“บอย” ไม่ซีเรียส หลังยูทูปเบอร์เกาหลีเอารูปไปแซวมีลูกมีเมียแล้ว

-- โฆษณา --

มีเรื่องให้ฮาตลอด สำหรับพระเอกหนุ่มสุดเกรียน “บอย ปกรณ์” ที่ถูกยูทูปเบอร์ชาวเกาหลีทำคอนเทนต์พูดเกี่ยวกับตนเอง ทั้งบอกว่ามีลูกสาว 2 คน ลูกชาย 1 คน และมีภรรยาสาวสวย นั่นคือ “ชิปปี้ ศิรินทร์” โดยงานนี้มีโอกาสเจอหนุ่ม “บอย” เจ้าตัวจึงได้เผยถึงเรื่องนี้และย้ำชัดความสัมพันธ์กับ “ชิปปี้” ว่า

โดนยูทูปเบอร์เกาหลีเข้าใจผิด บอกว่ามีลูกมีเมียแล้ว
“ก็เหมือนเขาเป็นยูทูปเบอร์ชาวเกาหลีใช่ไหมครับ เขาก็ทำคอนเทนท์ต่างๆ แต่ว่าตอนที่ผมเอามาลง เป็นตอนที่เขาเปิดดูอินสตาแกรมของนักแสดงชายในประเทศไทย เขาก็เปิดไปหลายคน แต่ช่วงของผมรู้สึกว่าเป็นช่วงที่มันก็ตลกดี คือมีคนเขาแคปแล้วก็มาทวิต แล้วก็มีคนมารีทวิตเยอะ ก็เลยมีคนส่งมาให้ดูครับ เราก็เลยได้เห็น”

เขาแซวหรือว่าเขาเข้าใจผิดจริงๆ
“ก็มีที่เขาเข้าใจผิดจริงๆด้วย เช่นการที่บอกว่าผมมีลูก หรือว่าเมีย แต่อันที่เขาแซวก็น่าจะมี เช่นเรื่องกล้าม ผมว่าเขารู้แหละ ว่าเป็นรูปตัดต่อ (หัวเราะ)”

ความรู้สึกแรกที่เห็นเรารู้สึกอย่างไรบ้าง
“ก็ตลก คือที่ตลกคือมันตลกหลายชั้นมาก เพราะอย่างแรกคือเรามีลูก ก็คือวันใหม่ สองเรามีลูกสาวอีกคนหนึ่ง ก็คือวันใหม่เหมือนกัน เขาคิดหน้าไม่เหมือนกัน แล้วเราก็มีลูกชายด้วย ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันลดอายุ อันนั้นเขารู้ แล้วก็มาอีกตู้มหนึ่ง ที่บอกว่ามีเมีย ซึ่งเมียคือ ชิปปี้ (ศิรินทร์ ปรีดียานนท์)”

แต่หลายคนก็บอกว่าก็ทำให้เป็นเรื่องจริงสิ กับชิปปี้
“คือก็มีคนมาเมนต์ เขาก็คงจิ้นมาตั้งแต่ละครนั้นแหละ แล้วก็เห็นเราสนิทกัน แต่ว่าสำหรับผมเองก็เป็นเรื่องตลก เป็นเรื่องขำ เราไม่ได้ไปโฟกัสตรงนั้นเลยจริงๆ กับชิปปี้ที่เคยให้สัมภาษณ์ไป คือเราก็เป็นพี่น้องกันจริงๆ แล้วเราก็สนิทกันจริงๆ มีเรื่องอะไรบางทีก็คุยกันบ้าง ปรึกษากันบ้าง แต่ก็ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น แล้วชิปปี้ก็มีแซวด้วย แซวแรงด้วย พอน้องมาแซวเราก็แบบ เอาแล้วชิป เอาแล้ว เดี๋ยวมีเรื่อง (หัวเราะ)”

กลัวไหมว่าแฟนๆต่างๆชาติจะเข้าใจผิดไปเลยไหม ว่าเรามีลูกมีเมียแล้ว
“ก็คือผมไม่ได้กังวลขนาดนั้น อย่างแรกคือเราก็ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังที่เกาหลีอยู่แล้ว(หัวเราะ) แล้วอีกอย่างหนึ่งก็คือผมว่าคนดูก็คงรู้แหละว่าคนนี้เป็นยูทูปเบอร์ เขาเห็นอะไรเขาก็พูดตามที่เขาเห็น แบบสนุกๆมากกว่า”

ไม่ได้มองว่าเป็นการทำให้ภาพลักษณ์เราเสียใช่ไหม
“ไม่ๆ เพราะอย่างที่ไทยก็รู้อยู่แล้ว ว่าผมไม่ได้มีลูกมีเมีย อย่างผมเองก็มองว่าเป็นเรื่องตลก ก็เลยลง”

แม่เราว่าอย่างไรบ้าง
“แม่ก็ขำนะ ตลกๆมากกว่า”

บอกวันใหม่ไหม?
“ไม่ได้บอก เพราะว่าเขาน่าจะไม่เข้าใจมุก”

ไม่ถึงขั้นว่าต้องติดต่อยูทูปเบอร์คนนั้นใช่ไหม
“ไม่ๆ เราก็แค่ไปหาดูตัวคลิปเต็มว่าเป็นยังไง ก็ตลกดีๆ สนุกดี แล้วเขาก็พูดถึงเยอะเลย ตั้งแต่หมาก ปริญ , เจมส์ จิรายุ , ณเดชน์ ก็พระเอกทุกคนแหละ แต่ของผมมันเกิดการเข้าใจผิดเยอะที่สุด (หัวเราะ)”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here