“นานา” โล่งใจ “แอน” ประกาศมีเบบี๋คนที่สองซักที เผย “วุ้นเส้น” แฮปปี้ดีหายห่วง

-- โฆษณา --

หลังจากที่เดากันอยู่นานว่าใครกันน้า ที่กำลังจะมีเบบี๋ในแก๊งนางฟ้า หลายคนจึงเทคะแนนไปที่สาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ซะส่วนใหญ่ จนสาวๆในแก๊งนี้อึดอัดอยากจะบอกเหลือเกิน แต่ล่าสุดสาว”แอน อลิชา”ก็ได้ออกมาประกาศลงอินสตาแกรมแล้ววันนี้ว่ากำลังมีเบบี๋เพื่อมาเป็นเพื่อนเล่นให้กับน้องริชา เมื่อเจอตัวเพื่อนสนิทอย่างสาว “นานา ไรบีนา” เลยขอจ่อไมค์ถามหน่อยค้าว่ามีอะไรรับขวัญหลานหรือยังเอ่ย..

ในกลุ่มแข่งกันท้อง?
“เป็น Festival คนท้อง ในกลุ่มจริงๆก็รู้อยู่แล้วซักพักมันก็ยังพูดไม่ได้ นานากับวุ้นก็รู้แต่พูดไม่ได้ต้องรอจังหวะที่เหมาะสมถึงจะได้ประกาศก็คงจะเป็นนิมิตหมายที่ดีมากๆไม่เคยคิดว่าเป็นเพื่อนกันมา 20 ปีแล้วจะมาท้องพร้อมๆกัน”

ตกใจไหมว่าทำไมท้องพร้อมกัน?
“คือมันเป็นเรื่องบังเอิญมากกว่าจริงๆตอนแรกเป็นเจนสุดาก่อนซักพักเราก็ได้ยินว่าเป็นเจนี่ค่ะจากเจนี่ปั๊บเป็นแอน แต่แอนเหมือนกับทิ้งช่วงนิดนึงแล้วก็มีการบอกว่า ‘เออมีคนท้องในกลุ่มด้วย’ ก็เจ้าตัวนั่นแหละคนที่พูด”

ข่าวเทไปทางวุ้นเส้น?
“พี่วุ้นยังค่ะ พี่นานาก็ยัง เอาจริงๆพี่นานาก็ไม่ได้อยู่ใน process ที่จะมี แต่ก็ยังไม่ได้ตั้งใจไปหาหมอหรืออะไรขนาดนั้น ถามว่าอยากมีอีกคนไหมก็อยากมีค่ะแต่ถ้าไม่มาก็…สองคนก็วุ่นวายอยู่นะคะ”

เห็นเพื่อนท้องสองแล้วอยากมี?
“จริงๆแล้วเหมือนกับนานาเองท้องครั้งเดียวแล้วมีลูกสองคน ก็คิดถึงความรู้สึกตอนท้องที่อยากมีอีกคนเพราะเป็นคนชอบเด็กแล้วก็มีความสุขกับการเป็นแม่ รู้สึกว่าถ้าได้อีกคนนึงก็โอเคนะเราก็มีพี่น้องสามคนก็อยากมีอีก แต่ไม่ได้กดดันตัวเองขนาดนั้นก็ไม่ได้ถึงขั้นต้องไปหาหมอวุ่นวาย”

มีปรึกษาเพื่อนๆไหม?
“เค้ามีกรุ๊ปแยกนะคะ นานาอยู่กรุ๊ปนี้ไม่ได้นะคะเค้ามีกันอยู่สามคน กรุ๊ปคนท้องก็จะมีแอน เจนี่ มีเจนสุดาก็จะมีการซื้อของคนท้อง ไป Shopping เค้าไม่ชวนหรอกค่ะ นานากับวุ้นไม่ได้เข้าพวก”

เตรียมรับขวัญหลานพร้อมกันยังไง?
“เอาจริงๆนานา มีของสามเซตแล้วนะคะตอนนี้ ก็คล้ายๆกัน”

รู้เพศหรือยัง?
“ให้เจ้าตัวบอกดีกว่าเนอะ”

มีแรงบันดาลใจอยากมีอีกไหม?
“ตัวเราเองอยากมี ตั้งแต่เพื่อนยังไม่มีนั่นแหละก็พอเพื่อนมีทุกคนก็แบบเร็วๆสิจะได้เป็นสี่ ก็แบบเอ้ยแกมีสามก็เป็นปาฏิหาริย์แล้วนะ surprise มาก”

มีลิมิตไหมว่าเมื่อไหร่?
“ก็คิดว่าปีสองปีเนี่ยค่ะ ถ้าไม่มีก็คงไม่แล้วแหละเพราะว่าน้องก็โตแล้ว อยากให้เขาตามพี่ๆทันมากกว่าหมายถึงสองบีอ่ะค่ะ”

ข่าวว่าวุ้นดูน่าเป็นห่วง?
“ไม่ต้องเป็นห่วงวุ้นเส้น วุ้นเส้นโอเคเขาก็แฮปปี้ตามอัตภาพค่ะ ก็โอเคนะมีความสุขดี”

มีอัพเดทกันบ้างไหม?
“ก็บ่อย คุยกันเกือบทุกวันคุยกันสัพเพเหระ นัดกันทานข้าว ซึ่งวุ้นก็ปกติ สนใจเรื่องงานก็ธุรกิจเขา โตกันแล้วก็พยามสร้างความมั่นคงของตัวเอง”

มีข่าวว่าวุ้นเลิกกับแฟนแล้ว?
“เอออันนี้เป็นเรื่องส่วนตัวเนอะ เดี๋ยวให้เขาคุยเองดีกว่า เท่าที่นานาดูแล้วเนี่ยวุ้นเส้นแฮปปี้ดีนะคะ”

ที่วุ้นเส้นใส่ชุดว่ายน้ำเพราะ….?
“คุณเส้นใส่อยู่แล้วไหมคะ เขาเซ็กซี่อยู่แล้วนะคะสวยตลอด”

เราไม่ฟันธงสถานะหัวใจเขา?
“ไม่ฟันค่ะ ไม่ฟันดีกว่า เท่าที่นานาพูดได้คือเส้นแฮปปี้ดีนะคะมีความสุขดีค่ะ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here