“ใบเตย” ยันไม่ได้ดักตบใคร หลังแฟนคลับทำเพจปลอมใช้ชื่อตน

-- โฆษณา --

ทำเอานักร้องลูกทุ่งสั้นเสมอหู “ใบเตย อาร์สยาม” ต้องออกมาเคลียร์ม้วนเดียวจบ หลังแฟนคลับทำเพจปลอมไปคอมเม้นท์ดักตบคน และล่าสุดเพิ่งซื้อรถหรู แต่ไม่ขอบอกราคา เพราะหวั่นเรื่องภาษี พร้อมเผยถึงเรื่องภาพห่อหมกของหวานใจ “ดีเจแมน” ที่สะดุดตาจนคนโฟกัสผิดจุดว่า

โดนปลอมเพจอีกแล้ว ?
“ใช่ค่ะ ขาประจำเลย ปลอมเก่ง ก็ตลกเหมือนกัน ตื่นมาก็มีเพจแฟนคลับที่ใช้ชื่อเรา เอาบลัพกับหลายๆเรื่องๆในโซเชียล เราก็งง มีการใช้ชื่อใบเตยไปดักตบเขาด้วย พอทีนี้ตื่นมามีเพื่อนช่วยกันแชร์ เขาก็ลบไปแล้วค่ะ”

ก่อนหน้านี้เคยมีเพจแบบนี้มาแล้ว ?
“เอาจริงๆมีบ่อยมาก แต่เพจนี้เป็นอีกเพจหนึ่งที่ผุดขึ้นมา เอาชื่อเรามาอ้างอิงว่าเป็นเรา ที่เป็นเหมือนเพจเราของจริง เหมือนในอินสตาแกรม ที่มันไม่มีในส่วนของเอาชื่อเราไปดักตบชาวบ้าน เราก็งงมาก ว่าเราไปดักตบเขาเมื่อไหร่”

ตอนแรกที่เปิดเพจ ทำตัวเหมือนแฟนคลับปกติ ?
“ใช่ๆค่ะ เอาจริงๆอย่างนี้มีเยอะมากสำหรับใบเตย ตั้งแต่กระทู้หลายปีที่แล้วที่เป็นแอนตี้ใบเตยแล้ว อันนี้ก็มาจากแฟนคลับเหมือนกัน ก็เจอปัญหานี้เยอะในโลกโซเชียล ซึ่งเข้าใจว่าบางคนอาจจะชื่นชอบเรา ทำเพจให้เรา แต่อาจจะนำไปใช้ในที่ไม่ถูกไม่ควร อันนี้ขอฝากด้วย”

มีคนเข้าใจผิดเรามั้ย ?
“มีนะๆ แบบว่าทุกคนไม่ได้เข้าใจผิด แค่ส่งมาเตือนว่านี่ใช่เราเหรอ ใช่ใบเตยเหรอ ตอนนี่อ่านครั้งแรกก็เอ๊ะว่าใช่ฉันหรือเปล่า กลัวเหมือนกันว่าเราไปคอมเม้นต์ผิดพลาดอะไรหรือเปล่า แต่พออ่านแล้วมันไม่ใช่ ไม่ใช่เพจเราแน่นอน”

มีเอฟเฟคไปถึงแฟนคลับตัวจริงหรือเปล่า ?
“ก็กลัวในส่วนนั้น เพราะที่ผ่านมาแอนตี้ใบเตย เขาก็ไปหลอกคนเยอะมาก ซึ่งพอเรามาจับแอคเค้าท์ได้ก็เป็นแฟนคลับคนสนิทด้วย เราไม่ได้เอาผิด แต่อย่างนี้พอเราเตือน พอมีคนแชร์กันเยอะ เขาก็ปิดเพจไปเองเลย”

ได้ไปสืบมั้ยว่าใครทำเพจปลอม ?
“ก็เป็นแฟนคลับนั้นแหละค่ะ”

ได้มีการพูดคุยกันมั้ย ?
“คือใบเตยมีไลน์กรุ๊บที่เป็นกลุ่มแฟนคลับ แต่มันคงยากที่ใครจะออกมายอมรับ เราก็พูดในรวมๆ แล้วน้องก็ปิดเพจไปเอง ตอนนี้เราก็ยังไม่รู้ว่าใครหรอก”

