“ปั้นจั่น” โพสต์สตอรี่ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ไปดู “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน”

-- โฆษณา --

หลังจากกระแสภาพยนตร์ “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” ที่มีพระเอก “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” เป็นนักแสดงนำ ที่กำลังเป็นกระแสจากการโพสต์วิจารณ์เรื่องการเมืองของหนุ่ม ปั้นจั่น ที่ทำให้หลายๆคนออกมาวิจารย์กันสนั่นว่าจะไม่ขอไปดูหนังเรื่องนี้ ถึงแม้เจ้าตัวจะออกมายกมือไหว้ขอโทษแล้วแต่กระแสในเชิงลบยังคงไม่จางหายไปเพราะความเคลื่อนไหวของ ปั้นจั่น ในการโปรโมทหนัง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ก็จะมีกระแสแอนตีไม่ดูหนังอยู่อย่างต่อเนื่อง

โดยทางด้าน โจ้-วิรัช เฮงคงดี ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ออกพูดถึงกระแสแอนตี้คนไม่ดูหนัง ที่ถือว่าต่ำกว่าที่คาดการณ์เอาไว้ แต่ไม่ได้กล่าวโทษในสถานการณ์ใดๆ ที่เกิดขึ้นเพียงแต่เฝ้าโทษโชคชะตาของตัวเองที่อาจจะ “โชคร้าย” ไปกับการโลดแล่นในวงการภาพยนตร์

แต่ทั้งนี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เปิดตัววันแรกทำรายได้แล้ว 7 แสนบาท ผ่านไป 4 วันเฟซบุ๊คชมรมวิจารณ์บันเทิงได้เผยตัวเลขรายได้ของหนัง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน รายได้รวม 3.58 ล้านบาท และยังมีคนไปดูอยู่อย่างต่อเนื่องจนหนุ่มปั้นจั่นได้ออกมาโพสต์ลงสตอรี่อินสตาแกรม ว่า “ขอบคุณทุกคนมากนะครับที่ส่งกำลังใจและไปดูหนัง” ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีมากสำหรับทุกคนที่ตั้งใจทำภาพยนต์เรื่องนี้ขึ้นมาค่ะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here