คู่รักดาราเลิกกันครึ่งปีแรก 2562!

-- โฆษณา --

ผ่านมาครึ่งปีแล้วค่ะคุณ สำหรับช่วงครึ่งปีที่ผ่านมาเหตุการณ์ในวงการบันเทิงก็คึกคักไม่หยุดเลย มีทั้งเรื่องราวดีๆ เรื่องเศร้า เรื่อแสบๆคันๆ วันนี้ Great Stars เลยจะพาไปย้อนเหตุการณ์ในครึ่งปี 2562 ว่ามีคู่รักดาราคู่ไหนเลิกกันบ้างด้วยสาเหตุอะไรและตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างแล้วค่ะ

คู่แรก “หยาดทิพย์ – โจ แม่สาย” ใช้เวลาคบหาดูใจกันได้เพียงแค่ 8 เดือนก็ต้องประกาศจบความสัมพันธ์กันไปโดยระบุว่า ‘ความสัมพันธ์ที่ดีควรมีแค่สองคน’

“ใบเฟิร์น พัสกร – เคน ฮาเซกาวา” ที่ก่อนหน้านี้สาวเฟิร์นได้โพสต์ลงอินสตาแกรมทำนองว่าเลิกกันแล้ว จนเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต ซึ่งสาวเฟิร์นก็ออกมายอมรับค่ะว่าเลิกกันจริงสาเหตุเกิดจากคนสองคนเท่านั้นไม่ขอลงรายละเอียด

“โย ยศวดี – ดร.หนึ่ง” กับการลดสถานะลงหลังจากคบหามานานกว่า 7 ปีเต็ม โดยโยให้สัมภาษณ์ว่ารักมาถึงทางตันและไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรต่อไป 

มารี – โชแปง” ด้วยความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปและไม่อยากฝืนจึงตัดสินใจตัดขาดกันไปไม่ติดต่อกันอีกเลย แต่ล่าสุดสาวมารีก็มีพระเอกหนุ่มเสียงเพราะกัน นภัทรมาดูแลหัวใจ อินเลิฟอีกครั้งค่ะ

“เบน ชลาทิศ – จิงโจ้” หลังจบสัมพันธ์รัก 10 ปี ก็มีคนถามมากมายว่าเพราะอะไรซึ่งหนุ่มเบนได้ตอบแบบจี๊ดๆไปว่า “รักก็ไม่ได้หมายความว่าต้องทนอยู่ด้วยกัน” และ “ถ้าสองคนยังรักกันลำบากแค่ไหนก็ทนได้ครับ”

“เจ้าขุน – เจสซี่” สาเหตุที่เลิกราก็เพราะว่าน้องเจ้าขุนยังต้องบินไปเรียนไกลอยู่ ไม่มีเวลาว่างตรงกันไม่ใช่เพราะพ่อแม่ไม่ปลื้มนะคะ

“ตูมตาม ยุทธนากับญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” เลิกกันเพราะดาราจากประเทศเพื่อนบ้านจ้า เจอแฉเรื่องราวของรักสามเศร้าเข้าไปทำเอาญิ๋งญิ๋งไปไม่เป็น แต่ตอนนี้ทุกฝ่ายก็เคลียร์เรียบร้อยแล้วจ้า ไม่ติดใจเจอหน้าทักทายได้น้า

“นิว ชัยพล – เมษา” แม้หนุ่มนิวจะบอกว่าเราเข้ากันได้ดีไลฟ์สไตล์ตรงกัน แต่ก็มาบอกเลิกกันไม่ทันตั้งตัวแบบนี้ก็ทำเอาเฮิร์ทหนักเหมือนกัน แต่ล่าสุดเหมือนจะแฮปปี้แล้วลุยงานเต็มที่เลยค่ะ    

“แอมมี่ ไชยอมร – ไทร ปนัสยา” ก็เหมือนจะเข้ากันได้ดีไม่น่ามีปัญหาอะไร แต่ก็ดันจบไม่สวยซะอย่างนั้น เมื่อสาวไทรออกมาโพสต์ข้อความว่าเลิกกันจริงและคงไม่กลับไปแล้ว เรียกได้ว่าแซ่บซี๊ดสุดๆเลยค่ะ

“ไอด้า ไอรดา – เบน วรวุฒิ” คู่รักเด็กแนวที่แฟนคลับเอาใจช่วยอยู่ตลอด แต่ความรักก็ไปไม่รอดเพราะนอกจากนิสัยส่วนตัวแล้ว สาวไอด้ายังบอกอีกว่ามีเรื่องราวในใจที่บอกไม่ได้ด้วยค่ะ

“มะปราง – อัทธ์ อังค์กูณฑ์” คบกันมายาวนานถึง 5 ปีก็มีอันต้องเลิกราสาเหตุก็มาจากครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ปลื้มฝ่ายชาย และไม่มีทางเลือกหนุ่มอัทธ์จึงขอเดินออกมานั่นเองค่ะ

“ชิปปี้ – อองตวน” ไม่เห็นรูปคู่นานแถมมีแคปชั่นแปลกๆจนคนสงสัยทั้งคู่เลยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าลดสถานะจริงเป็นพี่น้องไม่มีเรื่องมือที่สามค่ะ แต่ชาวเน็ตก็ไม่เลิกหาสาเหตุจนทำให้กระทบหลายฝ่าย หนุ่มอองตวนเลยออกมายอมรับแมนๆว่านอกใจสาวชิปปี้จริงๆแต่ไม่ได้มีมือที่สามนะคะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here