-- โฆษณา --

เรียกว่าสวีทหวานกันจนน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียวสำหรับสาว “เทย่า โรเจอร์” กับแฟนหนุ่มสุดหล่อ “มิก้า ชูนวลศรี”  ล่าสุดมีโอกาสได้เจอสาวเทย่า เลยขอสัมภาษณ์อัพเดทเรื่องความรักกันสักหน่อย ว่าเป็นอย่างไรบ้าง จะมีข่าวดีหรือเปล่าลองไปฟังกันจ้า

“ทริปล่าสุดพึ่งไปเที่ยวมาผิวแทนหมดเลย เป็นทริปที่ดีมากเลยค่ะ เพราะไม่มีเวลาเตรียมการ ตื่นเช้ามาไปสมุยต้องรีบไปส่งน้องหมา แล้วมาแพคของ เลยไม่ได้ตั้งตัวอะไรเลย ก็ไปสมุยแล้วก็ไปเกาะเต่า บอกได้เลยนักท่องเที่ยวที่มาเกาะเต่าคือฝรั่งเยอะมาก และคนไทยก็คงจะเป็นเหมือนเราเที่ยวแวะ คือสนุกมากน้ำบ้านเราใสมาก คือต่างประเทศไม่ต้องไปก็ได้บ้านเราดีที่สุด ไปว่ายน้ำแล้วเจอเต่าด้วย และเจอฉลามอีก”

“มีอะไรพิเศษไหมหรอ แค่ไปเที่ยวทะเลก็สนุกแล้ว เพราะเราสองคนอยากไปว่ายน้ำที่ทะเล แล้วก็ได้ว่ายน้ำกับเต่าเขาไม่เคยว่าย เทย่าเคยที่ต่างประเทศ ไม่เคยที่เมืองไทยก็เลยตื่นเต้น แล้วเราก็ไม่มีแพลนอะไรเลยอยากไปไหนก็ไปมันสนุกตรงนี้แหละค่ะ แล้วก็ว่ายน้ำไปเจอลูกฉลามตัวเล็กๆ มิก้าเขากลัวมากๆ รีบไปอยู่ข้างหลังเทย่าเลย(หัวเราะ)”

“ทริปนี้ก็ไม่ค่อยเซ็กซี่เท่าไหร่ ให้มิก้าเขาถอดเสื้อไป อันนี้รู้อยู่ว่ามีคนอยากเห็นเขาถอดเสื้อ ไม่ได้อยู่ที่เทย่าหลอก เทย่าเป็นแค่ตัวประกอบ เป็นการเที่ยวที่แบบไปสบายๆ ไม่ได้เช็คโทรศัพท์อะไรเลย เปิดวันละครั้ง ทริปนี้ก็ยังไม่มีข่าวดี ไม่มีการคุกเข่าอะไรเลย ไม่ได้มีการพูดคุยเรื่องนี้กันเลย เราต่างคนต่างแฮปปี้ แค่คุยกันว่าจะใส่ชุดไหนยังยากเลย เอาเป็นว่าเรื่องใหญ่ๆแบบนั้นเดียวค่อยว่ากันอีกทีกับผู้ใหญ่ก็ยังไม่ได้คุย รอลุ้นกันต่อไปค่ะ”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

ขอบคุณภาพจาก IG@tayastarling

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here