มิตรภาพดีๆ “นิชคุณ” โพสต์ให้กำลังใจ “ลิซ่า”

-- โฆษณา --

นักร้องหนุ่ม “นิชคุณ หรเวชกุล” สมาชิกบอยแบนด์วงในตำนานอย่าง 2PM ถือเป็นคนไทยคนแรกที่ไปโด่งดังเป็นไอดอลที่ประเทศเกาหลีใต้ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก “นิชคุณ” จึงเป็นไอดอลตัวอย่างที่ปลุกให้เด็กไทยกล้าที่จะทำตามความฝันในสายนักร้องเกาหลี

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่กับ “ลิซ่า ลลิษา” หรือ “ลิซ่า BlackPink” เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่มาแรงที่สุดในตอนนี้  โดยเขาได้เขียนแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษใจความว่า So proud of you! Finally got to see your show like we used to talk about and now you’re packing Impact Arena 3 days in a row!!! You really showed the people what you are capable of and the endless potential in you. Happy for you and happy for the exciting things in your future!! สู้ๆนะ!! พี่ชายคนนี้เชียร์อยู่เสมอ!”

(ภูมิใจกับน้องมาก! ในที่สุดก็ได้ดูโชว์ของน้องแบบที่เราเคยคุยกันไว้เสียที แล้วตอนนี้น้องได้เล่นคอนเสิร์ตที่อิมแพค อารีนา 3 วันรวด!!! น้องได้แสดงให้คนเห็นถึงศักยภาพและความสามารถแบบไร้ขีดจำกัดที่น้องมี ยินดีกับน้องสาวและยินดีกับเรื่องน่าตื่นเต้นที่จะเกิดขึ้นในอนาคตด้วยนะครับ สู้ๆนะ!! พี่ชายคนนี้เชียร์อยู่เสมอ! )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here