“เอสเธอร์” เชื่อใจ “เคน” หลังโดนลือมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเน็ตไอดอล “อฟ”

-- โฆษณา --

เรียกได้ว่าช่วงนี้เจอหน้านางเอกสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” แทบจะทุกวัน และต้องออกมาเคลียร์ข่าวอยู่บ่อยครั้ง กับกระแสข่าวลือว่าหวานใจของเธอ “เคน ภูภูมิ” มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเน็ตไอดอลอักษรย่อ “อฟ” โดยล่าสุดสาว “เอสเธอร์” ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งบอกกล่าวถึงกระแสภาพยนตร์ “รักสองปี ยินดีคืนเงิน” ที่ดรอปไม่เปรี้ยงเท่าที่ควร หลังเกิดดราม่า “ปั้นจั่น ปรมะ” เอี่ยวการเมืองว่า

ช่วงนี้งานชุกมาก หลายคนเลยแอบสงสัยว่าเรากำลังร้อนเงินอยู่หรือเปล่า ?
“โอ๊ย (หัวเราะ) ไม่ได้เรียกว่าร้อนเงินค่ะ แต่มีโอกาสเข้ามาแล้วน่าสนใจ หนูก็อยากจะทำ ตอนนี้ก็มีละคร 2 เรื่องค่ะ ค่อนข้างแน่นเลย ทำงาน 7 วัน เพราะเปิดกล้องพร้อมกัน”

เราตั้งรับมือเรื่องเวลาการทำงานยังไงบ้าง ?
“หนูก็เคยถ่าย 2 เรื่องมานะ เป็นปกติเลย คือทำงานแต่วันหยุดอาจจะน้อยหน่อย ทำงานเต็มเวลาทุกวัน หนูว่าร่างกายก็ปรับได้แหละค่ะ มันก็มีมาเป็นช่วงๆ ช่วงที่อัดแน่น 2 เรื่องก็คือถ่ายเต็มๆ แต่ถ้าช่วงไหนที่ปิดไปแล้วก็จะสบาย ก็จะว่างอยู่ช่วงหนึ่ง มันจะไม่ค่อยพอดีกัน ตอนนี้คิวละครเต็มเลยค่ะ ถ้ารับมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว (หัวเราะ)”

เห็นว่าช่วงปลายปีก็จะมีเปิดกล้องอีกเรื่อง ?
“ใช่ค่ะ จะมี แต่ยังไม่แน่ใจว่าเป็นเดือนไหน เพราะอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานอยู่”

คิวแน่นขนาดนี้ เคยปฏิเสธงานไปบ้างไหม ?
“มีบ้าง แต่ส่วนมากเป็นละครค่ะ เพราะคิวมันไม่ได้จริงๆ ละครเรื่องหนึ่งก็ใช้เวลาถ่าย 9 เดือนแล้ว ถ้าจะรับอีกเรื่องก็ต้องรอให้เรื่องนี้จบก่อน”

แบบนี้จะมีเวลาไปดูแลธุรกิจร้านกาแฟเหรอ ?
“ตอนนี้ร้านค่อนข้างเข้าที่แล้วค่ะ แทบไม่ต้องเป็นห่วงมาก เริ่มอยู่ตัวแล้ว สบายขึ้น มีน้องๆ ช่วยดู ฝากความหวังไว้ได้”

ล่าสุดมีข่าวอักษรย่อออกมา คนมองว่าเป็น “เคน ภูภูมิ” แอบไปกินตับกับ “อฟ” ?
“อันนี้ไม่ทราบข่าวมาก่อนเลยค่ะ เพิ่งทราบเมื่อกี้เองจากพี่ๆ นี่แหละค่ะ ไม่รู้เลยอ่ะ ไม่รู้จะตอบอะไรด้วย อีกอย่างก็ไม่ได้อ่านด้วยค่ะ”

ตกใจไหมที่คนโยงมาเป็นแฟนเรา ?
“ไม่ตกใจนะคะ ไม่รู้เลยว่าต้องรู้สึกยังไง มันก็ไม่ได้บอกด้วยว่าชื่อใคร อาจจะเป็นการเดาๆ กันหรือเปล่า”

เคนได้มาบอกหรือมาพูดเรื่องข่าวให้ฟังไหม ?
“ถ้าเป็นเรื่องนี้อย่าถามพี่เคนเลยค่ะ พี่เคนยิ่งไม่รู้เรื่องอะไรเลย ส่วนใหญ่หนูจะรู้ก่อน”

จะกลับไปถามไหม ?
“อาจจะเล่าให้ฟังมากกว่าว่า พี่มันมีอักษรย่อแบบนี้นะ แล้วเขาก็โยงมาว่าเป็นพี่ พี่ไปทำอะไรมาหรือเปล่า ทำไมต้องพี่ อาจจะถามนะคะ”

