ค้านสายตา?! ชาวเน็ตมอง “โกโก้ อารยะ” ไม่สมมงมิสแกรนด์

-- โฆษณา --

หลังจากประกาศผลการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ในค่ำคืนที่ผ่าน ผลปรากฏว่า “โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์” คว้าตำแหน่ง #มิสแกรนด์2019 ไปครอง ท่ามกลางความสงสัยของแฟนนางงามและชาวเน็ตทั่วประเทศว่าเกิดการล็อคมงหรือไม่? เพราะก่อนหน้านี้ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เจ้าของลิขสิทธิ์เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้เคยออกมาทวิตข้อความว่าเวทีนี้ไม่ล็อคมงอย่างแน่นอน ซึ่งชาวเน็ตก็คอยจับตาว่าลูกรักอย่างโกโก้นั้นจะได้ตำแหน่งหรือไม่ โดยโกโก้ อารยะ นั้นมีประเด็นการบูลลี่นางงามเวทีใหญ่กับปัญหาส่วนตัวกับเมนเทอร์การประกวดที่ผ่านมาของเธออย่าง “ลูกเกด เมทินี” อีกด้วยซึ่งทำให้แฟนนางงามมองว่าเธอไม่เหมาะสมกับมงกุฎเวทีมิสแกรนด์

เมื่อประกาศผลออกมาโกโก้ได้รับตำแหน่ง ก็กลายเป็นดราม่าแบบไฟลุกทันที! ในทวิตเตอร์แฮชแท็ก มิสแกรนด์ไทยแลนด์2019 ได้ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งยาวนานข้ามวัน กระแสในโซเชียลต่างๆก็ค่อนข้างติดลบเพราะนอกจากตำแหน่งที่เธอได้ให้สัมภาษณ์ก็ไม่ถูกใจแฟนนางงามสักเท่าไหร่

ล่าสุด “โกโก้ อารยะ” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมถึงความรู้สึกของเธอพร้อมแคปชั่นว่า..

“ความรู้สึกของโก้ไม่สามารถบรรยายในข้อความแคปชั่นนี้ได้ เพราะมันมากมายเหลือเกิน เลยขออนุญาตสื่อผ่านภาพถัดไปนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ
🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻👑❤❤❤❤❤🇹🇭
(ขอบคุณมากๆสำหรับคอมเม้นนะคะ เมื่อคืนนอนดึกไปหน่อยกว่าโก้จะได้นอนก็เกือบเช้าเลยเบลอๆไปนิดค่ะ😂😂😂😂😂🙊🙏🏻🙏🏻🙏🏻)”

ซึ่งก็ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ข้อความต่อว่าถึงการได้ตำแหน่งในครั้งนี้ และมองว่ามิสแกรนด์ปีนี้ไม่สมมง พร้อมทั้งตั้งคำถามถึงเธอในเวทีระดับโลก

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here