“ฟิล์ม” ลาออกจาก “พรรคพลังท้องถิ่นไท” ย้ำตนมีจุดยืนชัดเจน

-- โฆษณา --

สำหรับหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” นักร้องนักแสดงชื่อดังที่หันไปเอาดีด้านการทำธุรกิจส่วนตัวและเรียนต่ออยู่ซักพัก เมื่อไม่นานมานี้หนุ่มฟิล์มก็ยังผันตัวไปเป็นนักการเมืองอย่างเต็มตัวในนาม “พรรคพลังท้องถิ่นไท” แต่ก็ยังไม่ได้มีโอกาสทำหน้าที่สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรในสมัยนี้ จนหลายคนสงสัยว่าหนุ่มฟิล์มยังสังกัดอยู่พรรคเดิมหรือไม่

 ล่าสุดหนุ่มฟิล์มก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊คและอินสตาแกรมส่วนตัวถึงสถานะการทำงานในสังกัดพรรคเอาไว้แล้วว่า…

“หลายคนอยากรู้ความคืบหน้าทางด้านการเมืองของผม ผมยังคงทำงานและหน้าที่อยู่เหมือนเดิมครับ วันนี้คำว่าพรรคไหน? ไม่สำคัญ มันสำคัญที่ว่าเราจะมาช่วยประชาชนและประเทศอย่างไรมากกว่า..เพราะความเป็นคนไทย ความรักชาติและ รักสถาบันพระมหากษัตริย์ มันอยู่ในใจเราทุกคน คำพูดนี้ผมบอกตัวเองตั้งแต่วันที่ผมเดินเข้ามาในเส้นทางของการเมือง วันนี้ผมตัดสินใจลาออกจากบ้านหลังแรกที่เปิดประตูทางการเมืองของผม พรรคพลังท้องถิ่นไท ด้วยความเห็นทางการเมืองที่ไม่ตรงกันกับมติพรรคและคำสัญญาที่ให้ไว้กับประชาชน ผมมีจุดยืนของความเป็นประชาธิปไตย ที่ชัดเจนและมีความฝันที่อยากจะเห็นประเทศดีขึ้น อยากเห็นพ่อแม่พี่น้องคนจนได้ลืมตาอ้าปากได้ตลอดเวลาที่ผมลงพื้นที่ทั้งตอนเป็นนักร้อง นักแสดง หรือนักการเมือง ผมเห็นแต่ความลำบากของคนจนที่ไม่มีโอกาสแม้แต่เสนออะไร เพราะจะถูกคนรวยที่มีทั้งอำนาจและเงิน ตัดหน้าหรือรับผลประโยชน์ไปหมด ผมเบื่อที่ได้พบเจอแต่เรื่องเดิมๆ จนก็จนแบบไม่มีจะกินต่อไป รวยก็รวยจนใช้ยังไงก็ไม่หมดไม่รู้จะรวยอะไรขนาดนั้นทั้งๆที่เป็นเพียงข้าราชการ ทำไมโอกาสทุกโอกาสต้องตกอยู่แต่กลุ่มทุนเดิมๆ ทำไมเด็กรุ่นใหม่ไปเสนองานอะไรก็ไม่เคยผ่าน แล้วแบบนี้บ้านเราจะมีอะไรใหม่ๆขึ้นมาได้ไง สุดท้ายนี้ผมอยากขอบคุณโอกาสทุกๆโอกาสที่ทำให้ผมได้เจอตัวตนในเส้นทางใหม่ๆนี้ และได้มีจุดหมายว่าผมจะทำอะไรให้ประเทศที่ผมเกิดและรักนี้ให้ดีขึ้นได้ยังไง ในอนาคตไม่รู้ว่าฝันของผมจะไปถึงไหนแต่วันนี้ผมดีใจที่ได้เริ่มทำ เพราะผมเชื่อว่าคนไทยทุกคนอยากเห็นประเทศไทยดีขึ้น ผมก็เหมือนกัน ขอบคุณที่รักกันครับ..”

ซึ่งบรรดาแฟนคลับของหนุ่มฟิล์มก็เข้ามาให้กำลังใจในการก้าวต่อไป พร้อมให้คำแนะนำในการเดินเส้นทางใหม่ พร้อมทั้งยังขอบคุณที่หนุ่มฟิล์มที่ลงมือด้วยตัวเอง พยายามที่จะเข้ามาช่วยเหลือและแก้ปัญหาต่างๆของประเทศ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here