ตัวเราเองมั่นใจมากแค่ไหนว่าไม่ใช่ เคน ภูภูมิ แน่ๆ ?
“ถ้า ณ ตอนนี้หนูมั่นใจค่ะ หนูรู้สึกว่าประสบการณ์พี่เขาโตมากขึ้นแล้วค่ะ และเวลาเราสัมผัสเรารู้สึกว่าเขาค่อนข้างจริงใจ เรารู้จักเขามาตั้งแต่แรกเป็นยังไง ทุกวันนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้นค่ะ ไม่ว่าอดีตจะทำอะไรมา หนูรู้สึกว่าเราอยู่กับปัจจุบันดีกว่าค่ะ”

กลัวว่าจะเป็นเรื่องที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้าจะมาคบกับเราไหม ?
“ไม่กลัวค่ะ อย่างที่บอกคือเราอาจจะเจอกันช้าไป ถ้าเราเจอกันเร็วกว่านี้มันก็จะดีมากๆ ค่ะ (ยิ้ม)”

แสดงว่าเราไม่ค่อยใส่ใจกับอดีตที่ผ่านมา ?
“ไม่ใส่ใจค่ะ คือพยายามไม่อยากเอาเรื่องอดีตมาคิด เพราะเราเจอกันช้าไปจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าเขาจะไปทำอะไรมา หรือเราไปทำอะไรมาก่อน มันเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว มันอยู่ในช่วงของวัยการเรียนรู้ด้วย”

เหนื่อยใจแทนเคนไหม เพราะหากมีเรื่องอักษรย่อทำนองนี้ คนก็โยงถึงตลอด ?
“เมื่อก่อนหนูก็ยังไม่รู้จักพี่เขาเนอะ แต่ก็แอบได้ยินมาว่าไม่เบาเหมือนกัน ก็ตามนั้นเลยไม่รู้เลย (หัวเราะ) มองข้ามดีกว่า มันเป็นเรื่องของอดีต มันเป็นช่วงเรียนรู้ พอเราโตขึ้นก็จะรู้ว่าอะไรถูก อะไรไม่ถูก ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีค่ะ”

แสดงว่าทุกวันนี้ความสัมพันธ์ของคู่เราดีอยู่แล้ว ?
“ทุกวันนี้ก็ดี ดีมากๆ ค่ะ”

ถามถึงกระแสภาพยนตร์..
“คืออยากจะบอกว่าด้วยความที่หนูเล่นละครมาเยอะมากกว่าหนัง เราก็จะไม่ค่อยรู้ในเรื่องของระบบการทำหนัง หรือการถ่ายหนัง การโปรโมทหนัง มันเหมือนต้องมาเรียนรู้ใหม่ด้วย แต่ว่าเอ่อ… ก็เป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนค่ะ คือรู้ว่ามันค่อนข้างลำบาก เพราะตอนนี้พอโปรโมทอะไรไปก็จะมีกระแสตีกลับ ซึ่งหนูเข้าใจ แต่อยากเป็นกำลังใจให้ทีมงานทุกคน และเบื้องหลังที่ตั้งใจทำงานกันหนักมาก”

แอบเสียดายไหม เพราะหลายคนคาดว่ามันน่าจะทำเงินได้มากกว่านี้ ?
“แต่หลายๆ คนที่ไปดูหนังมา เขารู้สึกว่าหนังน่ารักนะคะ ดูเพลินๆ ไม่คิดมาก ก็ขอบคุณสำหรับคนที่เปิดใจไปดู หรือคนที่ติดตาม ส่วนคนที่ไม่ไปดูก็ไม่เป็นไร เพราะเราก็เข้าใจ ไม่ได้เป็นการบังคับกัน อยากดูก็ดู ไม่อยากดูก็ไม่เป็นไร”

ได้เช็กตามโรงภาพยนตร์บ้างไหม เพราะบางรอบกระแสบอกว่าแทบไม่มีคนดู ?
“ถ้าไม่ได้เห็นแฟนคลับก็จะแท็กมาเลยค่ะ แท็กมาเลยได้นะ (หัวเราะ) แต่ไม่เป็นไรค่ะ หนูรู้สึกว่าหนูทำหน้าที่ในส่วนนักแสดงได้เต็มที่ที่สุดแล้วค่ะ ผลจะออกมาก็อยู่ที่ผู้ชมตัดสินค่ะ”

ได้มีโอกาสคุยกับ ปั้นจั่น ไหม ?
“ถ้าหลังจากวันรอบสื่อก็ไม่ได้คุยกันเลย ไม่ได้เจอกันเลยค่ะ แต่ก็เป็นกำลังใจให้แล้วกัน คนเราอาจจะผิดพลาด ก็ถือว่าเป็นบทเรียน เป็นประสบการณ์ค่ะ ก็เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายเลยค่ะ (ยิ้ม)”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here