-- โฆษณา --

อยู่ๆก็มีกระแสข่าวออกมาว่า คู่จิ้นที่กำลังจะปิดตัวลง คือบ้าน “จิราณี” งานนี้ทำเอาแฟนคลับของพระเอกหนุ่ม “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” กับสาว “เบลล่า-ราณี แคมเปญ” แอบใจหาย ไม่รู้ว่าข่าวนี้เป็นจริงหรือไม่ ต้องไปฟังคำตอบจากหนุ่มเจมส์ กันดีกว่า

“เรื่องนี้ผมไม่รู้นะ ก็แล้วแต่มุมมองของแต่ละคนมากกว่า ตรงนี้มันก็เป็นเรื่องของงาน คนที่ชื่นชอบในตัวละคร หรืออะไรก็แล้วแต่ที่บทบาทมันส่งกันขึ้นมาก็ดูกันที่เรื่องงานดีกว่า ผมยังไม่เห็นกระแสหรือกระทู้ที่คนมาให้กำลังใจผมนะ แต่ก็ได้ยินและมีคนบอกๆมาเหมือนกัน ซึ่งคอมเม้นต์ที่ว่า เบลล่า สร้างภาพหรือโดนโจมตีเยอะๆ ผมก็ไม่อยากให้ว่าใครเลยดีกว่า เพราะต่างคนก็ต่างความคิด อย่างที่เม้าท์ว่าแฟนคลับเราแตกกันเป็นสองกลุ่ม ส่วนตัวคิดว่าถ้าชื่นชอบใครเราก็ไม่ควรว่ากัน”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าโอกาสที่จะกลับมาร่วมงานกัน มาเป็นคู่จิ้นจะมีให้เห็นไหม หนุ่มเจมส์ เผยต่อว่า “จริงๆแฟนคลับจิราณีของเราก็ยังมีอยู่และยังคงมีมาเชียร์กันเรื่อยๆปกติ แต่ผมว่ารอละครที่มีด้วยกันดีกว่า ซึ่งถ้าเราจะมีงานคู่กันผมก็ไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว เพราะยังไงก็ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ที่ช่อง ว่าเขาจะให้เราเล่นละครเรื่องไหนหรือเอางานอะไรมาให้ทำก็ว่ากันไป ซึ่งผมมองว่าถ้าทุกๆคนที่ชื่นชอบในตัวศิลปินก็ต้องมาจากผลงานหรือบทบาทจากที่เล่นกันมาทั้งนั้นแหละครับ ก็ดูกันและชื่นชอบกันที่ผลงาน”

ส่วนกรณีที่ เบลล่า จะโดนโจมตีหนัก เรามีให้กำลังใจยังไง “ผมว่าเราไม่ต้องว่าใครดีกว่า ต่างคนต่างความคิดหลายๆอย่าง ส่วนตัวก็ยังไม่ได้มีคุยกันหลังไมค์เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่กับข่าวที่เขาเปิดเผยความสัมพันธ์มากขึ้น เรื่องนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกันเพราะช่วงนี้ผมก็ไม่ได้ติดตามข่าวสักเท่าไหร่ครับ”

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here