ชาวเน็ตชื่นชม “โอ๋ – ตั๊ก” หลังรู้ว่าบริจาคเครื่องช่วยหายใจให้ “น้องวันใหม่”

-- โฆษณา --

จากมหากาพย์การบริจาคเงินของเน็ตไอดอลที่ได้เข้าไปช่วยเหลือ “น้องวันใหม่” จากโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง sma type1 ซึ่งโรคที่น้องเป็นอยู่ยังไม่มีทางรักษา ครอบครัวจึงได้แต่รอปาฎิหารย์ ผ่านมาหลายเดือนจึงเกิดเป็นข้อพิพาทในเรื่องการรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือน้อง เนื่องจากเน็ตไอดอลไม่ยอมโอนเงินให้โดยอ้างว่าจะเก็บไว้ซื้อเครื่องช่วยหายใจก่อนเพราะราคาสูง

จากนั้นคุณแม่ของน้องวันใหม่จึงแชร์คลิปเมื่อ 4 ปีก่อนเพื่อบอกให้ทุกคนรับทราบว่าได้รับการช่วยเหลือจากนักแสดงมากฝีมืออย่าง “โอ๋ ภัคจีรา” และ “ตั๊ก บงกช” ทั้งคู่ได้จัดการซื้อเครื่องช่วยหายใจให้น้องนานแล้ว

ชาวเน็ตทั้งหลายจึงได้โพสต์แสดงความขอบคุณและชื่นชมนักแสดงทั้งสองคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี ช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังผลตอบแทน เปรียบเสมือนปิดทองหลังพระ โดยเฟสบุ๊คแฟนเพจ “หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ” ก็ได้โพสต์ข้อความชื่นชม

“จากข่าวน้องวันใหม่ ที่ป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และมีความจำเป็นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ปรากฎว่าน้องวันใหม่ได้รับเครื่องช่วยหายใจตั้งนานแล้วค่ะ จากนางฟ้าใจดี 2 ท่านที่ชื่อ โอ๋ ภัคจีรา และ ตั๊ก บงกช โดยก่อนหน้านี้ไม่มีใครทราบเรื่องนี้มาก่อนเพราะทั้งสองท่านต้องการช่วยเหลือน้องวันใหม่โดยที่ไม่ต้องการประกาศออกสื่อ นี่ถ้าไม่มีดราม่าของผู้หญิงคนนั้นเกี่ยวกับเรื่องเงินบริจาค เราก็คงไม่ได้รู้ถึงเรื่องดีๆแบบนี้ของคุณโอ๋ และ คุณตั๊ก ผู้ปิดทองหลังพระที่แท้จริง ขอชื่นชมจากหัวใจเลยค่ะ ??❤️”

นอกจากนี้ก็ยังมีนักแสดงหนุ่ม “เกรท วรินทร” ได้เข้าไปช่วยเหลือน้องวันใหม่เมื่อ 4 ปีที่แล้วเช่นเดียวกัน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here