ไอเท็มคนดัง กับ แฟชั่นกระเป๋า ค็อกชิเนลเล่ เมอร์รายา ไทย อิดิชั่น

-- โฆษณา --

สำหรับ “ค็อกชิเนลเล่” (Coccinelle) กระเป๋าหนังระดับHi-endจากประเทศอิตาลี ที่กลายเป็นRare item เด็ดที่เหล่าบรรดาคนดังของวงการบันเทิงกำลังปลาบปลื้ม โดยล่าสุดก็พึ่งได้เปิดตัวคอลเลกชั่นสุดเก๋ ค็อกชิเนลเล่ เมอร์รายา ไทย อิดิชั่น (Coccinelle MURRAYA Thai Edition) ที่หยิบเอากระเป๋ารุ่นไอคอนนิคของแบรนด์อย่าง Ambrine กระเป๋าหนังคาล์ฟคุณภาพสูง ปั๊มลายหนังจระเข้ให้ลุคที่ดูหรูหรา

พร้อมช่องใส่ของถึง 3 ช่อง มีสายสะพาย 3 แบบคือ สายหนังสั้น สายหนังยาว และสายผ้าถักยาวลายหมี่ดอกแก้ว ซึ่งเป็นลาย limited edition โดยได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายของผ้าไหมที่มีชื่อเสียงของไทย อย่างลายหมี่ดอกแก้ว ที่มาจากลักษณะของกลีบดอกแก้วบริสุทธิ์ สัญลักษณ์แห่งความสุขและความโชคดี

นอกจากนี้ยังเพิ่มลูกเล่นให้สาวๆ สามารถเลือกจับจองcode number กระเป๋าที่ไม่ซ้ำกันได้อีกด้วย แต่ถ้าใครอยากมีไว้ครอบครองคงต้องรีบหน่อยเพราะ Collection นี้ทำออกมาเพียง 168 ใบ เท่านั้น มีสองสี สองขนาดคือ สีขาวขนาด Size S 69 ใบและสีดำ Size  M 99 ใบ นอกจากนี้ภายในกระเป๋ายังมีป้ายLogoที่จัดทำขึ้นพิเศษ เขียนข้อความว่า “Coccinelle❤Thailand” และรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ผลิตในอิตาลีทั้งหมดอีกด้วย

ซึ่งก็จะมีสาวๆ แฟชั่นนิสต้าตัวแม่แห่งวงการบันเทิงหลายคนที่ได้หยิบ ค็อกชิเนลเล่ เมอร์รายา ไทย อิดิชั่น ไปมิกซ์ แอนด์ แมตช์ กับชุดของพวกเธอได้อย่างลงตัว อาทิ คิมเบอร์ลี่,เดียร์น่า, ฐิสา ,เอสเธอร์ , อาย กมลเนตร และโบว์ เมลดา ซึ่งก็มีอีกหลายคนมากๆที่กำลังชื่นชอบความสวยสะดุดตากับแบรนด์นี้อย่างสุดๆ

     สาวๆ ที่อยากเป็นสายแฟชั่นตัวจริงก็ต้องอย่าลืมตามไปช้อป ค็อกชิเนลเล่ เมอร์รายา ไทย อิดิชั่น (Coccinelle MURRAYA Thai Edition) กันได้นะคะ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Beacon ชั้น 1 และ เกษรวิลเลจ ชั้น 1 ไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค้า

ขอบคุณข้อมูลจาก Sanook.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here