-- โฆษณา --

คิวฮอตจริงๆสำหรับหนุ่ม”บี้ ธรรศภาคย์ ชี” ที่ก่อนหน้านี้ไปทำงานทีจีนก็บินไปๆมาๆหาครอบครัว วันนี้ถือฤกษ์ดีมีงานอีเว้นท์ เราไปสัมภาษณ์ อัพเดทเรื่องครอบครัว รวมถึงเรื่องของคุณแม่ของ กุ๊บกิ๊บที่ตรวจพบก้อนเนื้อที่ปอด ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

“ทำงานที่จีนดีมากครับเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยได้สัมผัสและคนจีนเค้าทำงานกันจริงจังมากและได้ทำงานกับนักแสดงที่มีชื่อเสียงก็รู้สึกดีมากเป็นเกียรติครับ ตอนนี้ถ่ายเรื่องที่สองอยู่เรื่องแรกผมถ่ายไป 3 เดือน เรื่องที่ 2 ตอนนี้ก็เกือบครึ่งทางแล้ว ถ่ายเสร็จปลายตุลาคม หนังทั้งสองเรื่องน่าจะออนแอร์ปลายปีครับ”

ถามต่อว่าจะพาครอบครัวไปอยู่ที่นู่นไหม เจ้าตัวก็เผยว่า “เรื่องนี้กำลังคิดอยู่ อย่างน้อยก็อยากออกไปอยู่ที่นั่นเพราะว่า มันห่างกับลูกนานเกินไป ผมซีเรียสเรื่องพวกนี้เหมือนกัน เพราะกลัวกลับมาแล้วลูกจะไม่เรียกเรา แต่ว่าผมก็เฟสไทม์กับเขาทุกวัน”

“คือเคยคุยกันตั้งแต่แรกที่จะไปทำงานที่จีน กุ๊บกิ๊บเขาสนับสนุน เราก็เลยถามแต่ว่าถ้าบี้ไปมีชื่อเสียงที่นั่นแล้วอยู่ที่นั่นยาวกิ๊บจะโอเคไหม เขาก็โอเค”

ครั้นผู้สื่อข่าวถามว่า ล่าสุดแม่กิ๊บเป็นก้อนเนื้อในปอดรู้ข่าวหรือยัง หนุ่มบี้ เผยว่า “ก็ให้กำลังใจ แม่กิ๊บเขาก็แข็งแรง จริงๆเราสองคนไม่ได้เป็นคน อ้อนแม่ว่าแม่ต้องไม่เป็นอะไรนะ เราแบบพูดว่าไม่เป็นไรไม่เป็นไรเดี๋ยวก็หาย มันต้องหายแน่นอนกำลังใจดีครับ ถ้าแม่เห็นลูกเป็นห่วงแม่เขาก็ใจแป้ว”

อาการล่าสุดตอนนี้แม่เป็นยังไงบ้าง “คุณแม่ก็ไม่เครียดแล้ว ก็ไม่อยากให้เครียดคือมันก็เป็นเรื่องที่น่ากลัว ผมเชื่อว่ามันต้องผ่านไปได้สิ่งที่สำคัญคือ กำลังใจลูกๆก็ต้องอยู่กับเขาตลอด ตอนนี้เรากำลังดูอยู่ว่าต้องรักษาด้วยวิธีไหน”

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here