-- โฆษณา --

เป็นสาวน้อยมากความสามารถจริงๆสำหรับ “เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม” ลูกสาวของแม่ “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น ก่อนหน้านี้เคยเดินตามรอยคุณแม่ มีผลงานร้องเพลงประกอบละคร ล่าสุดก็กำลังจะมีผลงานการแสดงละครเรื่อง “ความรักครั้งสุดท้าย” ทางช่อง GMM25 ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้ จะไม่ถามเรื่องหัวใจคงจะไม่ได้ พร้อมอัพเดทอาการป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ของเธอกันดีกว่า ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

“เพลงป่วยเป็นภูมิแพ้ และระบบช่องท้องที่เป็นมาตั้งแต่เด็กๆ  ร่วมกับเราทำงานหนัก ก็เพิ่งเข้าโรงพยาบาลไปสามวัน โดนคุณแม่ดุว่าทำไมไม่ดูแลตัวเอง แต่เราก็ทำเท่าที่เราทำได้แล้วนะ คุณแม่จะเป็นห่วงมาก ภูมิแพ้ก็กำเริบอีก เพราะว่าเก็บแมวมาเลี้ยง ไปเจอหน้าที่พัก เขาอยู่ใกล้ๆถังขยะ ตอนนี้ขวบนิดๆ เอามาเลี้ยงเองอยู่ที่บ้าน จะเล่นกับเขาแค่เรามั่นใจว่าจะไม่ป่วยไปมากกว่านี้ วิ่งเข้าออกโรงพยาบาลบ่อย”

ส่วนเรื่องความรักของสาวเพลง แม้ว่าตอนนี้จะเรียนจบแล้ว คุณแม่ก็ยังห่วงอยู่ดี สาวเพลงเผยว่า “คุณแม่ห่วงทุกเรื่อง เมื่อก่อนคุณแม่จะหวง แต่ตอนนี้เรียนจบ อย่างที่บอกคุณแม่จะทราบทุกเรื่องอยู่แล้ว  ปรึกษาคุณแม่ทุกเรื่องค่ะ คุณแม่เหมือน Best Buddy ของเรา ตอนนี้โฟกัสงานกับเรียน นอกจากงานเจ็ดวันเต็มก็มีเรื่องแอพลิเคชั้น ต้องสอบเยอะมาก ได้ที่เรียนเรียบร้อย ”

งานนี้สาวเพลงก็ยืนยันเสียงแข็งค่ะ ว่าช่วงนี้ ก็ไม่ค่อยมีคนเข้ามาจีบเท่าไร ขอโฟกัสเรื่องงานกับเรื่องเรียนให้ประสบความสำเร็จก่อน ถ้ามีคนเข้ามาแล้วตนนั้นสบายใจก็โอเค งานนี้คุณแม่ตู่ไม่ต้องออกโรงหวงแล้วค่ะ น้องเพลงปิดประตูเรียบร้อย หนุ่มๆที่อยากขายขนมจีบ ก็คงต้องคอตก รอวันที่สาวเพลงพร้อมเปิดใจก่อนแล้วกันค่ะ

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here