเตอร์)” รับคำท้า แต่ผลจะออกมาเป็นอย่างไร ติดตามชมบรรยากาศชวนฟินทั้งหมดเหล่านี้ได้ใน “ดึกแล้วกินได้”EP.7 วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม นี้ เวลา 23.10 – 23.40 น. ทางช่อง One 31 และสามารถรับชมย้อนหลังฟรี ทางแอปพลิเคชั่น Viu และ www.Viu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here