“ฐิสา” รับให้กำลังใจ “ปั้นจั่น” ลั่นไม่ขอเอี่ยวกับกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น

-- โฆษณา --

จากกรณีที่พระเอกหนุ่ม “ปั้นจั่น ปรมะ” ที่ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องการเมือง จนกลายเป็นประเด็นดราม่าใหญ่โต ซึ่งทำเอานางเอกสาวอย่าง “ฐิสา วริฏฐิสา” โดนเอี่ยวไปด้วย ถึงขั้นโดนถล่มในอินสตาแกรมอย่างหนักจนลามไปถึงขั้นที่แฟนคลับออกมาประกาศชัดว่า หากสาวฐิสาคบกับหนุ่มปั้นจั่นจะขอเลิกติดตามอย่างถาวร งานนี้สาวฐิสาเลยขอออกมาเปิดใจว่า..

กรณีดราม่าของ ปั้นจั่น ก็มีคนลามเข้าไปต่อว่า​ในไอจีเราเหมือนกัน?
“ก็เห็นค่ะ แต่โดยส่วนตัวเราก็ไม่ได้คิดมากอะไรค่ะ เพราะเราก็เข้าใจว่ามันก็อาจจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้กับการที่จะมาถึงเรา ทั้งๆ ที่เราก็ไม่ได้เกี่ยวอะไร”

ได้อ่านบ้างไหม?
“จริงๆ ก็ไม่ได้อ่านทุกคอมเมนต์นะคะ จะเห็นแค่แรกๆ หรือจังหวะที่เข้าไปดู แต่ปกติก็ไม่ได้อ่านทุกคอมเมนต์อยู่แล้ว”

แฟนคลับก็เป็นห่วงเรา เพราะได้รับผลกระทบไปด้วย?
“เชื่อว่าหลายๆ คนเข้าใจนะคะ และต้องขอบคุณที่เขาเป็นห่วง แต่โดยส่วนตัวเราโอเค หมายถึงมันไม่ได้กระทบกระเทือนจิตใจเรา เรารู้สึกว่าจัดการกับความรู้สึกนั้นได้ เราไม่เป็นไรค่ะ”

พอมันกระทบถึงเรา ปั้นจั่น ว่ายังไงบ้าง ?
“โดยส่วนตัวเรื่องแบบนี้เราจะไม่ค่อยคุยกัน เขาก็ขอโทษที่มากระทบถึงเราค่ะ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นเราก็เข้าใจทุกอย่าง”

แต่ก็มีบางคอมเมนต์ ที่บอกว่าไม่อยากให้เราคบกับปั้นจั่น?
“คือเรื่องหลายๆ อย่างที่บอกไปเราอาจจะไม่อยากตอบในส่วนนั้น แต่ว่าเรื่องนี้ก็ค่อยๆ ว่ากันไป เพราะโดยส่วนตัวเราก็ยังไม่เคยบอกว่าสรุปแล้วอะไรยังไงค่ะ”

ถึงขั้นมีบอกว่าถ้าเราคบกันจริงๆ เขาจะเลิกติดตามเรา?
“อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้อ่านทุกคอมเมนต์ค่ะ”

เป็นแฟนคลับเราส่วนหนึ่งด้วยที่ยื่นข้อเสนอนี้?
“ก็คงไม่ได้รู้สึกอะไรยังไงค่ะ เข้าใจได้ เพราะเรื่องแบบนี้มันก็มีตั้งแต่แรกแล้วค่ะ หมายถึงว่าเวลามีข่าวกับใครก็มักจะมีแบบนี้ออกมาเสมออยู่แล้ว ก็เลยคิดว่ามันคงเป็นเรื่องปกติที่เราเจอ”

คิดว่ารุนแรงไปไหมที่บอกจะเลิกติดตามเรา?
“อาจจะเป็นเพราะมีข่าวอะไรแบบนี้กันทั้งคู่ด้วยมั้งคะ ก็เลยอาจจะดูรุนแรง แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสมากค่ะ”

ทำให้เราถอยห่างออกจากเขามากขึ้นไหม?
“เรื่องข่าวหรือเรื่องส่วนตัวเราไม่ค่อยได้ยุ่งกันอยู่แล้วค่ะ”

มันมีรูปที่เราจับมือกันออกมา คนเลยคิดว่าเราเปิดตัวแล้ว?
“โอ๊ย อย่าเพิ่งคิดว่าเปิดตัว คือขนาดก่อนหน้านี้พี่ๆ ถามว่าทำไมถึงไม่ลงรูปคู่ ก็เพราะว่าบางทีเราลงอะไรไปคนก็จะคิดกันไปอย่างอื่นได้ รูปนี้ก็อาจจะเป็นอีกแบบหนึ่งที่คนอาจจะคิดเป็นอย่างอื่นได้ ก็อย่าเพิ่งคิดกันไปก่อน”

