-- โฆษณา --

เรียกว่าซุปตาร์ตัวแม่ “อั้ม พัชราภา” ไลฟ์สดทั้งที แฟนคลับเลยแห่แหนกันเข้าไปทักทาย ส่องความน่ารักของ  สาวอั้ม และเจ้าตัวก็ได้พูดคุยอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง จนยอดวิวพุ่งกระฉูด ฉุดไม่อยู่มากกว่าหนึ่งหมื่นวิว สมแล้วที่แม่ก็คือแม่จริงๆ แต่งานนี้นอกจากจะมีแฟนคลับเข้ามารับชมไลฟ์ของสาวอั้มแล้ว ก็ยังมีบรรดาเกรียน เข้ามาแสดงความเห็นป่วนกันแบบหนักมากเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการใช้คำเรียกแทนตัวของสาวอั้มว่า “ป้า” หรือ “น้า” งานนี้เจ้าตัวบอกว่า โชคดีที่อ่านไม่ค่อยทัน ส่วนเพื่อนก็ไม่ได้มีมาบอกว่าเห็นอะไร เพราะว่าเพื่อนจะไม่ค่อยยุ่ง เพราะตนเองนั้นก็โตแล้ว และถ้าเจอ อั้มบอกว่าจะไม่สนใจ เพราะรู้ว่าคนพวกนี้ชอบให้สนใจ ก็จบไป ไม่ต้องตอบ อย่าไปให้ค่าอะไรเลย

“เพิ่งหัดเล่นค่ะ สนุกมาก  ก็เรียกเห่อได้นะคะ ปกติถ้ามีเพื่อนร่วมด้วยก็สนุกดีค่ะ เพื่อนเล่น มันเหมือนบ้า คือคุยคนเดียว แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วค่ะ ว่ามันสนุกดี ตอนแรกก็เขินค่ะ เพราะตอนแรกทำอะไรไม่เป็น มีคนสอนค่ะ เพราะเป็นคนที่ low tech มากๆ  มีคนเข้ามาคุย ก็ดีค่ะ ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วย คงไม่ไลฟ์บ่อยค่ะ ถ้านึกขึ้นได้ เวลาว่างก็ได้ค่ะ ยังดูไม่เป็นว่าคนดูกี่คนค่ะ (หัวเราะ)  ตอนไลฟ์อ่านไม่ทันค่ะ แต่ก็ทันบ้าง ไม่ค่อยทันเท่าไร ถ้ามีเพื่อนก็จะดีค่ะ เพื่อนก็มาแซวค่ะ”  แต่ถ้าถามว่าจะมีขายครีมของตัวเองในไลฟ์บ้างไหม อั้มบอกว่า “คือขายตรงๆก็ไม่ค่อยเป็นนะคะ ขายอ้อมๆก็พอ เพื่อนก็ช่วยค่ะ แต่เราคงไม่ยัดเยียดขายกันตรงๆค่ะ”

ส่วนเรื่องเจอมาร์กี้ แล้วสาวมาร์กี้ กรี๊ดหนักมาก  อั้มเผยว่า “ก็ดีค่ะ น้องน่ารักมาก เขาก็เรียกพี่อั้มค่ะ เราก็กรี๊ดเขานะ เพราะเขาน่ารักค่ะ น้องขอถ่ายรูปอะไรอย่างนี้เนอะ แต่ยังไม่ได้ชวนไปงานก็ยินดีกับน้องด้วย น้องคงตื่นเต้น เราก็ตื่นเต้นเจอน้อง ถ้าชวนไปก็ยังไม่รู้เลยค่ะ เป็นครั้งที่สองที่สามเองที่เจอน้อง ไม่ค่อยได้เจอนะ ไม่รู้มาก่อนว่าน้องปลื้ม”

เอาเป็นว่า  งานนี้อาจจะไม่ได้เห็นแม่อั้มของทุกคนมาไลฟ์บ่อยๆ แต่ก็พอหอมปากหอมคอพอให้ได้ใกล้ชิดและพูดคุยกันมากขึ้นนะคะ เพราะแม่บอก Great stars ทีมว่า ทุกวันนี้ก็เล่นมากขึ้นแล้ว ขอทำงานจะดีกว่านะคะ

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here