-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวไทย ที่นำพาชื่อเสียงไปดังไกลถึงประเทศจีนสำหรับ “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง”  ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอตัวสาวออม ขอไปอัพเดทผลงานที่ประเทศจีนของเธอสักหน่อย ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

“สิ้นเดือนนี้ก็รอเปิดกล้องเรื่องตุ๊กตาผี พฤศจิกายนรอบินไปถ่ายที่จีน งานที่จีนยังมีติดต่อเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ด้วยความที่เรารับไม่ได้ทุกงาน เลือกบทเราก็อยากทำให้เต็มที่ บินไปบินมามันก็เหนื่อยนะแต่ก็สนุกดี เวลางานไหนที่มันสนุกมันเป็นตัวเรามันก็จะไม่ค่อยเหนื่อยเท่าไหร่”

“จริงๆ ออมก็ทำงานที่ไทยเป็นหลักอยู่แล้ว งานแสดง งานทุกอย่าง และเราก็มีธุรกิจที่ไทยด้วย แต่ว่าที่จีนก็จะเป็นอีกขานึ่งที่เราจะมีโอกาสทำอะไรที่นั้นด้วย ถ้าเกิดเวลาได้เราก็ไป แฟนคลับที่จีนมีมากขึ้นเรื่อยๆก็ดีใจนะ เราก็ทำโปรเจคสั้นๆ แล้วเขาก็ยังไม่ลืมเรายังนึกถึงเราดีใจมากๆ”

“งานที่จีนก็ยังคงมีติดต่อมาเรื่อยๆ และก็เป็นงานที่ไทยแต่เป็นของจีนก็มีค่ะ ที่ไม่ได้เห็นหน้ากันก็เพราะถ่ายละครอยู่ ซุ่มถ่าย(หัวเราะ) ช่วงนี้ก็ทำธุรกิจหลายๆอย่างเปิดร้านขนมด้วย ปลายปีน่าจะได้ชมเรื่องนึงก่อนที่จีน แต่ที่ไทยไม่รู้ว่าจะได้ชมหรือเปล่า”

“ก็คิดว่าจะเปิดธุรกิจที่จีนด้วยยังไม่ถึงไหนเลย ตอนนี้กำลังลองดูอยู่ว่าจะเป็นยังไงบ้างจะเป็นร้านเสื้อผ้า และร้านน้ำผลไม้ที่จริงผู้ใหญ่จะเป็นคนแนะว่าเราไปทำงานที่จีนก็อยากจะให้มีธุรกิจที่นั้นด้วยเพราะว่าดาราที่จีนเขาก็ทำแบบนี้กันหุ้นส่วนก็เป็นคนไทยเนี่ยแหละแต่เราก็เลยอยากลองดูอะไรที่มันพึ่งเริ่มมันก็จะยากหน่อย”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here