“กอล์ฟ” โพสต์ซึ้ง ฉลองบ้านหลังใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม

-- โฆษณา --

เป็นคนที่ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านตัวอักษรได้ดีเสมอ สำหรับแร็ปเปอร์ชื่อดัง “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ที่มีลูกสาวสุดน่ารัก “น้องชูใจ” อย่างที่รู้กันดีว่าเจ้าตัวได้ผ่อนบ้านหลังเก่าหมดแล้ว และตั้งใจซื้อบ้านหลังใหม่ เพื่อจะได้มีพื้นที่ให้ลูกสาววิ่งเล่น บวกกับสมาชิกแมวเริ่มเยอะขึ้น

โดยล่าสุดหนุ่ม “กอล์ฟ” ได้โพสต์ภาพบ้านใหม่และเขียนเรื่องราวสุดซึ้ง เล่าเส้นทางชีวิต และเหตุที่ต้องขยับขยายไปบ้านหลังใหม่ พร้อมอ้อนคนจ้างงานว่า

“ภาพแรกกับบ้านใหม่ หลังจากปลดหนี้บ้านหลังเดิม คอนโด และรถหมด ครอบครัวเราก็ขยับขยายอีกครั้ง

แมวจากเคยมี 2 – 3 ตัว ตอนนี้เพิ่มมาเป็น 7 พนักงานบริษัท จากมีคนเดียวตอนนี้เพิ่มมาเป็น 6 ลูกจากตัวเล็กนิดเดียวก็สูงขึ้น โตขึ้น ส่วนเมีย ..

.. เมียเป็นสิ่งเดียวที่ผอมเพรียวเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน

เราซื้อบ้านใหม่ไว้ใกล้กับบ้านเก่า ด้วยหมายใจว่าจะเอาบ้านหลังเดิมมาทำออฟฟิซ เพราะตอนนี้พนักงานออฟฟิซเราแทบจะขี่คอกันในบ้าน แถมประชุมๆอยู่ก็มีแมววิ่งไล่กันมาเหยียบหัว เป็นที่น่าอเน็จอนาถ อีกใจก็อยากได้บ้านที่มีสนามให้ลูกวิ่ง มีที่ดินให้ลูกลองปลูกผักสวนครัว ปลูกดอกไม้

หากเป็นหนัง นี่ก็คงเป็นหนังภาคต่อ ทั้งหมดที่มีผมต้องขอบคุณพี่ PeterPan Sasima Lersin และพี่ Kae Good ที่ช่วยดูแลชีวิตครอบครัวเรามาตลอด

มองตัวเลขจากหนี้ก้อนใหม่ เปรียบเป็นถนนก็สุดลูกหูลูกตา ที่ผ่านมาแค่มินิมาราธอน จากนี้ไปคือการวิ่งมาราธอนของจริง การรักษาระยะให้สม่ำเสมอเป็นเรื่องสำคัญ และถึงแม้จะต้องวิ่งอีกไกลกว่าจะถึงเส้นชัย แต่ภาพนี้มันก็เป็นหมายหมุดสำคัญเช่นกันว่าเราก็วิ่งมาไกลโขจากวันแรกเช่นกัน

เขียนมาถึงตรงนี้แค่อยากทิ้งท้ายไว้สั้นๆว่า

.. จ้างเถอะครับ

บ้านผมยังไม่ได้ติดผ้าม่าน”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here