“ดาว พิมทอง” โพสต์ชี้แจง “พอร์ช ศรัณย์” โพสต์ด่าตนสาเหตุจากทะเลาะกันของทั้งคู่

-- โฆษณา --

ชาวเน็ตตกใจแรงมาก เมื่อพระเอกหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” จู่ๆก็ระเบิดลงกลางอินสตาแกรมส่วนตัว โพสต์ข้อความด่าแรงมากๆ ทำนองว่า “เรื่องเก่าๆ จะเอามาพูดทำไม ไม่เข้าใจ” ทำให้รู้ถึงความไม่พอใจมากๆจนทำให้แฟนคลับถึงกับแตกตื่นเลยทีเดียว แต่ข้อความนี้ก็ได้ถูกลบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

งานนี้ชาวเน็ตตาไวก็เล่นแคปไว้ได้ทัน ทำให้หลายๆคนเชื่อมโยงคำด่านี้ว่ามาจากสาเหตุที่แฟนสาว “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการหนึ่ง ถึงเรื่องอดีตความรักกับพระเอกหนุ่มที่ต้องเก็บเป็นความลับ ไม่สามารถบอกให้ใครรู้ได้ด้วยความเสียใจ และต่อมาพระเอกหนุ่มหล่อเข้ม “เกรท วรินทร” ก็ได้ออกมายอมรับว่าเคยคบกันจริงแต่ขอให้เป็นแค่เรื่องในอดีตเพราะไม่อยากให้เรื่องเก่าๆกลับมาทำร้ายกันทั้งคู่

ซึ่งสาวดาวเองก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่า “เรื่องทุกอย่างเป็นเพียงแค่อดีตอยากให้มันผ่านไปแล้ว ไม่อยากให้ขุดคุ้ย ส่วนเหตุผลที่พูดในรายการนั้น ก็เพราะอยากให้เป็นประสบการณ์กับคนที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่ อีกทั้งยังยืนยันขอโฟกัสที่ความรักปัจจุบันดีกว่าจ้า”

โดยเรื่องโพสต์ด่าแรงของหนุ่มพอร์ชนั้น สาวดาวก็ได้ออกมาชี้แจงแทนแล้วว่า ขอโทษทุกฝ่าย พร้อมกับยอมรับว่าได้มีการทะเลาะกันระหว่างทั้งคู่จึงทำให้เป็นสาเหตุที่หนุ่มพอร์ชลงโพสต์ด่าสาวดาวนั่นเอง ซึ่งสาวดาวยืนยันว่าด่าตนเท่านั้นไม่ได้ด่าใครและขอจบเรื่องนี้โดยเร็ว

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here