มั่นใจได้ว่าใบเตยไม่ได้ไปดักตบใคร ?
“ไม่มี คือเอาจริงๆนะคนที่เขาไปเม้นท์หนูไม่รู้จักสักคน เน็ตไอดอลทั้งหมด ซึ่งเรางงมาก ไปรู้จักได้ไง ไม่ใช่อยู่แล้ว”

ล่าสุดไปซื้อรถหรูมา ซื้อเงินสด ?
“อ่อ อันนี้ขอไม่ตอบว่าเงินสดหรืออะไร เพราะมันอาจจะมีผลในเรื่องของหลายๆอย่าง (หัวเราะ) ในเรื่องภาษีต่างๆ แต่ใบเตยทำงานมา 10 ปีอะเนอะ เป็นคนชอบรถอยู่แล้ว ที่บ้านจะรู้ เราก็เอาไว้เป็นทรัพย์สิน เพราะทุกอย่างคือชื่อเรา”

คุณพ่อถูกใจมั้ย ?
“คุณพ่อยังไม่ได้ถาม แต่ถ้าคุยกับเขาคงโดนด่า แต่เราเชื่อว่าคุณพ่อไว้ใจ แล้วตัวคุณพ่อเองก็แฮปปี้ เพราะคุณพ่อขับรถให้ทุกคัน”

10 ล้านจริงมั้ย ?
“อันนี้ก็ของละไว้ ในฐานที่ทุกคนรู้”

แต่ราคาหนักพอสมควร ?
“ก็ที่สุดแล้วค่ะ(หัวเราะ)”

รถที่บ้านมีกี่คันแล้ว
“โอ้ เยอะค่ะ”

ตัดสินใจซื้อเพราะ ?
“เอาจริงๆใบเตยจองมานานแล้ว แต่พอดีอันนี้ที่เพิ่งได้มาเห็น ได้มาโปรโมทเพราะเป็นศูนย์ของเพื่อนสนิทพี่แมน ซึ่งพี่แมนก็ซื้อกับเขาทุกคัน เราก็เลยช่วยโปรโมท”

หลายคนแซวว่าใบเตยเล่นใหญ่ซื้อรถราคาแพง ?
“ไม่หรอก เพราะใบเตยว่าการซื้ออะไรสักอย่างมันคือการลงทุนมากกว่า จะเลือกคันที่ขายแล้วได้ราคา”

รูปภาพที่อาบน้ำให้น้องหมา แต่คนโฟกัสผิดจุด ?
“อ่อ(หัวเราะ) ก็ตามภาพค่ะ”

ใครเป็นคนถ่ายให้ ?
“อันนั้นเป็นเหมือนลูกน้องพี่แมนถ่ายไว้ เราก็งง ว่าไม่โฟกัสหมาพี่เลยเหรอ เราก็งง พอเลื่อนรูปไปมันก็มีรูปที่อะไรใหญ่ๆ”

เขาบอกเหมือนเด็กใส่แฟมเฟิด
“อันนี้เห็นยังไงก็ยังงั้นแหละค่ะ (ยิ้ม)”

ก่อนลงได้เช็คก่อนมั้ย ?
“ไม่เลย เราไม่ได้มายตรงนั้น เราก็นึกว่าหมามันบังช่องนั้น เราก็เห็นแต่รูปแรก พอเลื่อนๆไปก็เออจริงด้วย ก็ยังถามพี่แมนว่าทำไมคนมาเลื่อนดูแต่ตรงนั้น”

หวงมั้ย ?
“ไม่ค่ะ ก็เป็นธรรมดา วันหลังก็ใส่ให้มันมิดชิดหน่อย”

เขาเขินมั้ย ?
“ก็คงเขิน แต่พี่แมนบอกว่าจะให้ใส่อะไร ก็จะเห็นยิ่งกว่านี้นะ ก็จะแบบรัดกว่านี้เยอะ นี่ขนาดเป็นกางเกงกีฬาปกติ เวลานั่งมันคงตึงหน่อย”

มีคอมเม้นท์ไหนตกใจสุด ?
“ส่วนใหญ่ก็บอกว่าโฟกัสตรงนั้น ไม่ได้โฟกัสหมา บางคนบอกว่าห่อหมกใหญ่มาก”

ไม่ซีเรียสที่คนโฟกัสผิดจุด ?
“ไม่หรอกค่ะ เป็นธรรมดาเนอะ ทุกคนคงอยากดูอะไรอย่างนั่น”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here