-- โฆษณา --

ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลังจากที่แฟนหนุ่ม “ป๊อก – ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ทายาทห้างดัง ร่วมกับแก๊งเพื่อนทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางสวนสนุก ดีสนีย์แลนด์ ที่ประเทศ อเมริกา “มาร์กี้ – ราศี บาเล็นซิเอก้า” ยอมรับดีใจจนหูอื้อ เขินถูกแซวเป็นว่าที่เจ้าสาวหมื่นล้าน

“ก็ตื่นเต้นค่ะ ก็ดีใจที่เพื่อนๆ ไปเยอะขนาดนั้น ด้วยความที่มันไกลมาก บินเกือบ 24 ชั่วโมง เพราะตอนถึงที่นั่นยังพิมพ์หากลุ่มเพื่อนว่าไกลมาก ตอนแรกไปกับพี่ป๊อก 2 คน ยังคุยกันเลยว่าเป็นทริปแรกที่เราได้มาเที่ยวกัน 2 คนบ้างเนอะ เขาก็ยิ้มๆ ไม่ได้ว่าอะไร ตัดภาพมาแค่วันเดียว 18 คนค่า เห็นครั้งแรกก็ตกใจไหนตอนแรกชั้นจะได้มาเที่ยวกัน 2 คน แต่มาอีก 18 คนก็ดี แฮปปี้ดี เพื่อนๆ ก็ได้มาอยู่ในโมเม้นท์ครั้งนึงในชีวิต”

“แล้วเค้าเตรียมการมาเป็นปี แต่เราไม่เอ๊ะใจ ไม่รู้เรื่องอะไรเลยค่ะ ด้วยความที่ว่าเขาพูดนานแล้ว และพูดค่อนข้างหลายครั้งว่าอยากแต่งงาน เราก็ไม่ได้พูดอะไรกลับไป เลยไม่ได้คิดว่าเขาจะมาขอ”

“ตอนขอเขาบอกว่าอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขอะไรประมาณนั้น แต่เอาจริงๆ ตอนนั้นหนูก็ฟังไม่รู้เรื่อง (หัวเราะ) ได้ยินแค่ว่าอยู่ด้วยแล้วเป็นคนดีขึ้นอะไรประมาณนี้ เขาพูดยาวเหมือนกันนะ แต่ด้วยความที่ว่าคนแถวนั้นมุงเยอะ เราก็มองซ้าย มองขวา เขินๆ ฟังบ้างไม่ได้ฟังบ้าง ณ โมเม้นท์นั้นมันก็ไม่ได้เซย์เยสหรืออะไร ก็ได้แค่พยักหน้า แต่ไม่ได้ถึงขั้นน้ำตาซึมอะไร เพราะว่าคนเยอะ เราเขินด้วย”

“ก็ดีใจค่ะ ก็ขอบคุณมากที่เขาเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เราก็ไม่ได้คิดว่าจะมาขอแต่งงานที่ดิสนีย์แลนด์ คือเขาค่อนข้างเก็บรายละเอียดเยอะ เราไปเที่ยวครั้งแรกด้วยกันประเทศไหน ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ที่ไหนครั้งแรกและที่นี้คือที่สุดท้ายที่ยังไม่ได้เก็บ ซึ่งที่นี่เราก็ไม่เคยไป เขาค่อนข้างเก็บรายละเอียด ตอนขอเขาก็มีแหวนให้”

“เรื่องฤกษ์ยังไม่ได้คุยเลยค่ะ เพราะเพิ่งกลับมาจากอมเริกาเมื่อวานนี้ก็เลยไม่ได้คุยอะไร ยังไม่มีอะไรให้สักกะอย่าง ยังคุยกับพี่ป๊อกอยู่เลยว่าเดี๋ยวหลังจากนี้ต้องดูโน่นดูนี่”

“คุณแม่เขาก็รู้ก่อนเราอยู่แล้ว เพราะพี่ป๊อกได้มีโอกาสบอกทางครอบครัวเราและครอบครัวเขา เขาก็แสดงความยินดี แม่ก็บอกว่าดีใจด้วยนะ เซอร์ไพรส์ไหม เพราะว่าแม่ก็รู้แผนการ ก็ดีใจค่ะ คือตลอดเวลาพี่ป๊อกเขาไม่ค่อยเซอร์นะคะ แต่เขาจะมีรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ที่บางทีเราก็มองข้ามเหมือนกัน แต่จะเป็นคนที่เซอร์ไพรส์อะไรขนาดนั้นไหม เรียกว่าปานกลางมากกว่า”

“เรื่องต้องใช้ชีวิตด้วยกันในอนาคตก็ยังไม่ได้คิดนะ เพราะยังเบลอๆอยู่นิดนึง แต่ก็คิดว่าชีวิตคนเรามันก็เร็วเหมือนกันเนอะ แป๊บๆก็อายุเท่านี้แล้ว แป๊บๆก็จะแต่งงานแล้ว แต่ก็เป็นอะไรที่ดีแหละค่ะ แต่กี้ไม่ค่อยได้คิดอะไรล่วงหน้าเยอะสักเท่าไหร่ เราก็ใช้ชีวิตเอาแต่ละวันให้มันดีที่สุด คืออนาคตมันไม่สามารถบอกได้ว่ายังไง แต่เราก็ใช้ชีวิตในแต่ละวันให้ดีและมีความสุข ไม่ต้องวางแผนอะไรล่วงหน้าเยอะ  แต่สำหรับกี้ การวางแผนเยอะๆแล้วมันไม่ได้เป็นไปตามแผนมันอาจจะทำให้เราเสียใจ หรือทำให้เราหงุดหงิด ก็เลยวางแผนแบบวันต่อวันเอา”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here