-- โฆษณา --

อวดโฉม  3 เมนเทอร์ประเดิมอีกหนึ่งบิ๊กโปรเจค “THE FACE MEN THAILAND” เรียลลิตี้ เฟ้นหาสุดยอด หนุ่มหล่อ ความสามารถครบเครื่องหน้าใหม่ เป็นคนแรกของโลก   ไปเรียบร้อย  “เต้- ปิยะรัฐ  กัลย์จาฤก” เซอร์ไพรส์ผู้ชมด้วยการคว้าสุดยอดไอคอนแถวหน้าในวงการบันเทิง ปะทะกูรูขั้นเทพในวงการแฟชั้น ถือว่าคราวนี้ เป็นความแตกต่างที่ลงตัว  ซึ่งทั้ง 3 เมนเทอร์คือ “ลูกเกด –เมทินี กิ่งโพยม” ,  “หมู อาซาว่า” หรือ “พลพัฒน์ อัศวะประภา” และ “พีช –พชร จิราธิวัฒน์”ก็พร้อมติ้วเข้ม ทั้งทักษะการแสดงให้กับคนรุ่นใหม่ ที่จะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง แบบเข้มข้น

โดย “เต้” เผยความรู้สึกว่า ดีใจและมีความตั้งใจมากๆ ในการนำเสนอเรียลลิตี้ ที่ได้ทั้งความรู้ และความสนุก  พร้อมกับสร้างสีสันให้กับรูปแบบรายการใหม่ๆ ซึ่งถือว่าเปิดตัวได้อย่างงดงาม เพราะมีกระแสตอบรับจากผู้สมัครมากกว่า 500 คน ในวันเดียวที่เปิดรับสมัคร และได้ผู้ผ่านเข้ารอบ 40 คน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคอนเฟิร์มว่ารูปแบบรายการก็ยังคงความสนุก เข้มข้น น่าตื่นเต้น ไม่แพ้ เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ของสาวๆที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

ส่วนเมนเทอร์ทั้ง 3 ท่าน มีความแตกต่างทั้งทางด้านคาเรคเตอร์ และความสามารถครบเครื่อง เชื่อว่าผู้เข้าแข่งขัน จะได้ความรู้ไปพัฒนาตัวเองมากมาย พร้อมทั้งยังสร้างอรรถรสให้ผู้ชมได้อย่างเต็มเหนี่ยวอีกด้วย

สำหรับ“THE FACE MEN THAILAND”  ยังได้ “ซาบีนา อจิรภา ไมซิงเกอร์”  แชมป์คนแรกของเอเชียและไทยมาทำหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการครั้งแรกในชีวิตอีกด้วย  ติดตามความแซ่บของ “THE FACE MEN THAILAND”  ทุกวันเสาร์ เวลา18:20 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3HD เริ่ม 29 กรกฎาคมนี้

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here