-- โฆษณา --

เล่นจนได้เรื่อง หลังจากมีภาพของหนุ่ม “ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร” กำลังก้มลงไปกินไข่ต้มที่หน้าอกของนักแสดงสาว “เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์” เผยแพร่ทางโลกโซเชียล  ก็ทำให้โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมอย่างมาก ซึ่ง “หนุ่มตี๋” ก็ยืดอกรับแบบแมนๆ ว่า เป็นภาพขณะร่วมเล่นเกม แต่ลืมนึกถึงความเหมาะสม

“วันนั้นเป็นวันที่ถ่ายรายการ ‘ยองยองซอย’ เป็นรายการกิน ชิม ตามที่ต่าง ๆ กับพี่กอล์ฟ-เบญจพล เทปนั้นมีพี่เอมมี่ แล้วภาพนั้นคือการเล่นเกม ใครแพ้ก็โดนลงโทษ ซึ่งกติกาเกมมันมีอยู่ว่าพอเราไปตามร้านแต่ละที่จะมีของกินอร่อย ถ้าใครเล่นเกมแพ้จะอดกินหรือถ้าสมมุติผมอยากกินก็ต้องมีบทลงโทษทำอะไรสัก อย่างเพื่อที่จะได้กินก็เลยมีช็อตนี้ขึ้นมา

ผมยอมรับว่ามันอาจจะมันและสนุกเกินไปหน่อย เพราะเราสามคนรู้จักกันอยู่แล้ว เคยถ่ายรายการ ‘โสดสโมสร’ ด้วยกันเลยเล่นกันสนุก ๆ ไม่ได้คิดว่ามันจะมีผลกระทบแบบนี้ มันอาจจะดูล่อแหลมเกินไป ก็ต้องขอโทษทุก ๆ คน รวมถึงเยาวชนด้วยถ้าภาพมันออกมาดูไม่ดี แต่พี่กอล์ฟบอกว่าช็อตนี้ตอนออกอากาศเขาตัดทิ้งอยู่แล้ว แต่ประเด็นคือรูปมันหลุดมาทั้ง ๆ ที่เทปนี้ยังไม่ออกอากาศเลย เพราะเพิ่งถ่ายไปได้ 2-3 วัน ก็ตกใจ ผมไม่ทราบว่ารูปมันหลุดไปได้ยังไงใครเป็นคนปล่อย เพราะทางพี่กอล์ฟและทีมงานบอกว่าไม่ได้ปล่อยแน่นอน แต่ก็เข้าใจว่าตรงนั้นเป็นร้านอาหาร ไม่รู้มีคนที่อยู่ตรงนั้นถ่ายหรือเปล่า แต่ยังไงเรื่องนี้ผมยอมรับว่าผมทำเองครับ”

“ส่วนตัวผมเป็นคนให้เกียรติผู้หญิงอยู่แล้วและเราก็ได้คุยกับเอมมี่ล่วงหน้าว่าคือเกม มันเป็นงานไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่านั้น แต่ยังไงผมก็ต้องขอโทษเอมมี่ด้วย อันที่จริงผมก็ไม่ค่อยกล้าอ่านคอมเม้นท์ในโซเชียลเท่าไหร่ กับเรื่องนี้ผมพลาดไปจริงๆ ต่อไปนี้จะทำอะไรก็ต้องระวังขึ้น เราเป็นคนสาธารณะทำอะไรไปเยาวชนเขาดูอยู่จะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี ก็ถือว่าเป็นเคสตัวอย่างในสิ่งที่มันไม่เหมาะไม่ควรแล้วกันครับ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here