-- โฆษณา --

“ช่อง MONO29” พาย้อนอดีต สู่โลกยุคน้ำแข็ง ใน “Alpha” “มนุษย์” กับ “หมาป่า” ผจญอันตรายเพื่อเอาชีวิตรอด!!!

          “ช่อง MONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พาย้อนเวลากลับไปสองหมื่นปีก่อน ในภาพยนตร์ผจญภัย ดราม่า เรื่อง “ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี  (Alpha)” เรื่องราวของเด็กหนุ่ม ยุคดึกดำบรรพ์ รับบทโดย โคดี สมิท-แมคฟี (Kodi Smit-McPhee) ที่กำลังจะก้าวเป็นผู้ใหญ่ซึ่งต่อ สู้ดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากสถาการณ์อันเลวร้าย พร้อมกับโปรดักชั่นสุดอลังการ ออกอากาศให้ได้ชมบน จอฟรีทีวีไทยเป็นที่แรกในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย. นี้ เวลา 19.20 น.

            “ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี  (Alpha)”  การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นในช่วงยุคน้ำแข็ง ครั้งล่าสุด ในยุโรป เมื่อ 20,000 ปีก่อน เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เพิ่งเริ่มออกล่าสัตว์ เป็นครั้งแรกกับเผ่า ของเขา แต่เกิดบาดเจ็บสาหัส ขาหัก และหมดสติ หลังจากฟื้นขึ้นมา ก็พบว่าตัวเองอยู่อย่างโดดเดี่ยวในป่า ระหว่างที่ต้องเรียนรู้ที่จะเอาตัวรอด และใช้ชีวิตอยู่ในดินแดนอันแสนทุรกันดาร  ก็ได้พบกับหมาป่าที่ถูก ขับออกจากฝูงและอยู่โดดเดี่ยวเช่นกัน ทั้งคู่ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน จนกลายเป็นคู่หูที่รู้ใจ  และพร้อมฟัน ฝ่าอันตรายนับไม่ถ้วน และเดิมพันชีวิตเพื่อหาหนทางกลับไปยังบ้านของพวกเขา ก่อนที่ลมหนาวแห่ง ความตายจะมาถึง

            ติดตามเรื่องราวการผจญภัย เรื่อง ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี  (Alpha)” ในโปรแกรมพรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิ.. นี้ เวลา 19.20 . ทาง ช่อง MONO 29”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here