“จียอน” รับติดแฟน เขิน “ฮั่น” แสดงความรักบ่อย

-- โฆษณา --

เรียกได้ว่าความหวานมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆไม่มีตก สำหรับคู่รัก “ฮั่น อิสริยะ” และ “ซอ จียอน” หลังจากพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นแฟน ก็มักมีรูปคู่อวดความหวานในไอจีอยู่บ่อยๆ งานนี้มีโอกาสเจอสาว “จียอน” จึงต้องถามถึงเรื่องความรักว่า

เขาบอกว่าเราติดแฟน
“ไม่นะ ทำงานด้วยทั้งคู่ พอมีเวลาว่างก็เจอกันค่ะ”

ยอมรับมั้ยว่าเป็นคนติดแฟน 2019
“ได้ (ยิ้ม) ก็ทั้งคู่นะ (หัวเราะ)”

เจอกันบ่อยแค่ไหน
“ถ้าว่างก็เจอเลยค่ะ เพราะว่าช่วงนี้ต้องการกำลังใจเยอะ เขาก็อุตส่าห์หยุดงานเกือบ 2 เดือนเพื่อที่จะซ้อมและเตรียมตัว ก็วันนี้แล้ว ต้องให้กำลังใจเขาเยอะๆ”

ก่อนหน้านี้ ฮั่น บอกว่าบอกรักเราทุกวัน
“ก็ตามนั้นค่ะ (หัวเราะ) เขินมั้ยเหรอ ก็เขินนะ ไม่รู้ว่าจะพูดออกไปขนาดนั้น”

ชอบมั้ยเขามาบอกรักทุกวัน
“ก็ชอบค่ะ ตรงกับความรู้สึกดี ก็เลยโอเค”

ตอนแรกคิดมั้ยว่าเขาจะหวานขนาดนี้
“ไม่เลยค่ะ ทุกวันนี้ก็เซอร์ไพรส์เรื่อยๆ ว่ามีมุมแบบนี้ด้วย”

แล้วเราบอกรักเขาทุกวันมั้ย
“ก็เหมือนกันค่ะ (หัวเราะ)”

หลายคนมองว่าคู่เราโปรโมชั่นแรง
“จียอนว่านี่คือปกติสำหรับทั้งคู่ค่ะ ไม่ได้ซ่อนหรืออะไร ถ้ารู้สึกยังไงก็ตามนั้น ทุกคู่ก็มีโมเม้นท์หวานๆ บ้าง หรือทะเลาะกันบ้าง ก็คงปกติ จียอนก็ไม่ได้คิดว่าโปรแรงหรืออะไร”

คิดมั้ยว่าหลังจากนี้ความหวานจะลดลง
“ก็ไม่กลัวค่ะ ทำทุกวันให้ดีที่สุด จริงๆ ก็ตกใจกับคำพูดหรือการกระทำของเขาว่าสามารถพูดอย่างนี้กับเราได้ เพราะว่าตอนแรกคือไม่เคยคิดหรือไม่เคยคาดหวัง ไม่เคยคิดว่าเขาจะพูดแบบนี้กับหนู แต่เขาก็ทำให้เรารู้สึกดีขึ้นด้วย แล้วจียอนเป็นคนที่ตรงกับความรู้สึกที่เวลารู้สึกอะไร หรือสถานการณ์ต่างๆ จียอนจะเป็นคนพูดตรงๆ ว่ารู้สึกยังไง ซึ่งก็ดีค่ะที่ว่าไม่ต้องโกหกหรือซ่อน”

สมมติถ้าอนาคตมันลดลงจริงๆ เราจะนอยด์มั้ย
“ก็ไม่นะคะ ทุกวันนี้ก็คุยกันอยู่แล้ว ถ้าสมมติว่าอะไรที่คิดไม่เหมือนกัน หรือไม่เห็นอะไรที่มันตรงกันก็คุยเลย”

นอกจากคำพูดหวานๆ มีอะไรที่เขาทำให้เราเซอร์ไพรส์อีกมั้ย
“ก็อย่างเช่นที่เขาพูดความรู้สึกของเขาชัดเจนกับทุกคน อย่างแรกก็ตั้งแต่ช่วงแรกๆ ที่เขายังไม่ได้พูดกับหนูแบบนั้นเลย หลังๆ เขาก็เริ่มพูดความรู้สึกของเขาแบบชัดเจนด้วย ก็เลยรู้สึกดีใจค่ะ”

คบกันได้กี่เดือนแล้ว
“สักพักค่ะ”

วันนี้เขาจะชกมวยแล้ว จะไปเชียร์มั้ย
“ไปค่ะ เขาเตรียมตัวนานแล้ว และเห็นตั้งแต่เขาเตรียม ตอนไปยุโรปเขาก็ออกกำลังทุกเช้า เขาอยากให้ทีมเขาไม่เสียกับตัวน้ำหนักของเขา และเขาก็ลดน้ำหนักเยอะมากภายในหนึ่งเดือน บางทีก็สงสารมาก กินอะไรไม่ได้เลย กินได้แต่น้ำเปล่า เพราะเขาเป็นคนชอบกินด้วย ก็สงสาร (หัวเราะ) ยังไงวันนี้ก็เต็มที่ เชื่อว่าทำได้อยู่แล้ว หลังชกเสร็จอยากกินอะไรก็กินไปเลยค่ะ (หัวเราะ)”

ที่ผ่านมาเราให้กำลังใจเขายังไงบ้างกับการเตรียมตัว
“ทำได้แค่อยู่ข้างๆ เขา ไม่สามารถที่จะทำอะไรให้เขาได้ เพราะเป็นคนที่ต้องทำเองทุกสิ่งทุกอย่าง ต้องซ้อมเอง ไปวิ่งเอง ลดน้ำหนักเอง เห็นก็ทรมานแทนค่ะ (ยิ้ม)”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here