“ออม – อิซึรินะ” ย้ายออกจาก “BNK48” สู่วงน้องใหม่ “CGM48”

-- โฆษณา --

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับวงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลน้องใหม่ล่าสุดของประเทศไทย “CGM48″ วงน้องสาวของ BNK48 ที่บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จำกัด ก็ได้จัดงานแถลงข่าวขึ้น ซึ่งจะได้ “รินะ อิซึตะ” ไปเป็นผู้จัดการวง และ “ออม ปุณยวีร์ จึงเจริญ” สมาชิกรุ่นที่ 2 ของ BNK48 ไปเป็นกัปตันวง CGM48 โดย “จ๊อบซัง” ก็ได้อธิบายถึงสถานะการเป็นเมมเบอร์ BNK48 ของทั้งคู่ว่าจะถือว่าทั้งคู่ได้ย้ายวงออกไปเลย เหมือนที่อิซึรินะเคยย้ายมาจาก AKB48 มาอยู่ BNK48 ซึ่งงานสุดท้ายของทั้งคู่คือ 2 shot น่าจะจบในช่วงตุลาคม หลังจากนั้นทั้งคู่ก็จะเป็น CGM48 อย่างเป็นทางการโดยสมบูรณ์แบบ

ซึ่งในขณะนี้ได้ทำการรับสมัครผู้ที่จะเข้ามาออดิชั่นเป็นสมาชิกวง CGM48 ถึงวันที่ 15 กรกฏาคมนี้ ภายใต้เงื่อนไขว่า ต้องสามารถปฏิบัติภารกิจต่างๆ ของวงที่ จ.เชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การฝึกซ้อม การไลฟ์ รวมถึงการแสดงในโรงละครที่ จ.เชียงใหม่ได้

ล่าสุดอิซึรินะก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอิสนตาแกรมส่วนตัวถึงความรู้สึกที่จะต้องย้ายไปอยู่วงใหม่

“สวัสดี เจ้า (^^)/ วันนี้ รินะจะมีประกาศ ค่ะ! รินะจะไป CGM48 ค่ะ! ตำแหน่ง Shihainin ของ CGM48 ค่ะ! แล้ว Captain ของ CGM48 คือ P’Aom ค่ะ! เราเป็น Member ของ CGM48 ด้วยค่ะ! รู้สึก ตื่นเต้นมากค่ะและรอคอยมากค่ะ ขอเป็นกำลังใจ ให้พวกเรา CGM48 ด้วยค่ะ ขอบคุณสำหรับวันนี้ค่ะ”

“ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ รินะค่ะ รู้สึกดีใจที่มีคนเป็นกำลังใจให้ CGM48 เยอะขนาดนี้ค่ะ รินะจะพยายามค่ะ มีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ แล้วมาพยายามด้วยกันนะเจ้า”

ซึ่งก็มีเพื่อนๆเมมเบอร์ BNK48 เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวรินะกันทั้ง เฌอปราง, เนย, ปัญ, เจนนิษฐ์, ไข่มุก, นิว และอีกมากมาย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here