“แกงส้ม” มั่นใจ “ดาว” ไม่นอยด์ที่ไม่ได้ลงรูปคู่

-- โฆษณา --

เปิดตัวคบหาดูใจได้สักพักใหญ่แต่ก็ยังไร้วี่แววรูปคู่ สำหรับคู่รัก “แกงส้ม ธนทัต” และ “ดาว ณัฐภัสสร” ที่ดูเหมือนว่ารักครั้งนี้ไม่ค่อยหวือหวา งานนี้มีโอกาสได้เจอหนุ่ม “แกงส้ม” จึงต้องถามไถ่ถึงเรื่องความรักว่า

ความรักเป็นยังไงบ้าง ?
“ดีครับ ราบรื่นดีครับ เรื่อยๆ”

คบกับ “ดาว” กี่ปีแล้ว ?
“อ่อ ยังไม่ถึงปีครับ ใกล้แล้วครับ”

เหมือนจะไม่ค่อยลงรูปคู่ ?
“ใช่ครับ เคยให้สัมภาษณ์ตั้งแต่แรกแล้วว่าเราไม่ได้โฟกัสตรงนั้น โฟกัสในการใช้ชีวิตปกติธรรมดามากกว่า เป็นสิ่งที่บางทีเราไม่ต้องแสดงออกผ่านโซเชียล”

อีกฝ่ายแฮปปี้ ?
“จริงๆแฮปปี้ครับ ใช้คำว่าแฮปปี้ในการที่เราอยู่ด้วยกัน 2 คนแบบคบกันมันเป็นเรื่องปกติ เป็นคนปกติทั่วไป เราอาจจะไม่จำเป็นต้องมาบอกว่าเราทำอะไรที่ไหนด้วยกันนั่นนี้”

มีถ่ายรูปเก็บไว้บ้าง ?
“ก็มีอยู่แล้วครับ เป็นเรื่องปกติคนคบกันมันต้องมีรูปคู่ แต่เราก็ไม่ต้องเอามาลงไอจี หรือ เฟสบุคอะไรอย่างนี้ครับ”

มีคิดไหมว่าช่วงเวลาไหนที่เหมาะกับการโพสต์รูปคู่ลง ?
“จริงๆตอบไม่ได้เลย มันเป็นเรื่องของเวลา ความจริงเราคบกันมาไม่ถึงปี ตอบอะไรไม่ได้จริงๆ ถ้าทุกอย่างเป็นไปได้ดีเรื่อยๆ วันนึ่งมันต้องมีอยู่แล้วพูดตรงๆนะ หมายถึงว่าถ้าเราคบกันได้นานๆ”

เหมือนเราค่อนข้างจะเข้าใจแฟนคลับ ?
“เราเข้าใจเขา และเขาก็เข้าใจเราในเรื่องของแฟนคลับ ใช้คำว่าเกรงใจมันก็ได้ ใช้คำว่าเข้าใจมันก็ได้ แล้วแต่คนจะมอง จะตีความ จริงๆแล้วเรารู้ว่าถ้าเราลงรูปมันก็จะมีคนที่ชอบและไม่ชอบ สิ่งที่เราคบกัน 2 คนเราก็ไม่อยากให้ใครใช้คำพูดรุนแรงกับเราและฝ่ายหญิง เมื่อมันเกิดขึ้น เราไม่สามารถบังคับคนเหล่านั้นได้ที่เข้ามาคอมเม้นท์”

ฟีดแบคแฟนคลับเป็นยังไงบ้าง มีทั้งดีและไม่ดีหรือเปล่า ?
“ใช่ๆ มีทั้งไม่ชอบ บางคนก็โอเค มันหลากหลายครับ ไม่แปลกสำหรับผมนะ แรกๆมันอาจจะดูรุนแรงหน่อย เพราะมันคือการเปิดครั้งแรก แต่ก็ต้องถือว่ามันเป็นไปได้ด้วยดีนะ ขอบคุณแฟนๆที่บางคนอาจจะไม่ชอบหรือไม่โอเค แต่พยายามปรับความเข้าใจ พยายามอยู่ร่วมกันได้ ต้องขอบคุณที่พยายามเข้าใจตรงนี้”

แฟนคลับส่วนมากเข้าใจ
“ส่วนมากเข้าใจครับ มันเป็นสิ่งที่ต้องขอบคุณ เราเข้าใจ คือจริงๆเราอาจจะพูดได้ว่ามันคือชีวิตเรา แต่เราก็เข้าใจเขา ว่าเขาก็มีสิทธิ์ที่จะรู้สึกเหมือนกัน ต่อให้เขาไม่ชอบ ไม่พอใจ แต่ขอบคุณที่เขาพยายามเข้าใจเรา”

ด้านฝ่ายหญิงได้รับฟีดแบคจากแฟนคลับมั้ย ?
“แรกๆก็มีนะครับ ของแบบนี้มีเรื่อยๆอยู่แล้ว ไม่มากก็น้อย ผมก็เห็นแต่ต้องบอกว่าเราก็พยายามทำให้ดีที่สุด เพราะสุดท้ายมันคือเรื่องของคนสองคน”

เขามีบ่นนอยด์กับเรามั้ย ?
“ไม่ได้มาบ่นนอยด์นะ แต่เราเห็นเองว่าเกิดไรขึ้นบ้าง ใครมาพูดอะไรบ้าง แต่จริงๆพี่ดาวเป็นคนเข้มแข็ง เขาเป็นคนทำความเข้าใจกับอะไรสักอย่าง เขาไม่เคยอยู่ในรีชั่นชิพที่พอบอกว่าคบแล้วต้องเจออะไรแบบนี้ ถือว่าเขาทำความเข้าใจได้เร็วมาก ไม่ตอบโต้ เขาก็พยายามเต็มที่เหมือนกัน ต้องขอบคุณเขาด้วยที่พยายามเข้าใจ”

ไปไหนมาไหนปกติ
“ปกติครับ เราใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไป คบกันปกติทั่วไป ไปกินข้าวดูหนังปกติ แค่บางทีไม่ต้องแชร์โมเมนต์ตรงนี้ให้คนในโซเชียลได้เห็น เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าถ้าแชร์ไปมันมีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ แล้วทำไมเราต้องทำทั้งๆที่เราไม่ได้อยากเห็นคอมเม้นต์รุนแรงครับ”

ความรักตอนนี้แฮปปี้ ?
“ก็แฮปปี้ครับ เพราะส่วนใหญ่ทำงานหนักทั้งคู่ เขาเข้าใจในสิ่งที่เราทำ เราเข้าใจในสิ่งที่เขาทำ มันก็เลยไม่ต้องคุยอะไรกันเยอะ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here