-- โฆษณา --

พระเอกหน้าใส “สน- ยุกต์ ส่งไพศาล”หลังจากหายหน้าไปถ่ายหนังของประเทศจีนล่าสุดเจ้าตัวก็กลับมาออกงาน เปิดตัว “แฮนด์ซั่ม ไทยแลนด์” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้ได้สัมภาษณ์เจ้าตัวอัพเดทผลงาน รวมถึงเรื่องหัวใจของหนุ่มคนนี้กันดีกว่า

“ตอนนี้ก็จะมีละครใหม่รอเปิดกองละครพอดีต้องมีตัดผมผมก็เลยอยากลองตัดอะไรใหม่ๆ คล้ายๆทรง รด. (หัวเราะ) คนรอบข้างก็มีทั้งชอบและไม่ชอบแตกต่างกันไปผมเองมองตัวเองแล้วยังตกใจเลย คือก็จะมีแต่ผู้ใหญ่บอกตัดทำไม แต่จริงๆก็ไม่เกี่ยวหรอกครับ ยังไงก็ต้องตัดอยู่แล้วก็เลยตัดก่อนครับ”

“ส่วนเรื่องงานที่จีน ก็ผมพึ่งกลับมาครับ ไปถ่ายหนังจีนที่มาเลเซียมา ทีมงานทั้งหมดก็เป็นของจีนหมดเลย ไปทำงานมา 20 กว่าวันก็ดีนะครับได้เจอ อะไรใหม่ๆประสบการณ์ใหม่ ได้ลองทำอะไรใหม่ๆแล้วก็ได้ฝึกภาษาจีนด้วย หลักๆก็จะมีภาษาเพราะเขาฟังเราไม่ออก เราก็ฟังเขาไม่ออก ต้องมีล่ามคอยติดตัวตลอดเวลา แต่ทุกอย่างก็ราบรื่นครับผม”

“ถามว่าจะได้เห็นเมื่อไหร่ หนังคาดว่าจะเข้าจีนมกราคมปีหน้า อาจจะออนแอร์ทั่วเอเชียเลย ชื่อเรื่องก็ยังอ่านไม่ออกเลยครับ(หัวเราะ)ยังจำไม่ได้อันนี้ก็ยังเป็นปัญหาอยู่ชื่อยังไม่นิ่ง ถ่ายจบแล้วแต่ชื่อยังเป็นปัญหาอยู่”

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีผลงานอะไรต่อไป เจ้าตัวก็บอกว่า “คือตอนนี้ผมต้องกลับมาถ่ายละครพี่ไก่ก่อน เดียวจะมีละครของเอ็กแซ็กท์ด้วยปีหน้าค่อยว่ากันก็คุยกับทางแฮนด์ซั่มไว้ว่าอยากร่วมงานกับเขาอีก เขาก็เดียวหาเวลาให้ แต่ก็ต้องกลับมาหาคนไทยบ้างแหละครับไม่ได้จะไปถ่ายที่นั้นตลอดคิดถึงคนไทย”

ถามว่าคาดหวังเส้นทางตรงนี้ว่ายังไงบ้าง หนุ่มสน ก็เปิดใจต่อว่า “ผมก็คาดหวังนะ อยากจะสร้างชื่อให้กับนักแสดงไทย ไปเล่นหนังจีน ตอนนี้บี้ ไมค์ นำร่องไปแล้วผมก็อยากทำอะไรเจ๋งๆบ้าง”

เรียกว่าช่วงนี้ก็ทิ้งเรื่องความรักไปเลยหรือเปล่า “โห ยุ่งมากครับตอนนี้ นอกจาก เปิดกล้องเพราะถ้าเห็นในอินสตราแกรม ผมก็จะเห็นผมฝึกแต่กระบี่กระบองเรียนภาษาจีน ต้องเตรียมร่างกายให้พร้อม เรื่องรักก็ไม่ได้เป็นเรื่องหลัก แต่ก็ไม่ได้กีดกัน คือผมไม่ได้เจอใครเลย นอกจากออกอีเว้นก็ไม่เจอใครเลยเจอแต่คนกันเองนักแสดงที่เล่นด้วยกันครับ”

 

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here