“กองทัพ พีค” ขอบคุณที่ร่วมโหวต ลุ้นผ่านเข้ารอบ Produce X 101 ในกติกาใหม่

-- โฆษณา --

วันพักผ่อนจากรายการ Produce X 101 “กองทัพ พีค” ถือโอกาสออกมาถ่ายรูปกับ ป้ายที่สถานีรถไฟใต้ดิน Nonhyeon เกาหลีใต้ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่ช่วยกันโหวต ซึ่งตลอดเวลากว่า 4 เดือนที่เด็กหนุ่ม วัย 18 ไปตามหาฝันต่อสู้กับอุปสรรคมากมาย ทั้งภาษา การฝึกที่หนักหน่วง เพื่อพัฒนาศักยภาพ ทำให้ “กองทัพ พีค” ได้ประสบการณ์มากมาย และความรักจากแฟนๆ ชาวไทยและเกาหลีใต้ที่ช่วยโหวตและเชียร์อย่างเสมอมา

โดยเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมา การไปถ่ายรูปกับป้ายที่สถานีใต้ดิน “พีค” ได้พบแฟนคลับที่มาถ่ายรูปกับโปสเตอร์ของเขาเช่นกัน

เจ้าตัวได้เล่าความรู้สึกตลอดการแข่งขันให้ฟังว่า “วินาทีที่เขาไม่มีชื่อใน 30 คน ความรู้สึกเสียใจเป็นความรู้สึกที่ต้องรู้สึกเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วครับ แต่ความรู้สึกที่มีมากกว่าคือความภาคภูมิใจและความสุขครับ พีคภูมิใจที่ได้พยายามเต็มที่ครับ พีคภูมิใจที่พีคได้ทำในทุกๆวันอย่างสุดความสามารถของพีค ถึงแม้ที่ผ่านมาพีคจะมีอุปสรรคมากมายแต่พีคภูมิใจที่ได้ก้าวผ่านมันมาและได้ทำทุกวันอย่างสุดความสามารถของพีคครับ พีครู้สึกมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการนี้ มีความสุขที่ได้มีเพื่อนใหม่อีก100คน มีความสุขที่ได้ยิ้มด้วยกัน,ขำด้วยกัน,ร้องให้ด้วยกัน มีความสุขที่ได้ฝึกซ้อม,เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ถึงแม้มันจะหนักและโหดขนาดไหน แต่มองกลับไป พีคมีความสุขมากครับ มีความสุขที่ได้อยู่บนเวที ได้ร้องเพลง ได้เต้น ได้แร๊ป ได้เห็นรอยยิ้มของทุกๆคน และสุดท้าย พีคมีความสุขที่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักครับ ที่สำคัญ พีคขอขอบคุณแฟนๆชาวไทยทุกคนที่ช่วยกันโหวต จนพีค ได้มีป้ายมาติดที่สถานีรถไฟด้วยนะครับ”

จากนี้ “กองทัพ พีค” ต้องมาลุ้นว่า วันศุกร์นี้ Ep9 เขาจะผ่านเข้ารอบ เป็น X ในกติกาใหม่ ที่เปิดโอกาสให้ ผู้ที่อยู่ในอันดับ 31 – 60 ได้ทำคลิปแสดงความสามารถโชว์ตัวตนของตัวเองให้เหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติชาวเกาหลีได้โหวต..

นับจากนี้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น กองทัพ พีคหนุ่มน้อยผู้ก้าวกระโดดเข้าสู่โลกของ K-POP แบบเต็มตัวในช่วงเวลาเกือบ 4เดือนกับโชว์สุดโหด PRODUCE X 101 เขายังมุ่งหวังที่จะสร้างความสุขให้กับทุกๆคนตลอดไป

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here