ความหมายของรูปเรา เราตั้งใจโพสต์ถึงเขาไหม หรือจริงๆ ไม่ได้เกี่ยว?
“จริงๆ ช่วงก่อนหน้านี้มันก็มีเรื่องอะไรหลายอย่างด้วยค่ะ มันไม่ได้เกี่ยวกับพี่เขาด้วย มันเป็นเรื่องของเราเองด้วยค่ะ พี่เขาเราก็ให้กำลังใจส่วนหนึ่ง แต่เรื่องของเรา เราก็มีส่วนที่ให้กำลังใจคนรอบข้างเรา ให้กำลังใจเราด้วยส่วนหนึ่งค่ะ คือมันหลายๆ อย่าง เราเลยถือว่าเป็นการให้กำลังใจหลายอย่างในเวลานั้นด้วยค่ะ”

สรุปคือก็ส่งกำลังใจให้เขาด้วย?
“คือเราก็ให้กำลังใจเขานอกรอบอยู่แล้วค่ะ”

แรงแอนตี้ในฝั่งเขาที่ส่งมาถึงเรา สร้างความกดดันให้เรารู้สึกว่าไม่ต้องเปิดตัวมากขึ้นไหม?
“จริงๆ เรื่องอะไรแบบนี้เราไม่ค่อยซีเรียสมากอะไรอยู่แล้วค่ะ อย่างที่ทุกคนเจอแหละ ไม่ว่าจะใครก็ตาม มันก็มีทั้งคนที่เชียร์และไม่เชียร์เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่สุดท้ายเราก็ต้องกลับมามองว่าเราจะไปต่อหรือไม่ไปต่อ สุดท้ายขึ้นอยู่กับตัวเราเองและเขาเอง คือทุกคนมีสิทธิ์ที่จะพูดหรือคอมเมนต์ เราไม่เคยว่าอะไรเลย”

แล้วสถานะวันนี้มันเป็นยังไง?
“ก็ยังค่อยๆ คุยกันเหมือนเดิมค่ะ ยังไม่ได้ระบุอะไรชัดเจน อย่างที่เราบอกไปทุกรอบแหละ อยากค่อยๆ คุยกันไปช้าๆ ดีกว่า เพราะว่าอนาคตมันก็ไม่แน่นอนค่ะ”

สรุปแล้ว ณ ตอนนี้เรายังโอเคกับเขาไหม?
“คือจริงๆ เราเป็นคนไม่ค่อยติดตามข่าวตั้งแต่แรกแล้ว คุยกันไปเรื่อยๆ ดีกว่าค่ะ อย่างที่บอกไปคือยังไม่ได้สรุปอะไรยังไงค่ะ รอให้มันชัดเจนกว่านี้ก่อนดีกว่าว่าจะไปต่อหรือไม่ไป”

ปั้นจั่นก็บอกว่าเปอร์เซ็นต์มันค่อนข้างจะมาทางเขาพอสมควร?
“ถ้าถามว่าสนิทกันมากขึ้นไหม มันก็คงต้องสนิทมากขึ้นเนอะ พอคุยกันมากขึ้นก็ได้รู้จักกันมากขึ้น แต่ถ้าหมายถึงว่าจะพัฒนาเป็นยังไง มันก็เป็นเรื่องของอนาคตอีกทีค่ะ”

มีแนวโน้มไปในทางที่ดีขึ้นจริงๆ?
“มันก็ดีขึ้น แต่ว่าเราก็ยังไม่ฟันธงว่าจะสรุปว่าเป็นแบบไหนดีกว่า”

พอถามเรื่องความสัมพันธ์เหมือนตอบแบบกึ่งรับกึ่งสู้?
“คือถ้าเป็นส่วนตัวเรา เราไม่ได้อยากปิด แต่ว่าเราสามารถพูดเท่าที่เราพูดได้มากกว่า เพราะบางทีมันยังไม่ถึงเวลา หรือเราอยากใช้เวลามากกว่านี้ด้วย ไม่ใช่เราจะกล้าๆ กลัวๆ ทุกอย่างเราใช้ชีวิตปกติมากค่ะ แต่เราอยากให้มันแน่นอนมากที่สุดก่อนดีกว่า ก่อนที่จะพูดอะไรออกไป เพราะว่าบางทีแค่เราพูดออกไปนิดเดียว ทุกวันนี้ขนาดเราว่าเราชัดเจนแล้วนะ คนก็ยังสามารถตีความในอะไรต่างๆ ได้ เราก็ไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดไปค่ะ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here